Sinh đàn ông luôn là niềm khao khát quang minh chính đại của mỗi gia đình. Vậy làm cầm cố nào nhằm sinh đàn ông một cách chuẩn nhất? gồm rất nhiều phương thức được lưu giữ truyền lại, nhưng cách tính sinh con trai theo kế hoạch vạn niên biết tới thông dụng nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi và quan sát nội dung nội dung bài viết dưới phía trên để ráng được phương pháp.

Bạn đang xem: Lịch vạn sự 2021 sinh con theo ý muốn

Giới thiệu về lịch vạn niên

Lịch vạn niên không hề quá không quen đối với họ trong bài toán xem giờ, ngày giỏi đẹp. Nó được lưu truyền từ thời xưa cho đến tận ngày nay. Mỗi câu hỏi lớn nhỏ tuổi đều bắt buộc xem ngày lành, mon đẹp nhằm tiến hành, tránh đông đảo điều xấu ảnh hưởng.

Nhưng ít ai biết được lịch vạn niên còn ghi chép lại cách tính sinh bé theo ý muốn của các cặp vk chồng. Từ đó sẽ dựa trên tuổi âm định kỳ của người mẹ và tháng sinh con để dự đoán nam nữ của con là trai tốt gái. Tự đó có sự kiểm soát và điều chỉnh giới tính bầu nhi theo ý muốn.

*

Lịch vạn niên khắc ghi cách tính sinh nam nhi theo ý muốn

Cách tính sinh đàn ông dựa vào tuổi của bà bầu và tháng thụ bầu chiếu theo kế hoạch vạn niên

Để áp dụng cách thức này, bố mẹ cần nhờ vào bảng tính sinh bé theo định kỳ vạn niên. Bảng tính để giúp các cặp vợ ck dự đoán được nam nữ của con dựa vào tuổi chị em và mon thụ thai.

Cột hàng ngang là tuổi âm định kỳ của mẹ từ 18 đến 40 tuổi. Cột dọc là những tháng thụ thai từ là 1 đến 12. Chiếu theo tuổi người mẹ hàng ngang cùng tháng thụ thai cột dọc ta được điểm giao nhau (+) hoặc (0). Nam nhi kí hiệu là (+), phụ nữ là (0).

Xem thêm: Review Dầu Gội Thái Dương - Dầu Gội Dược Liệu Thái Dương 7 Có Tốt Không

*

Bảng tính sinh đàn ông dựa vào tuổi người mẹ và tháng thụ thai

Ví dụ: Tuổi mẹ trong năm này 28 tuổi (âm lịch), hy vọng sinh đàn ông thì chiếu theo bảng buộc phải thụ thai vào các tháng 1, 3, 7, 8, 9, 10

Sinh con trai dựa vào tuổi bà mẹ và mon sinh nhỏ chiếu theo định kỳ vạn niên

Cách tính sinh con theo tuổi bà bầu và tháng sinh bé như sau: 49 cộng với mon sinh con, trừ đi tuổi mẹ âm lịch cộng với 19. Công dụng này phân chia tiếp cho 2. Trường hợp chẵn thì sinh nhỏ trai, số lẻ thì sinh con gái.

Để sinh nam nhi trước tiên chúng ta cần khẳng định được thời gian thụ thai, nhằm chiếu theo bảng tạo ra dấu (+). Từ đó các bạn sẽ lùi lại 9 tháng nhằm tính được thời khắc thụ thai.

Ví dụ: Mẹ năm nay 28 tuổi âm lịch, muốn sinh con trong tháng 4. Tính theo phong cách trên ta gồm (49 + 4 - 28 + 19) /2 = 22. Bởi vậy để sinh con trai, chiếu theo bảng định kỳ vạn niên các bạn sẽ phải thụ thai trong tháng 7.

Cách tính sinh con trai theo thẻ chén bát quái cực chuẩn

Cách tính sinh nam nhi theo tuổi cha mẹ chuẩn nhất

*

Dựa vào tuổi chị em và mon sinh con để tính bí quyết sinh nhỏ trai

Trên trên đây là chi tiết cách tính sinh đàn ông theo định kỳ vạn niên chuẩn nhất giành riêng cho các cặp vk chồng. Để sinh quý tử theo ý thích thì cần phối kết hợp theo các phương pháp một bí quyết khoa học. Hi vọng, trong năm 2020 này sẽ mang đến những niềm vui nhỏ cho chúng ta trong planer sinh bé của mình.

Ngoài ra, quý chúng ta cũng có thể tra cứu một số chức năng hỗ trợ tính ngày sinh nam nhi theo ý muốn:


*

Vương Hồng Minh quản lí trị viên

Tôi là vương Hồng Minh, người cai quản và thẳng lên câu chữ cho trang web suacuacuon.edu.vn. Với sự say mê, đính thêm bó, tìm tòi, nghiên cứu và phân tích về cổ học tập phương đông và chiêm tinh học phương tây. Tôi luôn chia sẻ những tin tức hữu ích và chăm sâu, tin tưởng và một cách khách quan tới quý các bạn đọc. Đồng thời mong ước là người đồng hành cùng độc giả trong hành trình tìm kiếm chiếc chìa khóa của hạnh phúc, hướng tới cuộc sống thường ngày vẹn toàn hơn bằng sự nỗ lực và bức tốc phước thiện từng ngày.