Màn hình ảnh Hàn Quốc trở nên sôi động và khiến người theo dõi Việt trông chờ hơn bao giờ hết khi sản phẩm loạt những dự án phim được ấp ôm từ lâu của các nhà đài lần lượt lên sóng vào tháng 9.

Borg Mom: bộ phim truyền hình kể về nhà sáng chế trong lĩnh vực trí thông minh tự tạo Choi Go Bong (Yang Dong Geun) với người vợ bằng máy vày anh sản xuất ra. Vợ của Choi Go Bong đã từ trần vào 7 thời gian trước khi sinh con. Choi Go Bong tiếp đến đã tạo thành một người bà bầu bằng đồ đạc (Park Han Byul) để quan tâm con trai Choi Yool. Borg Mom đánh vệt sự trở về sau 3 năm vắng khía cạnh trên màn ảnh của "kiều nữ" Park Han Byul, mặt khác là trước tiên đóng phim của nam người mẫu chân dài nổi tiếng Kwon Hyun Bin.

Bạn đang xem: 8 bộ phim của suzy hay và ấn tượng bạn nên xem ngay

Mischievous Detectives: Mischievous Detectives là cỗ webdrama hài hước kể về nhị nam sinh cấp cho 3 tác dụng trong lĩnh vực khảo sát tội phạm và phụ nữ thanh tra Oh Jin Kyung (Nam Joo - APink) cùng mọi người trong nhà hóa giải hồ hết vụ án nổi lên sau sự bặt tăm đột ngột của cha mẹ hai đấng mày râu trai. Hiện nay trên các diễn lũ phim, Mischievous Detectives đã nhận thấy sự chú ý cũng như trông đợi phệ vì sự xuất hiện hai thí sinh gồm lượng tín đồ hùng hậu tới từ chương trình Produce 101 là Yoo Seon Ho với Ahn Hyung Seob.

While You Were Sleeping: While You Were Sleeping là lần đầu hợp tác và ký kết giữa "tình đầu quốc dân" Suzy với nam diễn viên được ca ngợi "ông hoàng rating" Lee Jong Suk. Chuyện phim kể về phái nam Hong Joo (Suzy), cô nàng có kỹ năng nhìn thấy trước điềm gở giữa những giấc mơ của chính mình và công tố viên Jung Jae Chan (Lee Jong Suk).

While You Were Sleepingđược trông đợi sẽ sở hữu nội dung cuốn hút do phần kịch bản được biên kịch của những phim ăn uống kháchDream High, I Hear Your Voice, Pinocchio đảm nhiệm. Bộ phim truyện đã dứt toàn bộ cảnh quay, dự kiến khởi chiếu ngày 27/9 bên trên kênh SBS. Kề bên đó, màn tái hòa hợp giữa bạn gái Lee Min Ho và mỹ phái mạnh Lee Jong Suk cũng là nguyên nhân để phim được chờ mong nhất trong những dự án tháng 9.

Andante: Khi đưa từ thành phố về nông thôn học tập tập, cậu học sinh trung học tập Shi Kyung (Kai) đã gặp gỡ phải nhiều trở ngại tại ngôi trường mới. Nhờ gồm sự giúp đỡ của nhị người chúng ta mới quen, Shin Kyung đang vượt qua được các bỡ ngỡ ban đầu và dần nhận ra ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống. Khoác dù năng lực diễn xuất vẫn luôn là ẩn số với khán giả truyền hình, Kai (EXO) vẫn đảm nhiệm vai thiết yếu trong phim. Tác phẩm khắc ghi lần đầu lấn sảnh màn hình ảnh của “cỗ máy nhảy” Kai được phạt sóng trên KBS1 từ thời điểm ngày 24/9.

Xem thêm: Top 30+ Bộ Phim Tình Cảm Mỹ Khách Sạn Tình Yêu Có Hay Không Và Những

Magic School: Webdrama của jTBC tổ hợp một dàn mỹ nam tất cả Nara (Jin Young - GOT7) là sv đại học, Jay (Yoon Park) là nhà ảo thuật danh tiếng và Joon (Nichkhun) là chưng sĩ thực tập. Cả cha chàng trai gặp gỡ nhau trên một ngôi trường thuật ảo của hiệu trưởng Han (Ryu Seung Soo). Magic School được ví như "vườn hoa" của JYP với sự góp mặt của Jin Young (GOT7) cùng Nickkhun (2PM) thuộc "gương phương diện đại diện" team nhạc nữ tiếp theo sau của JYP Shin Eun Soo trong vai đàn bà hiệu trưởng Han.

