Muốn tìm tra xem dung tích 4G MobiFone còn bao nhiêu thì nên làm sao? 5 phương pháp kiểm tra dung lượng MobiFone mà lại suacuacuon.edu.vn giới thiệu dưới đấy là câu trả lời cho bạn. Để thống trị cũng như thực hiện hợp lý dung tích data nhưng thuê bao đã có, điều mà bạn cần làm chính là thường xuyên kiểm tra dung tích 4G xem bản thân còn bao nhiêu. Tuy nhiên, với cùng 1 vài tín đồ lại phân vân thực hiện thao tác làm việc như gắng nào, hãy nhằm suacuacuon.edu.vn mách các bạn 5 bí quyết kiểm tra rất là đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng mạng mobi

Nếu bạn không muốn thường xuyên phải lo ngại về dung lượng? tham khảo ngay gói 4G giới hạn max data G80 chỉ 80K/tháng nhấn ngay 60GB (2GB/Ngày) data vận tốc cao tróc nã cập toàn thể internet. Truy vấn internet ngoài gói đã trừ vào dung tích 2GB data, hết 2GB/Ngày vẫn tiếp tục truy cập internet; không tạo nên cước ngoài gói.


Tên góiG80 MobiFone
Ưu đãi dataTặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy hỏi cập toàn thể Internet
Ưu đãi luôn thể íchKhông giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các vận dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí80.000 đồng/30 ngày
Cú phápG80 gửi 999
Đăng ký

Chi tiết đọc thêm tại đây!


Nội dung

2. Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone bằng tin nhắn

1. Kiểm tra dung tích 4G MobiFone qua thao tác bàn phím USSD

Đây là bí quyết kiểm tra rất dễ dàng và miễn phí tổn để có thể nắm được dung tích data của khách hàng có bao nhiêu một bí quyết nhanh chóng. Để kiểm tra, bấm:

Bước 1: Bấm *090# GọiBước 2: Bấm nhánh (5) Tra cứu dung tích gói.

2. Kiểm tra dung tích 4G MobiFone bởi tin nhắn

Cách thức nhằm kiểm tra dung lượng trang bị hai mà bất kể khách mặt hàng nào của MobiFone cũng nên biết đó đó là thông qua tin nhắn điện thoại. Hiện nay nay, MobiFone đang sẵn có 2 đội gói cước Data cơ bạn dạng và Data Plus. Mỗi một đội sẽ lại có phương pháp để kiểm soát khác nhau. Sau đây sẽ là từng cách mà suacuacuon.edu.vn lưu ý cho bạn.

2.1 Kiểm tra dung tích 4G MobiFone những gói Data cơ bản

Các gói cước 4G Mobifone cơ phiên bản bao gồm các gói HD70, HD90, HD120, HD200,… Khi người sử dụng muốn chất vấn số dung tích còn lại thì nhắn tin theo cú pháp kia là: 

KT DATA gửi 999

*
Cú pháp kiểm tra dung tích 4G bởi tin nhắn

2.2 Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói Data Plus

Đối với các gói data plus cũng không quá khó khăn, các gói data plus mà MobiFone hỗ trợ đến người tiêu dùng sẽ gồm những: HDP70, HDP100, HDP200,… ý muốn kiểm tra dung lượng thì soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KT  gửi 999

Nếu như chúng ta không nhớ tên gói cước mà lại thuê bao của chính bản thân mình đang sử dụng, soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KT ALL gửi 999

3. Thực hiện ứng dụng My MobiFone nhằm kiểm tra

Cách thứ hai để kiểm tra dung lượng của nhà mạng mobile MobiFone kia là trải qua ứng dụng My MobiFone. Đây là ứng dụng được MobiFone phân tích và cho ra đời trên điện thoại để quý khách theo dõi tin tức thuê bao của bản thân mình cũng như đk sử dụng dịch vụ phù hợp.

*
Tải ứng dụng về để kiểm tra dung tích và làm chủ thuê bao dễ dàng hơn

Tuy nhiên, để thực hiện cách này thì trước hết, bạn phải cài để My MobiFone về thiết bị của mình. Nếu sử dụng hệ điều hành iOS thì các bạn lên ứng dụng Store để sở hữu ứng dụng. Còn nếu sử dụng hệ quản lý và điều hành Android thì ghé thăm Google Play nhé.

