Visual content đang dần kẻ thống trị mạng làng hội? và Facebook cũng ko nằm ngoài xu thế đó, hình ảnh, video, gif – tất cả loại hình content này thường rất phổ biến?

Đó là sự thật! của cả cách viết nội dung của bạn có hay mang lại cỡ làm sao đi chăng nữa, một bức ảnh hay vẫn đáng giá hơn nghìn câu chữ. Do vậy, lúc này tôi sẽ giúp đỡ bạn tổng hợp số đông điều cần biết về căn chỉnh kích thước ảnh bìa Facebook, từ kích thước hình ảnh đại diện, kích cỡ cover Facebook Fanpage mang đến kích thước hình ảnh đăng Facebook nhiều form size theo tỷ lệ chuẩn của Facebook trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh đăng fanpage facebook

Cùng coi nào!


1. Kích thước hình ảnh bìa fanpage facebook Facebook

Kích thước hình ảnh bìa fanpage Facebook thường xuyên là:

Hiển thị trên trang cùng với chiều rộng lớn là 820 pixel, chiều cao là 312 pixel.Phải gồm chiều rộng buổi tối thiểu là 400 pixel và chiều cao tối thiểu là 150 pixel.Tải sớm nhất có thể ở định hình file JPG, sRGB cùng với chiều rộng 851 pixel, cao 315 px và dưới 100 KB.
*
Ảnh bìa Facebook là nơi hoàn hảo nhất để quảng bá thương hiệu

Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tải hình ảnh bìa lên Facebook trên laptop với kích cỡ lên mang đến 1958px x 745px. Nếu muốn hình hình ảnh trên máy tính đạt quality tốt nhất, bấm chuột hay zoom lên ảnh của các bạn vẫn rõ rệt thì hãy kiến thiết đạt con số này.

Kích thước hình ảnh bìa Facebook trang cá thể thông thường là 851 x 315 px, và kích thước ảnh bìa fanpage facebook cũ cũng tương tự.

Facebook cũng sẽ tự động hóa resize hình ảnh khi cần để tương thích với các màn hình khác nhau trên những thiết bị như máy tính xách tay bàn, máy vi tính bảng hay điện thoại. Bên cạnh ra, với hình ảnh bìa Facebook phiên bạn dạng mới, bạn không đề xuất phải băn khoăn lo lắng sẽ bị các thông tin khác hay hình ảnh profile bịt mất câu chữ và thông tin hình.

Xem thêm: Hội Tìm Và Review Ngôn Tình Hay, Hội Tìm Và Review Truyện Ngôn Tình 2

Tôi ko khuyến khích dùng ảnh bìa của fanpage facebook như banner quảng cáo. Trái lại, chúng ta nên kiến thiết hình này như bộ mặt thương hiệu. Rộng nữa hình ảnh bìa cần size lớn yêu cầu đừng cài đặt lên từ smartphone nếu như tấm ảnh trên năng lượng điện thoại của công ty không đảm bảo an toàn có form size như sau:

Tiêu chuẩn kích thước ảnh bìa Facebook Fanpage yêu cầu nhớ:

Kích thước phệ nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều caoKích thước nhỏ dại nhất: chiều ngang 820 x 312 px chiều caoTỷ lệ khung hình: 2.63:1

2. Kích thước Avatar Fanpage

Tiêu chuẩn kích thước hình ảnh đại diện Fanpage phải nhớ:

Kích thước bự nhất: 2048px x 2048pxKích thước nhỏ tuổi nhất: 168px x 168pxTỷ lệ form hình: 1:1
*
Kích thước avatar fanpage của Facebook

Ảnh thay mặt (hay avatar, profile…) không những xuất hiện tại trên trang profile laptop hay điện thoại mà ngơi nghỉ khắp gần như nơi: bài xích viết, bình luận, hiệu quả tìm kiếm Facebook, Messenger … Ảnh này thường xuyên là thumbnail nhỏ nên bạn cần cắt hình làm thế nào để cho phù hợp.

Kích thước buổi tối thiểu hình ảnh đại diện fanpage facebook thường là hình vuông vắn 168px x 168px bên trên phiên bạn dạng máy tính (desktop). để ý là dù chúng ta tải hình vuông thì sau đó hình ảnh đại diện cũng biến thành được giảm theo khuôn tròn, mặc dù cho là máy tính hay điện thoại cảm ứng thông minh di động. Vị vậy hãy để ý các kỹ càng để không bị cắt mất hình ảnh hay thông tin đặc biệt quan trọng trên hình…


*
Upload hình ảnh đại diện được giảm theo khuôn tròn.

Dù bạn upload hình ảnh đại diện hình vuông vắn thì sau đó, nó cũng biến thành được cắt theo khuôn tròn. Facebook hoàn toàn có thể lưu trữ phiên bạn dạng độ phân giải cao 320px x 320px.

Nhưng lúc xuất hiện ở bên cạnh comment của bạn, hình profile sẽ sụt giảm còn 40px x 40px với được phóng lên 850px x 850px lúc ai đó nhấn vào xem hình ảnh đại diện của bạn. Ngoại trừ ra, độ sắc nét lớn nhất cơ mà Facebook chất nhận được là 2048px x 2048px. Những số lượng này khá hóc búa nhỉ!

Nói tóm lại bạn chỉ cần nhớ lúc chỉnh kích cỡ avatar Fanpage, nên chọn độ phân giải cao nhất là 2048 x 2048 px để bảo vệ hiển thị hình chất lượng cao nhất trên máy tính.

3. Kích thước ảnh bìa Facebook cá nhân

Kích thước hình ảnh bìa fanpage facebook Facebook cá nhân:

Tỷ lệ form hình: 2,7:1Kích thước tối đa: 2037px x 754pxKích thước tối thiểu: 851px x 315px

Ảnh bìa trên trang Facebook cá nhân là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện phong cách và khẳng định cá tính riêng của mình. Để hình ảnh bìa Fanpage của bạn có được rất nhiều tương tác hơn, bạn nên để ảnh đại diện thiết yếu chủ như vậy bằng hữu của các bạn sẽ tương tác với hình hình ảnh của chúng ta nhiều hơn.

4. Kích thước ảnh bìa Group Facebook

Tiêu chuẩn kích thước hình ảnh bìa group Facebook buổi tối thiểu buộc phải nhớ:

Kích thước khủng nhất: chiều ngang 1640px x 856 px chiều caoKích thước về tối thiểu ví như đăng thiết lập từ điện thoại: chiều ngang 820px x 461px chiều caoTỷ lệ size hình: 1.91:1
*

Kích thước ảnh bìa Facebook nhóm


Đối với ảnh bìa nhóm, Facebook ko chỉ dễ dàng và đơn giản tải ảnh đúng kích cỡ hiển thị là xong. Bạn phải giảm hình và điều chỉnh chiều dọc hình ảnh bìa trong khung người cho phép. Còn vì sao vì sao Facebook yêu thương cầu vậy nên thì tôi chịu.