"Snowdrop" là tác phẩm cuối cùng của Kim mày Soo trước khi qua đời. Nhị diễn viên chính trong phim chia sẻ hình ảnh vui vẻ mặt cố nghệ sĩ làm việc hậu trường.

Bạn đang xem: Kim mi soo phim và chương trình truyền hình

Ngày 8/1, News1 tin báo Ji Soo (BlackPink) và Jung Hae In chia sẻ dòng tinh thần tưởng niệm Kim mi Soo. Họ đăng tải rất nhiều khoảnh khắc đẹp bên thiếu phụ diễn viên bên trên phim trường Snowdrop.

"Phòng 207 thương yêu của tôi", Ji Soo viết. Trong những khi Jung Hae In lại đăng loạt hình ảnh ăn mừng ngày sinh nhật của Kim ngươi Soo.

Hình ảnh thân thiết của đàn bà diễn viên quá cố gắng cùng Ji Soo (BlackPink) cùng Jung Hae In vào hậu trường Snowdrop. Ảnh: Instagram.

Trước đó, nhà tiếp tế Snowdrop cũng giữ hộ lời chia bi thiết đến gia quyến của Kim ngươi Soo bên trên truyền thông. Bạn đại diện cho thấy thêm họ quan tâm đến việc hoãn vạc sóng tập 8 phim, lên sóng ngày 8/1 để tưởng nhớ nữ diễn viên.

Snowdrop là nhà cửa nghệ thuật ở đầu cuối của Kim ngươi Soo. Vào phim, cô phụ trách vai Jeong Ji Min - người bạn thân nhất, sống tầm thường ký túc xá với nhân trang bị nữ chính vì Ji Soo thể hiện. Jeong Ji Min qua diễn xuất của Kim ngươi Soo luôn động viên, khích lệ giúp đàn bà chính quá qua những trường hợp khó khăn.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Some By Mi Aha, Giá Bao Nhiêu

Tuy nhiên, khi bộ phim truyện mới lên sóng được nửa khoảng đường, Kim mi Soo bất ngờ qua đời độ tuổi 30 vào trong ngày 5/1. Vì sao cái bị tiêu diệt của thiếu phụ diễn viên không được ngày tiết lộ. Lễ tang của cô ấy được tổ chức riêng tư theo ý thích của người thân tại thương mại & dịch vụ tang lễ Taeneung Sungsim.

Theo Chosun Ilbo, đoàn phim Sixth Sense Kiss đang hủy định kỳ quay sau khi nhận thông báo Kim mày Soo qua đời. Mối cung cấp tin cho biết thêm nghệ sĩ và nhân viên trong ê-kíp bàng hoàng trước việc ra đi của Kim mày Soo. Cô new quay được vài ba cảnh thứ nhất cho đoàn.

Kim mày Soo là diễn viên kiêm người mẫu Hàn Quốc. Cô gia nhập showbiz vào năm trước đó với vai diễn trong phim ngắn Artist. Năm 2018, tên tuổi của Kim ngươi Soo được biết đến nhờ thành quả Lipstick Revolution. Sau đó, cô góp khía cạnh trong Hi Bye, Mama!, One Night, Teacher Watch.

Đồng nghiệp trong giới cho biết thêm Kim mày Soo sinh sống giản dị, bao gồm tính phương pháp hướng nội. Cô không sử dụng mạng làng hội.

(Theo Zing)

Diễn viên Kim mày Soo đột ngột qua đời độ tuổi 30

Nữ diễn viên Kim ngươi Soo, người đảm nhiệm vai phụ vào phim Snowdrop đã qua đời ở tuổi 30.