Lệch kéo dài đối tượng người tiêu dùng trong cad là trong số những lệnh được rất nhiều dùng tìm hiểu nhất, tất cả rất nhiều cách để sử dụng đối tượng người tiêu dùng này. Tuy nhiên nội dung bài viết dưới phía trên suacuacuon.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách dùng đơn giản và nhân thể lợi, tương xứng với các công việc. Hãy theo dõi nhé!


Lệnh Stretch

*

Thao tác lệnh tắt: 

Lệnh stretch được dùng làm kéo dài đối tượng người tiêu dùng trong autocad, thường thì mọi áp dụng nó để kéo dài đường thẳng trong cad. Bên cạnh cú pháp dìm lệnh Stretch như mình đã nói bên trên thì bạn cũng có thể nhập một lệch khác ví như trong phần Modify tương đương hình mặt dưới


Cách dùng lệnh Stretch trong cad

Bước 1: chúng ta nhập Lệnh S hoặc Stretch hoặc hình tượng Stretch vào modify

Bước 2: các bạn lựa chọn đối tượng sử dụng lệnh Stretch như hình ảnh dưới.

Bạn đang xem: Lệnh bắn đường thẳng trong cad

Sau đó bạn nên chọn lựa đoạn thẳng cần kéo dài trong cad, một giữ ý nhỏ cho chúng ta đó là nếu bạn lựa chọn đối tượng bằng Click như làm việc thông thường xuyên thì lệnh Stretch chỉ có chức năng là dịch rời đối tượng mà thôi.

Lệnh kéo dài trong cad sẽ thực hiện đúng chức năng khi các bạn quét chọn như hướng dẫn ở trên, nếu chúng ta Click thông thường thì nó sẽ triển khai thành lệnh dịch chuyển đối tượng.

Cách thực hiện lệnh Stretch các bạn chỉ xem xét vấn đề sai lầm khi chắt lọc đối tượng..

Bước 3: nhấn vào về phía mà bạn có nhu cầu kéo dãn hoặc co lại đối tượng người sử dụng để xong lệnh. Như vậy bí quyết dùng lệnh Stretch vào cad không hề khó khăn như mọi tín đồ tưởng tượng đề xuất không nào.

Xem thêm: (Review 2021) Sữa Rửa Mặt St Ives Trà Xanh Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu ?

Lệnh thu ngắn đối tượng người dùng được áp dụng tương tự, mặc dù ta đề nghị đổi trái hướng so cùng với lệnh kéo dài.

Lệnh kéo dãn nhiều mặt đường thẳng vào cad

Việc kéo dãn dài nhiều mặt đường thẳng trong cad bạn thực hiện các thao tác giống như kéo lâu năm một đường thẳng mà tôi đã hướng dẫn ở bên trên nhé

Sử dụng lệnh extend trong cad

*

Kéo nhiều năm đoạn trực tiếp trong cad ko kể lệnh Stretch ra còn tồn tại lệnh Extend. Lệnh Extend rất có thể gọi là lệnh kéo dài đường trực tiếp trong cad thì nghe sẽ phải chăng hơn.

Lệnh extend (lệnh ex) vào cad

Cách sử dụng lệnh extend trong cad

Bước 1: Nhập lệnh Ex rồi enter.

Bước 2: các bạn Enter thêm lần nữa sẽ lộ diện thông báo “select object khổng lồ extend or shift – select khổng lồ trim”

Lệnh phun đường trực tiếp trong cad Extend được thực hiện khi bao gồm một đường biên xác định. Còn lệnh kéo dài đoạn thẳng trong cad Stretch là không tồn tại phần mặt đường thẳng biên khẳng định đó. Như vậy các bạn có thể hiểu sơ bộ sự khác biệt của lệnh kéo dãn dài Extend cùng Stretch để lựa chọn cân xứng vào công việc của mình.

Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn, nếu như khách hàng có thêm những thông tin khác có lợi hãy phản hồi ở phía dưới cho mọi người cùng biết nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.