*
Kiểm tra số data còn quá của thuê bao

Sau khi thiết lập ứng dụng về thứ hãy đăng nhập bởi số điện thoại cảm ứng thông minh để dấn mã OTP. Sau khoản thời gian mã đang về cho máy, nhập vào vận dụng là hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng rồi. Xem phần kiểm tra dung lượng để khám phá lượng 4G còn lại cũng tương tự hạn sử dụng để sở hữu kế hoạch dùng hợp lí nhất nhé.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Xuyên Không Về Cô Đại 2021 Thái Lan Hay Và Đáng Xem Nhất

4. Soát sổ data 4G MobiFone bên trên website

Muốn kiểm tra dung tích trên web thì các bước mà bạn cần phải làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website mobifone.vn. Thời điểm này, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của chính mình thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh đang sử dụng.Bước 2: lựa chọn nhấn “Kích hoạt tài khoản” rồi triển khai theo những hướng dẫn.

Trong ngôi trường hợp người tiêu dùng quên mất khẩu thì phương pháp thực hiện là nhấn vào “Quên mật khẩu” tiếp đến làm theo phía dẫn là được.

*
Đăng nhập vào web để kiểm traBước 3: Sau khi dứt việc đăng nhập vào web, đường dẫn sẽ đưa chúng ta trở về trang chủ. Để ý ở chỗ góc bên trên bên yêu cầu của screen ở cạnh lá cờ đang thấy 3 gạch ngang. Nên lựa chọn vào đấy tiếp đến chọn “Thông tin tài khoản” của mình.
*

5. Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua tổng đài

Nếu không tồn tại thời gian hay không muốn áp dụng các cách trên thì chúng ta có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài của MobiFone và để được trợ giúp. Số tổng đài của MobiFone là 9090. Tổng đài sẽ cung cấp tất cả các thuê bao với khách hàng mong muốn tìm hiểu tin tức gọi năng lượng điện đến.

Lưu ý dành cho chính mình là hãy call để kiểm tra dung tích bằng chủ yếu số của bản thân như vậy mọi việc sẽ dễ dàng hơn khôn xiết nhiều. Thêm một điều nữa đấy là mướn bao trả trước điện thoại tư vấn điện cho tổng đài sẽ chịu đựng cước phí tổn 200đ/phút. Thuê bao trả sau sẽ không mất phí.

4 phương pháp để kiểm tra dung lượng miễn giá thành mà bạn cũng có thể sử dụng

Việc kiểm tra dung lượng đã không thể là vấn đề đối với bạn nữa rồi chứ? cùng với 5 cách mà suacuacuon.edu.vn gợi nhắc phía trên để giúp đỡ bạn bao gồm được phương thức thực hiện nay yêu cầu của chính mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì nữa, thủ kiểm tra dung tích data của mình ngay thôi để có sự tiêu dùng phù hợp nhất nhé!


6. Các gói cước data ko giới hạn, ưu đãi lôi kéo của MobiFone

Nếu bạn muốn sử dụng mạng nhiều, nên tìm một gói 4G phù hợp và tiết kiệm chi phí chi phí, bạn có thể tham khảo cáchh đăng cam kết 4G dế yêu không giới hạn của MobiFone đang rất được rất nhiều người sử dụng tin tưởng sử dụng dưới đây:

Tên gói

(Giá cước)

Ứng dụng miễn giá tiền data

(Khi tải MobiFone)

Data thêmCú pháp

G80

80.000đ/tháng

Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber

60GB/tháng

(2GB/ngày)

(truy cập tổng thể internet)

Soạn G80 gửi 999

VPM1

80.000đ/30ngày

Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype

3GB/tháng

(truy cập toàn cục Internet)

Soạn VPM1 gởi 999

Với ưu đãi lôi cuốn free data vận tốc cao cho những ứng dụng đi kèm trong gói, bộ quà tặng kèm theo thêm một lượng data ngoài để truy tìm cập tổng thể tiện ích mạng, những gói cước 4G của MobiFone kể trên đã đáp ứng nhu cầu được nhu yếu sử dụng không khí mạng của khách hàng trong các chuyển động giải trí, có tác dụng việc, giao lưu, kết nối. 

Khi đăng ký, người sử dụng cần chú ý đây là gói cước giành riêng cho thuê bao Android, sẽ được miễn tầm giá data cho những ứng dụng vào gói, người dùng cần thiết lập và thiết đặt ứng dụng suacuacuon.edu.vn nhé!

Nếu bạn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, bạn cũng có thể sử dụng gói G80 như một gói data giới hạn max mà không yêu cầu cài app suacuacuon.edu.vn. Khi truy vấn các vận dụng ngoài gói vẫn trừ vào dung tích 60GB rất tốc, nhưng dùng hết vẫn thường xuyên truy cập internet. Không gây ra cước phí quanh đó gói.