Bản vẽ nước là 1 trong những trong các bản vẽ đặc biệt nhất trong tệp tin hồ sơ xây đắp của một mẫu nhà thuộc với bản vẽ loài kiến trúc, kết cấu, điện,... Để vẽ các chi tiết phụ khiếu nại kết cấu ống cấp cho thoát nước trong bạn dạng vẽ rất trở ngại và mất thời gian. Ko kể cách vẽ mặt đường ống nước nhanh bằng phần mềm Revit MEP, lúc này mình xin chia sẻ cho chúng ta file "Lisp vẽ ống nước" tự động chỉ sẵn chọn và chuyển vào bạn dạng vẽ dễ dãi sử dụng. Mời chúng ta cùng xem bỏ ra tiết phiên bản vẽ hơn ở dưới đây :

Các chúng ta cùng tải file "Lisp vẽ ống nước": trên đây

File lisp này load vào trong cad không hệt như những tệp tin lisp khác. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách load lisp và sử dụng :

Bước 1: các bạn gõ lệnh "OP" nhằm mở Options

Bước 2: các bạn gõ lệnh showroom để thêm tệp tin lisp vào trong cad

*

Bước 3: các bạn tiếp tục ấn vào Browse để lựa chọn file lisp ống nước new tải về : tệp tin tên Plumbing 2015


Bạn đang xem: Lisp vẽ ống nước

*

Bước 4: sau khoản thời gian thêm tệp tin xong chúng ta gõ lệnh "MenuLoad" sẽ xuất hiện thêm ra bảng sau :


*

Và các bạn tiêp tục ấn vào Browse để lựa chọn file

Bước 5: sau thời điểm ấn Browse hiện ra bảng sau. Thì chúng ta chọn file Dynamic block WC(RIBBON)

*

Bước 6: sau cuối trên thanh công cụ các bạn ấn và mục Plumbing sẽ có giao diện như sau :

*

Có không hề ít chi tiết chúng ta chỉ vấn đề sẵn chọn để vẽ.... Dưới đấy là một số hình ảnh chi tiết mình vẽ ra.

*

Chúc chúng ta thực hành và sử dụng lisp thành công xuất sắc !

Các tài liệu liên quan:

Lisp làm tròn Dim trong Cad

Lisp vẽ nét cắt

Lisp làm nhẹ phiên bản vẽ cad

Lisp hatch bê tông cốt thép

Lisp gách chân text

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết của bọn chúng tôi.


CƠ HỘI TIẾT KIỆM TRÊN 100 TRIỆU lúc XÂY NHÀ

Bạn có sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, miễn phí tổn thiết kế, dấn ngay 10 làm giá cạnh tranhvới các giải pháp kết cấu khác nhau giúp tiết kiệm chi phí hàng chục triệu đồng.

xem 10 BÁO GIÁ TỐI ƯU

Tiết kiệm đến 70% chi phí thiết kế. Dìm ngay tối thiểu 10 mẫu mã nhà đẹp, coi trước mẫu mã nhà trước khi thuê.

coi 10 MẪU NHÀ ĐẸP NHẤT


*

Lisp đo chiều nhiều năm của Line và Pline
Lisp đo chiều lâu năm dầm, cột, lanh tô, con đường điện, nước...nhằm hạn chế tối đa thời gian chỉnh sửa, hạn chế sai sót, hạn chế thời gian tìm kiếm.
*

Lisp chia đôi màn hình cad rất hay
Lisp phân chia đôi màn hình hiển thị cad giúp các bạn chia đôi màn hình ship hàng view 2 hình trên cùng 1 tệp tin cad đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng.
*

Lisp tạo thành layer trong cad cùng cách làm chủ đơn giản nhất
cùng với lisp tạo thành layer trong cad này, các bạn từ nay sẽ không còn còn lo lắng về việc mất quá nhiều thời gian mang đến công đoạn chuẩn bị trước lúc vẽ nữa.
Lisp tính diện tích trong CAD cực hay
Lisp tính diện tích hình kín trong CAD ra đơn vị chức năng m2, mm2 một giải pháp nhanh chóng, giúp các bạn kỹ sư trọng lượng giảm được thời hạn tính toán.
ko load được lisp vào CAD đời cao & cách tương khắc phục đưa ra tiết
Lỗi không load được lisp trong autoCAD đời cao là câu hỏi thường chạm chán nhất khi các bạn đổi khác sang dùng CAD 2014, 2015, 2016,.
Lisp liên kết Text với Text, Text với đối tượng ATT rất hay trong AutoCAD
Lisp link Text với Text bởi công nuốm Field trong AutoCAD đang giúp các bạn hoàn thành công việc của mình trong khoảng một nốt nhạc.
share lisp hiện link Field trong AutoCAD rất hay
Lisp hiện liên kết Field trong AutoCAD này sẽ giúp các bạn tìm lại đối tượng nguồn nhằm sửa một cách hối hả và dễ dàng nhất.
share kho Lisp CAD giỏi tổng hợp khá đầy đủ cho các bộ môn
Lisp CAD tổng hợp là một tủ sách lisp cần sử dụng được đến nhiều cỗ môn như con kiến trúc, kết cấu, điện nước, thủy lợi, quy hoạch ...v...v...
Lisp khóa bản vẽ cad - giúp bảo mật bạn dạng vẽ tốt nhất
từ bây giờ mình xin chia sẽ file "Lisp khóa bản vẽ cad" cho các bạn để các chúng ta cũng có thể khóa phiên bản vẽ bảo vệ bản quyền. Mời các bạn cùng tham khảo.
Lisp khoanh mây - sở hữu lisp Vẽ đám mây vào CAD bắt đầu nhất

