YouTube là một trong những kênh tìm tiền rất hiệu quả được nhiều người sử dụng. Có bạn sẽ xem xét rằng coi youtube kiếm tiền bao gồm thật không. Bạn cũng có thể tăng thu nhập bằng phương pháp làm những video clip để tăng view hoặc dễ dàng là xem đoạn phim trên YouTube cũng giúp cho bạn kiếm tiền cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt nếu khách hàng là một fan đang bán hàng online hoặc đanghọc bán hàng onlinethì tuyệt vời không thể bỏ qua "mỏ vàng" này.Trong nội dung bài viết dưới đây, suacuacuon.edu.vn sẽ chia sẻ đến chúng ta cách kiếm tiền bằng cách xem đoạn clip trên YouTube qua Paid2Youtube giúp cho bạn làm giàu gấp rút nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay nhé!

Paid2Youtube là gì?

*
Paid2youtube là 1 trong những trang tìm tiền online theo vẻ ngoài PTC (paid to click) uy tín

Kiếm tiền bằng phương pháp xem clip trên YouTube qua Paid2youtube

Điều đầu tiên bạn đề xuất làm để kiếm tiền bằng thì kênh của bạn cần có bản quyền Youtube vàcách xem video clip YouTube qua Paid2youtube đó làtiến hành Đăng ký tài khoản Paid2Youtube. Hãy kết thúc đầy đủ những thông tin như:

- Username: tên thông tin tài khoản (dài tự 3 mang đến 15 cam kết tự, không chứa ký kết tự sệt biệt)

- Password: password (dài tối thiểu là 6 ký kết tự)

- Confirm password: chứng thực lại đúng mực mật khẩu của bạn

- Paypal: hãy điền thật đúng đắn email của tài khoản Paypal để tránh tiền của chúng ta vào túi tín đồ khác

- Confirm email Address: xác thực lại thiết yếu xác địa chỉ email Paypal.

Bạn đang xem: Litivigroup.com chạy nhanh hơn

- Youtube username: tên thông tin tài khoản Youtube của bạn.

- Referrer (if any): người giới thiệu bạn thâm nhập vào Paid2Youtube (mục này có thể bỏ qua)

*

Kiếm tiền bằng cách xem video clip YouTube qua Paid2youtube

Sau khi ngừng đăng cam kết tài khoản, chúng ta cũng có thể bắt đầu kiếm tiền trên Paid2youtube rồi. Hãy nhớ rằng, Paid2Youtube là hình thức kiếm chi phí theo cách thức PTC

- Paid to lớn click: trả tiền để được nhấp chuột. Báo giá kiếm chi phí trên Paid2Youtube được hiện tượng như sau:

- Surf videos: $0.005/click: Trả tiền cho từng Video các bạn xem! (30s/video)

- Comment: $0.1/click: Trả tiền đến mỗi phản hồi bạn để lại cơ mà chỉ được comment 1 lần/mỗi đoạn Video

- Subscriber: $0.15/click: Each (đăng ký kết theo dõi, chỉ việc 1 click)

- Ratings: $0.01/click: Each (Vote up chỗ hình bàn tay)

- Cheap ads: $0.001/click: Each (Chỉ đề xuất load lên là được)

Để có nhiều lượtSubscribe thì bạn phải xây dựng nội dung mang lại những giá bán trị mang đến cộng đồng cho người xem cảm xúc thoải mái, hiểu đúng tâm lý người dùng.

Top 5 ứng dụng xem video clip kiếm tiền thịnh hành hiện nay

1. Phầm mềm Trailers

Với phầm mềm này, bạn sẽ xem video kiếm tiền không vốn và like các trailer có sẵn trên App. Với mỗi Video, bạn cũng có thể tích lũy được 50 cent cho tới 1$. Với áp dụng này, bạn cũng có thể rút chi phí qua các bề ngoài như Amazon, paypal.

Thế tuy nhiên với App Trailers, bạn chỉ có thể sử dụng bên trên thiết bị game android và bạn sẽ mất một khoản phí nhất định (khoảng 3.9$ trên CHplay).

*

App Trailers

2. Veeu App

Công vấn đề chính của doanh nghiệp khi sử dụng ứng dụng này nhằm kiếmtiền là coi youtube kiếm tiền, điểm danh hàng ngày và làm nhiệm vụ như đăng tải video, chia sẻ bài viết, mời bạn bè để kiểm Coin. Sau đó bạn sẽ quy đổi Coin sang tiền mặt tương ứng.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể thêm Coin bằng phương pháp xem nhiều đoạn phim và bình luận tương tác bỏ trên Level cao hơn, từ kia thêm được rất nhiều Coin cho mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xông Mặt Mini Tại Nhà

*

Veeu App

3. Ứng dụng Alivar

Alivar là ứng dụng được sản xuất vì công ty technology Indimax Việt Nam. Phần mềm này được hỗ trợ sử dụng trên hệ quản lý điều hành Android.

Ứng dụng Alivar có thể chấp nhận được người cần sử dụng xem truyền bá để nhấn tiền. Điểm đặc biệt của áp dụng này là thay vì chưng mở tiện ích để xem truyền bá thì áp dụng sẽ chạy đằng sau nền trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Xuất xắc nói phương pháp khác, nó là 1 kiểu mang lại thuê màn hình để hiển thị quảng cáo.

*

Alivar

4. Ứng dụng Mofiin

Ứng dụng Moffin được cải tiến và phát triển bởi doanh nghiệp giải trí Yeah1 Network. Đây là ứng dụng lướt web đọc báo kiếm tiền trực tuyến bằng phương pháp thu thập Coin nhằm đổi ra thẻ cào điện thoại.

Bạn có thể thu thập Coin trải qua không ít cách khác nhau như: Comment, phân chia sẻ, gọi báo, chơi game, mời chúng ta bè. Khi bạn đã có đủ số Coin, chúng ta cũng có thể quy đổi ra chi phí mặt cùng đổi lịch sự thẻ cào điện thoại với mệnh giá bán 50.000 VNĐ/lần đổi.

*

Mofiin

5. Ứng dụng Kwai

Kwai là ứng dụng di động được sử dụng để tìm tiền cùng thu hút nhiều người trẻ tham gia. Ưu điểm của vận dụng này là chúng ta cũng có thể sử dụng bên trên cả 2 nền tảng App Store và Google Play. Với ứng dụng này, các bạn phải có tác dụng những đoạn phim sáng tạo ra thu hút fan xem niềm nở như chia sẻ, like, tác động thì các bạn mới kiếm được rất nhiều tiền.

Kwai đang trả tiền cho những người dùng bởi Koin. 1 Koin = 0.01$. Chúng ta cũng có thể rút Koin thông qua Paypal hoặc bán ra cho người khác, sau đó thu về tiền mặt.

*

Kwai

Hy vọng rằng, thông qua bài viết mà suacuacuon.edu.vn chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm được mang đến mình phương pháp kiếm tiền kết quả và đáng tin tưởng nhất giúp cho bạn “hốt tiền” cấp tốc chóng. Giờ đồng hồ đây chúng ta cũng có thể biết được youtube cash là gì và youtube cash có lừa đảo và chiếm đoạt tài sản không? cuối cùng là hãy tìm hiểu thêm các khóa học youtube của suacuacuon.edu.vn nhé.