1.BẠN THẤY MẠNG VIETTEL NHÀ MÌNH CHẬM BẤT THƯỜNG ? ĐÂY LÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Điều trước tiên bạn phải làm là kiểm soát xem lúc này đường cáp quang đại dương của nước ta có bị đứt không đã. Viettel cập nhật tình hình những tuyến cáp biển khơi tại: tin tức mới update về đứt cáp quang biển cả Việt Nam

Hầu hết với những trường thích hợp đứt cáp thường thì (1 hoặc 2 tuyến cáp) cùng với Viettel sẽ không bị tác động nhiều. Vận tốc internet của Viettel chỉ rất có thể bị trầm lắng trong trường thích hợp 3 mang đến 4 những tuyến cáp biển lớn cùng bị đứt (Việt phái nam có tất cả 7/8 tuyến cáp quang biển khơi Việt Nam)

2. Kiểm tra vận tốc mạng mạng internet khác cùng với kiểm trả tốc độ wifi

Đây là nhị thứ mà lại mọi người hay nhầm lẫn. Buộc phải suacuacuon.edu.vn cần nhắc đến mọi tín đồ chú ý.


*
*
*
*
*
*

Cách 2: Đo qua Speedtest.net

Chọn máy chủ (Host) sinh sống trong nước. Để kiểm tra vận tốc trong nước.(Như vào hình là máy chủ đặt tại CMC) nhấn phím BEGIN chạy thử như trong hình với chờ công dụng trả về
Cách bình chọn này áp dụng được cho hồ hết thuê bao (internet cáp đồng ADSL hoặc mạng internet cáp quang đãng FTTH) với cho toàn bộ các mướn bao đang thực hiện internet (Thuộc nhà mạng di động Viettel, VNPT, FPT, NETNAM, CMC, VTVCAB…vv..)

Cách 3: Đo qua Fast (Công gắng do tập đoàn lớn NetFlix chế tạo ra)


5. Xem TỐC ĐỘ MẠNG TRẢ VỀ VÀ CÁCH TỰ KHẮC PHỤC

– So sánh tốc độ trả về với gói cước các bạn đã đăng ký. Thông thường kết quả trả về thường sấp xỉ với gói bạn đăng ký. Nếu bạn đăng ký đôi mươi Mbps mà hiệu quả trả về chỉ tất cả 3-10 Mbps thì các bạn cần làm theo bước tiếp theo– Để lại độc nhất vô nhị một laptop nối mạng cơ mà thôi– tắt bật lại modem (Là dấn màu đen ở vùng phía đằng sau Modem)– triển khai test lại cách 4– Đo lại lần nữa. Nếu tốc độ vẫn rẻ như cũ. Bạn phải gọi tức thì cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật qua tổng đài internet viettel số:

18008119 NHÁNH 3

.Viettel ko nhận những khiếu nằn nì qua các kênh khác (facebook, tin nhắn, Zalo..vv) để có thể theo dõi qua trình sửa chữa thay thế khắc phục cho khách hàng trên hệ thống.

Bạn đang xem: Kiểm tra mạng viettel

Hỏi cấp tốc đáp gọn những vấn đề của bạn.


Tốc độ đúng nhưng lại mạng chập chờn tạm bợ ?

Thông thường tại sao gây chợp chờn là do những mối tiếp xúc cáp mạng của công ty đã bị rỉ hoặc mòn. Bạn rút những giắc cắm ra dọn dẹp lại là hết.Nguyên nhân tiếp theo là nơi chúng ta để modem ko thoáng mát, những bụi tạo ra modem không tản sức nóng được. Bạn phải để lại modem ở vị trí thoáng đuối và dọn dẹp và sắp xếp lại modem cho sạch sẽ sẽ.


Tại sao đo thì công dụng đúng nhưng game play thì lại lag lag, hôm trước không như vậy ?

Việc chơi game bị giật bao gồm các lý do:Bạn nghịch vào thời khắc server nhà hỗ trợ đang bị quá sở hữu (nhiều fan chơi)Bạn chơi những Acount (ACC) cùng một lúcBạn game play của nước ngoài mà gói cước bạn đk lại không có cam đoan tốc độ quốc tếMáy tính các bạn chơi có thông số kỹ thuật thấp không chơi được trò chơi 3D, sản phẩm công nghệ bị virutNhững lý do trên không do Viettel khiến ra. Bạn cần tự xung khắc phục


Mình game play ping cao ping rẻ liên tục, khôn cùng bực mình.

Xem thêm: Son April Skin Giá Bao Nhiêu Và Những Điều Chưa Biết? Aprilskin Chính Hãng, Khuyến Mãi 2022

Hiện tượng Ping cơ hội cao thời gian thấp khi chơi game online thường vì chưng nhiều nguyên nhân: – Đầu tiên bạn cần xem lại card mạng có không sạch bụi, card đồ hoạ có cung cấp giảm ping cao, buổi tối ưu hiệu suất (Maximum performance) hay là không ?– tiếp sau đó là tắt toàn bộ các ứng dụng, tác vụ chạy nền ( Xem bằng cách nhấn chuột phải chọn Task Manager _ trên Windows 10)– khám nghiệm lại cấu hình máy xem tất cả theo khuyến cáo trong phòng phát hành hay không ?– cầm cố lại dây mạng tiêu chuẩn chỉnh CAT6 trở lên. Không chơi qua wifi, nếu như so tốc độ internet qua mạng dây thì mạng wifi chập trờn và chậm trễ hơn


Mình muốn đối lên gói cao hơn vì vẫn thấy Lag, ping cao.

Đây là hiện tượng Viettel hay chạm mặt khi quý khách chơi trò chơi có sever đặt tai nước ngoài. Chỉ có những gói cước có cam kết tốc độ, băng thông quốc tế mới đáp ứng nhu cầu được yêu mong của bạn. Hãy contact với cửa hàng chúng tôi để có gói cước cam kết băng thông quốc tế.


Nhận yêu cầu của khách hàngLấy địa chỉ, khảo sát điều tra hạ tầng tư vấn gói cước, cam kết hợp đồng.Lắp đặt, sát hoạch dịch vụ.Gửi phù hợp đồng, xuất hóa đơn.Chăm sóc (chuyển vị trí, gói cước...)
Nhận yêu ước của khách hàngXác thừa nhận gói cước, triệu chứng nợ. Tứ vấn, khuyến mãi, gạch nợ.Xoá cước, gia hạn gói cướcNạp tiền, gia hạn mang đến khách.