Xem thêm: Mua Sữa Rửa Mặt Neutrogena Oil Free Acne Wash Pink Grapefruit

bây giờ mình xin share file "Lisp khoanh mây" hay có cách gọi khác là lisp vẽ đám mây trong CAD. Lisp góp vẽ đám mây khôn xiết nhanh. Sở hữu Lisp qua link google drive.
Lisp làm cho nhẹ phiên bản vẽ cad - góp tăng tốc cùng vẽ cấp tốc hơn
bây giờ mình xin phân chia sẽ cho các bạn file "Lisp có tác dụng nhẹ bạn dạng vẽ cad". Giúp tương đối nhiều trong việc dễ ợt sử dụng autocad. Mời chúng ta cùng tham khảo.
Lisp có tác dụng tròn số của Dim trong cad - Giúp thuận lợi đọc số liệu
từ bây giờ mình xin chia sẽ cho các bạn file "Lisp làm tròn số của Dim vào cad" rất dễ dàng sử dụng. Mời chúng ta cùng tham khảo ở nội dung bài viết này.
Lisp scale 1 chiều - Phóng to lớn 1 phương trong một nốt nhạc
lúc này mình xin chia sẻ cho chúng ta "Lisp scale 1 chiều" mô bỏng như lệnh scale nhưng dễ dãi sử dụng và nhiều khả năng hơn.
Lisp thu xếp text (Căn lề trái, lề yêu cầu hoặc căn giữa)
từ bây giờ mình xin đưa ra sẻ cho các bạn file "Lisp bố trí text" có thể căn lề trái, lề buộc phải hoặc căn giữa tùy ý. Mời chúng ta tham khảo.
Lisp những thống kê text trong CAD, tiết lộ 10 lisp cad tuyệt nhất
lúc này mình xin chia sẻ cho các bạn file "Lisp những thống kê text" rất hay vào autocad. Mời chúng ta cùng tham khảo chi tiết hơn trong nội dung bài viết này.
Lisp cad hay cho trắc địa - vị trí cao nhất 10 Lisp không thể thiếu
hôm nay mình xin share cho chúng ta bộ "Lisp cad hay mang lại trắc địa" rất yêu cầu thiết. Mời các bạn cùng xem thêm trong bài viết này.
Lisp chuyển layer trong CAD - chuyển layer nhanh, siêng nghiệp
bây giờ mình xin share cho các bạn file "Lisp đưa layer" rất tiện nghi khi gửi lisp. Mời các bạn cùng tham khảo cụ thể hơn trong bài viết.
Lisp thống kê cốt thép - thống kê thép hàng đầu Việt Nam
Lisp thống kê cốt thép new cập nhật: Tải tải về miễn phí và phía dẫn thực hiện lisp thống kê lại thép cụ thể kèm theo ví dụ minh họa đầy đủ.
Lisp những thống kê thép hình vào cad - download miễn phí, link siêu tốc
chia sẻ với các bạn một lisp mà gồm số lần search kiếm cao nhất "Lisp thống kê thép hình vào cad" cực kì hay trong autocad. Các chúng ta có thể tải về miễn phí.
Lisp nối các line thành polyline – Lisp cad hay duy nhất 2022
Một mẹo xuất xắc trong cad giúp các bạn hoàn thanh các bước dễ dàng hơn với "Lisp nối những line thành polyline" cực kỳ nhanh.
Chủ đề nổi bật
>Download và hướng Dẫn thiết lập Đặt bỏ ra tiết" target="_self" class="">
*
>Download và hướng Dẫn tải Đặt đưa ra tiết" width="332" height="265" class=" m-r-15"/>
>Download với hướng Dẫn thiết lập Đặt đưa ra tiết" target="_self" class="name font-bold" style="font-size: 16px ">AutoCAD 2007 full crack >>Download với hướng Dẫn tải Đặt chi tiết download Autocad 2007 crack và Hướng Dẫn sở hữu Đặt AutoCAD 2007 bản 32+64 bit full crack (Link cài CAD 2007 Fshare, google drive) cụ thể
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - download và hướng dẫn setup AutoCAD 2018 >> tải về autocad 2018 32, 64 bits Full crack, link google drive - Fshare. Hướng dẫn tải đặt, crack autoCAD 100% thành công.
Chỉnh form size số dim vào cad – cách đơn giản nhất 2022 chia sẻ cách dễ dàng nhất để Chỉnh kích thước số dim vào cad, giúp cho rất có thể dim kích thước chuẩn chỉnh và đẹp nhất cân xứng cho từng phiên bản vẽ
Xuất tệp tin autocad thanh lịch pdf – cách nhanh & mới nhất 2022 Xuất tệp tin autocad sang pdf một giải pháp nhanh nhất,. Các phiên bản vẽ xuất file CAD sang pdf được nối các trang trong file PDF. In tệp tin cad quý phái pdf cực cấp tốc
thư viện cad giàn giáo - chi tiết đầy đủ những mẫu giàn giáo share cho các bạn "Thư viện cad giàn giáo" tương đối đầy đủ các mẫu, những loại giàn giáo với kích thước không hề thiếu nhất. Các bạn cùng tìm hiểu thêm và mua về miễn phí.