Cách uốn cong chữ vào powerpoint hay độc nhất được tổng thích hợp bởi kiến thiết NTX, nhớ rằng chia sẻ bài viết thú vị này nhé!


Việc tạo một phiên bản trình bày PowerPoint hấp dẫn hoàn toàn có thể khó, nhưng bạn cũng có thể làm cho một bản trình bày nhàm chán trở nên lôi cuốn hơn bằng cách thêm một số đổi mới cơ bản về hình ảnh. Một phương pháp tốt để làm điều này là uốn cong ngẫu nhiên văn bạn dạng nào trên các trang trình bày của bạn. Đây là cách thực hiện.

Bạn đang xem: Làm chữ cong trong powerpoint

Các khuyên bảo này đã được viết với phiên bạn dạng mới duy nhất của PowerPoint lưu giữ ý, nhưng bọn chúng cũng sẽ chuyển động cho những phiên phiên bản PowerPoint cũ hơn. Bạn có thể đường cong văn bản trong Word bằng phương pháp làm theo một tiến trình tương tự.

CÓ LIÊN QUAN: Cách tạo đường cong chữ cái trong Microsoft Word

Để bắt đầu, bạn phải mở bản trình bày PowerPoint và lựa chọn một trang chiếu. Sau đó, các bạn sẽ cần nên chèn một vỏ hộp văn bạn dạng mới hoặc đối tượng người tiêu dùng văn phiên bản WordArt, tùy nằm trong vào phong cách văn bản bạn có nhu cầu tạo.

Để làm cho điều này, hãy nhấp vào Insert bên trên thanh ribbon.

Từ đây, hãy nhấp vào Text Box hoặc WordArt từ Text của quầy bar.

*

Nếu bạn chọn chèn WordArt, nên chọn kiểu bạn muốn sử dụng tự trình 1-1 thả xuống xuất hiện bên dưới.

Để chèn vỏ hộp văn bản, hãy nhấp vào vị trí thích hợp trên trang chiếu của bạn để chèn hộp văn bản. Nếu bạn chọn sử dụng WordArt, một vỏ hộp sẽ tự động hóa xuất hiện trọng tâm trang chiếu của người sử dụng với văn phiên bản giữ chỗ, sau đó bạn cũng có thể xóa hoặc chỉnh sửa.

Khi WordArt hoặc hộp văn bạn dạng của các bạn đã sống đúng vị trí, hãy nhập văn bạn dạng mà bạn muốn xem cong. Để bắt đầu uốn cong văn bản của bạn, hãy bảo vệ rằng đối tượng người sử dụng WordArt hoặc hộp văn bạn dạng của bạn được lựa chọn và sau đó chọn Format bên trên thanh ribbon. Trường đoản cú đây, hãy nhấp vào Text Effects.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Nồi Áp Suất Tefal Home Chef Smart Cy601868, Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Áp Suất Điện Tefal Cy505E51

hiệu ứng Văn bản để bước đầu uốn cong văn bạn dạng trong PowerPoint" />

Thao tác này sẽ sở hữu một thực đơn thả xuống, hiển thị các hiệu ứng văn bản khác nhau mà lại PowerPoint hỗ trợ. Đi đến Transform nhằm xem các tùy chọn để uốn cong văn bạn dạng của bạn.

Bạn rất có thể đặt văn bản của mình theo một đường dẫn hoặc áp dụng một cực hiếm đặt trước warp hiệu ứng đó sẽ thay đổi cách văn phiên bản của các bạn xuất hiện. Di chuột qua ngẫu nhiên tùy chọn đặt trước nào nhằm xem bản xem trước của hiệu ứng được vận dụng cho văn phiên bản của bạn.

Khi bạn chấp nhận với một trong số tùy chọn, hãy nhấp vào tùy lựa chọn đó để áp dụng nó vào hộp văn bản hoặc đối tượng người tiêu dùng WordArt của bạn.

Sau khi được chọn, hiệu ứng sẽ được vận dụng tự động.

Sau đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa đường cong của văn bản bằng cách áp dụng chuột hoặc bàn di chuột để di chuyển biểu tượng chấm nhỏ tuổi màu vàng lộ diện khi hộp văn bạn dạng hoặc đối tượng người dùng WordArt được chọn.

Nếu chúng ta không ăn nhập với hiệu ứng này, chúng ta cũng có thể đưa nó quay lại bình thường bằng phương pháp nhấp vào Format > Text Effects > Transform và chọn No Transform nghỉ ngơi trên cùng.

cảm giác Văn bản> thay đổi và nhấp vào tùy lựa chọn Không biến chuyển đổi" />

Một khi No Transform được chọn, bất kỳ hiệu ứng nào được vận dụng cho vỏ hộp văn phiên bản hoặc đối tượng người tiêu dùng WordArt của bạn sẽ bị xóa, gửi nó về trạng tỉnh thái bình thường.

Chúc bạn tiến hành thành công! xem thêm các nội dung bài viết tại trang web để khám phá thêm các mẹo tuyệt về technology bạn nhé.