Argon: Kim Baek Jin (Kim Joo Hyuk) là phóng viên, trưởng team chương trình điều tra "Argon". Lee Yeon Hwa (Chun Woo Hee) là phóng viên được đưa tới Argon cùng sẽ thao tác cùng Kim Joo Hyuk với chí phía quyết tâm tin báo tức thiệt sự cho tới công bọn chúng giữa thời buổi tin tức giả mạo bùng nổ. Với việc góp khía cạnh của Ảnh hậu dragon Xanh Chun Woo Hee nổi tiếng tức giận khi chọn kịch bản, Argon được mong muốn sẽ mang lại cho khán giả ánh mắt mới lạ và đặc sắc về ngành nghề báo chí điều tra vốn ít khi được chuyển lên màn ảnh.

Man Who Sets The Table: Để trốn chạy khỏi người cha hà khắc, Lee Roo Ri (Choi Soo Young – SNSD) đưa ra quyết định ra nước ngoài du lịch và gặp gỡ Jung Tae Yang (On Joo Wan) – bạn đóng vai trò bước ngoặt trong cuộc đời cô. Tuy nhiên nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ người theo dõi về khả năng diễn xuất cũng như việc liên đón nhận vai thiết yếu trên đài trung ương, "chân dài" Soo Young của SNSD vẫn từ tin phụ trách vai bao gồm Lee Roo Ri.

The Golden Life: My Golden Life vẫn là quy trình Seo Ji Ahn (Shin Hye Sun) vất vả phòng đỡ mái ấm gia đình sau khi tín đồ bố giàu có phá sản. Bộ phim cuối tuần của đài KBS2 lưu lại sự trở lại của a ma tơ Park Shi Hoo sau scandal cưỡng bách năm 2013. Tại buổi họp báo giới thiệu phim, Park Shi Hoo đang cúi đầu xin lỗi công chúng hàn quốc vì lỗi lầm của bản thân trước khi thiết yếu thức quay lại màn hình ảnh nhỏ quốc gia với The Golden Life.

Những bộ phim truyện Hàn cán mốc 10 triệu lượt khán giả nhanh nhất

Có 15 chiến thắng điện ảnh của xứ kim bỏ ra từng thừa qua cột mốc vàng 10 triệu lượt vé trên sân nhà. Trong đó, “Roaring Currents” hiện nay vẫn thế kỷ lục làm được điều này nhanh nhất.

phim của suzy cùng lee jong suk Suzy Kim Joo Hyuk phim truyền hình Hàn Quốc trong tháng 9 phim truyền hình hàn quốc tháng 9 Phim hàn quốc phim sắp phát sóng

Bae Suzy

Lý do khiến "Khi công ty vua yêu" thất bại dù có Yoona, Im say mê Wan

1 1 0

"Khi công ty vua yêu" không thành công như mong mỏi đợi và tiếp tục chuỗi ngày bi thiết của phim truyền hình nước hàn từ đầu xuân năm mới đến nay.

china trút cơn giận THAAD lên nhiều công ty Hàn Quốc

2 -2 786

Để trả đũa Hàn Quốc sau khoản thời gian Mỹ triển khai khối hệ thống Phòng thủ thương hiệu lửa THAAD sinh sống nước này, nhiều người dân Trung Quốc kêu gọi tẩy chay hàng hóa và các thành phầm âm nhạc của xứ kim chi.

"Mèo đi hia" vượt "Thanh Sói"

0

Cục diện chống vé Việt thay đổi chiều sau kỳ nghỉ ngơi dịp lễ dịp đầu năm Dương định kỳ 2023. "Mèo đi hia" vượt "Thanh Sói" để giữ vị trí thứ hai bảng tổng sắp tới doanh thu.