Thịnh Suy đã bằng lòng cho giới thiệu MV Tiny Love vào tối ngày 5/12. Tiny love là một bản tình ca vơi nhàng, trong veo, với giai điệu mềm mại và mượt mà và lôi cuốn. Tiny Love viết lên đa số gì Thịnh Suy phát âm về tình yêu, trường đoản cú sự im bình khi ở cạnh nhau, cho tới cả những băn khoăn lo lắng khi nghĩ về tương lai.

Bạn đang xem: Làm lại những thứ đơn giản nhất

Tiny Love là ca khúc tận tâm nhất tự giọng ca Một tối say tất cả sự trộn lẫn giữa những thể các loại jazz, folk, xanh và ballad. Vậy mời các bạn thưởng thức MV cùng lời bài xích hát Tiny Love trong nội dung bài viết dưới đây của suacuacuon.edu.vn:

Lời bài hát Tiny Love

Ver 1:

Làm lại từ đều thứ đơn giản dễ dàng nhất, nói chuyện như lúc new yêuTình bản thân như lắp thêm nước hoa phảng phất, nồng thắm như chén bún riêuNày người yêu dấu nếu trong một chốc, bi lụy sầu đeo bám chúng taThì đừng vội trách cớ sao tàn khốc, vày niềm nhức ấy đang qua

Pre – Chorus 1:

Sẽ qua thôi đều u bi ai thế gianTình yêu đang cháy tuy thế không tro tàn.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Caryophy Smart Sunscreen Tone Up, Ưu Điểm Nổi Bật

Chorus:

Your my ti ti tiny loveBaby your my ti ti tiny loveYour my ti ti tiny loveBaby your my ti ti timeless love

Ver 2:

Một chiều ta đứng ngoại trừ nhìn ngắm cuộc đời giống như các bức tranhDạo từng khu phố lúc xưa chìm đắm mà giờ sao thấy bắt đầu toanhĐồng hồ cấp tốc quá vừa mới qua mà không còn đời người giống như các giấc mơLàm gì cho đáng để sau đây vết lời mình như những ý thơ.

Pre – Chorus 2:

Ý thơ vào những buồn bã thế gianTình yêu sẽ cháy tuy vậy không tro tàn

(Chorus)

Outro:

I wanna love you till the end of timeThings gonna change but not my mindI needed love just like i need youI love you, my tiny tiny babi blue.

Hợp âm bài bác hát Tiny Love

làm lại từ bỏ những thứ đơn giản và dễ dàng nhấtchuyện trò như lúc new yêutình bản thân như thứ nước hoa phảng phấtnồng nàn như bát bún riêu |___này người yêu dấu nếu trong một chốcbuồn sầu theo bám bọn chúng ta, thì đừng vội trách cớ sao tàn tệ vì niềm đau ấy sẽ qua|______sẽ qua thôi phần đông u bi thảm thế gian |______tình yêu đang cháy cơ mà không tro tàn you"re my ti.. Ti.. Tiny love baby, you"re my ti.. Ti.. Tiny loveyou"re my ti.. Ti.. Tiny love |___baby, you"re my ti.. Ti.. Timeless love______một chiều ta đứng ko kể nhìn ngắm cuộc sống như những bức tranhdạo từng khu vực phố thời gian xưa chìmđắm nhưng giờ sao thấy mới toanh |___đồng hồ cấp tốc quá vừa mới đây mà hếtđời bạn như những giấc mơlàm gì mang đến đáng để trong tương lai vết lời bản thân như những ý thơ|______ý thơ vào những âu sầu thế gian|______tình yêu vẫn cháy dẫu vậy không tro tàn you"re my ti.. Ti.. Tiny love baby, you"re my ti.. Ti.. Tiny loveyou"re my ti.. Ti.. Tiny love |___baby, you"re my ti.. Ti.. Timeless lovei wanna love you till the end of timethings gonna change but not my mind|___i needed love just lượt thích i need youi love u my tiny tiny babi blue