Hiện nay, có không ít nguyên nhân khiến bạn ko đạt được tốc độ download tối đa. Bài viết dưới đây, LAPTOP ĐÀ NẴNG xin chia sẻ một số mẹo tới các bạn cách tăng vận tốc download tối đa trên sản phẩm công nghệ tính, laptop. Hãy cùng theo dõi nhé!


Kiểm tra vận tốc Download

Để biết được máy tính xách tay của các bạn đã thực hiện được về tối đa đường truyền mà nhà cung ứng dịch vụ cung ứng cho các bạn chưa thì rất cần phải kiểm tra. Hiện nay nay, có rất nhiều công ráng hỗ trợ các bạn kiểm tra nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra nhanh chóng qua ứng dụng Online.

Bạn đang xem: Làm sao để download nhanh

*
*
*
*
*
*
*

4. Sử dụng tải trả phí

Hiện nay, thì có nhiều trang Web cung ứng Download miễn phí tuy nhiên họ giới hạn tốc độ Download với bắt các bạn phải trả giá tiền để hoàn toàn có thể tải được với tốc độ tối đa. Một số trang web điển hình yêu cầu người sử dụng trả phí để sở hữu được tốc độ Download về tối đa là Fshare. Tuy nhiên sự sử dụng dịch vụ trả phí sẽ giúp nhà sản xuất gồm thêm đk để phạt triển hệ thống và các dịch vụ trên website của mình.

Xem thêm: Ảnh Nền Cho Bài Trình Chiếu Powerpoint Đẹp Cho Bài Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

5. áp dụng dây mạng LAN

Nếu như các bạn sử dụng máy tính bàn, máy tính xách tay dùng Wifi để download thì độ định hình và tốc độ sẽ thấp rộng so với thực hiện dây mạng Lan thẳng để khai quật tối đa tốc độ Download của hệ thống. Kế bên ra, thì việc chọn lựa dây mạng cũng ảnh hưởng đến vận tốc Download. Chúng ta hãy tuyển lựa dây mạng cát 6 để sở hữu được tốc độ Download về tối đa lên đến mức 10 Gigabyte ví như mạng hỗ trợ và hoạt động hiểu quả ở liên kết xa lên đến 150met (UTP).


Như vậy, chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách tăng vận tốc download về tối đa trên sản phẩm tính, laptop kết quả nhất.

Ngoài ra có thể do bên bạn sử dụng những Thiết bị mạng unique chưa tốt nên câu hỏi để thu và phát sóng wifi còn yếu, chúng ta có thể nghiên cứu vớt thêm các modem, router wifi hoặc các bộ kích sóng để bắt được wifi khỏe mạnh hơn, từ kia tăng vận tốc tải dữ liệu về trang bị tính, Laptop