Nếu ai đang sử dụng Facebook nhưng do một tại sao nào đó mà không thể truy cập được vào tài khoản của bản thân thì hướng dẫn giải pháp lấy lại password Facebook dưới đây là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Lấy lại mk facebook bằng sdt

Hướng dẫn này giúp các bạn dễ dàng mang lại mật khẩu Facebook bằng phương pháp sử dụng số điện thoại thông minh mà bạn đã link với Facebook nhằm xác minh tài khoản. Vày đó, yêu thương cầu tối thiểu để triển khai là bạn đã đăng ký liên kết tài khoản cùng với số điện thoại cảm ứng thành công tự trước.

*

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bí quyết lấy lại mật khẩu facebook trên điện thoại. Tuy nhiên, đối với máy tính thì bạn cũng sẽ thực hiện gần như là tương tự như nên im tâm các bạn nhé.


Mục lục


Hướng dẫn bí quyết lấy lại password Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn vào vận dụng Facebook trên điện thoại. Tại bối cảnh đăng nhập, bạn chọn vào mục Quên mật khẩu.

Xem thêm: Top Các Loại Sữa Rửa Mặt Không Cồn, Không Hương Liệu, Không Chất Tẩy

*

Bước 2: Tại cửa sổ Tìm thông tin tài khoản của bạn, chúng ta nhập số điện thoại hoặc Email của bản thân và lựa chọn “Tìm (Search)” bên trên bàn phím. Khi đó, bạn sẽ thấy tài khoản của chính mình sẽ hiện tại lên.

*

Bước 3: các bạn sẽ chọn hình thức nhận mã đảm bảo cho thông tin tài khoản > Tiếp tục để lấy mã.

*

Bước 4: dịp này, mã xác thực sẽ tiến hành gửi cho theo cách tiến hành mà chúng ta chọn. Ở trên đây mình cọn smartphone nên mã xác thức đang qua SMS của số điện thoại mình đăng ký Facebook

*

Bước 5: sau khoản thời gian nhập mã thành công, bạn sẽ truy cập ngay lập tức được vào tài khoản. Dịp này, để bảo mật cho tài khoản, bạn hãy lựa chọn Đăng xuất tôi khỏi lắp thêm khác > Tiếp tục.

*

Sau đó, bạn tạo mật khẩu new cho Facebook của mình. Bởi thế là xong.

Tạm kết: 

Trên đây là những gợi ý cực dễ dàng và đơn giản giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu Facebook không cần thư điện tử mà chưa đến số điện thoại đã links một biện pháp dễ dàng. Chúc bạn thành công xuất sắc với mẹo cần sử dụng Facebook này nhé!