Ảnh 4 – Để phần dẫn được thuận lợi, MC đám cưới nên đàm đạo trước cùng cô dâu chú rể trước bữa tiệc.

Bạn đang xem: Lời dẫn mc chương trình văn nghệ đám cưới hay, hài hước


Để bao gồm một ăn hỏi thành công thì luôn luôn phải có một MC dẫn chương trình hay. Tuy nhiên để dẫn được thuần thục từng bước một của đám hỏi mà không xẩy ra vấp thì không hề dễ. Dưới đây, Aloha sẽ giới thiệu tới chúng ta mẫu lời dẫn công tác hay giành riêng cho MC đám cưới.


*

Ảnh 1 – Để tất cả một ăn hỏi thành công thì luôn luôn phải có một MC dẫn công tác hay.


Tầm đặc biệt của MC đám cưới

Có thể nói nghề MC đám hỏi là nghề làm dâu trăm họ cùng cũng vô cùng quan trọng trong việc tạo ko khí đến tiệc cưới. Bởi vì nếu lời dẫn cưới gồm hay cho mấy nhưng rơi vào cảnh tay MC không chăm thì các chuyện bao gồm thể trở thành thảm họa. Thực tế đã bao gồm không ít cặp đôi gặp trường hợp dở khóc dở cười vì MC đám hỏi vô duyên khiến sự trang trọng, chân thành và ý nghĩa của buổi tiệc sẽ mất hết. Do vậy, chọn MC dẫn chương trình đám hỏi là một trong những khâu vô cùng quan trọng đặc biệt của đám cưới.

Aloha Studio khu vực chụp hình cưới ngoại cảnh quan trọn gói giá rẻ tại Tphcm hiện tại nay

Mẫu lời dẫn lịch trình hay dành riêng cho MC đám cưới


*

Ảnh 2 – chọn MC ăn hỏi là giữa những khâu vô cùng đặc biệt quan trọng của mà bất kể cặp đôi nào phải chuẩn bị.


Mặc dù hầu như các lễ cưới đều ra mắt gần tương tự nhau tuy vậy MC đám cưới cần địa thế căn cứ theo bối cảnh tổ chức triển khai tiệc để thay đổi kịch bạn dạng sao đến phù hợp. Ví dụ nếu như tổ chức triển khai ở nhà hàng quán ăn thì bạn nên bỏ qua phần dâng hương gia tiên và thêm phần rót rượu, cắt bánh. Tốt nhất bạn nên bàn bạc với nàng dâu chú rể để thống duy nhất lại lời dẫn trước lúc diễn ra bữa tiệc để tránh tình huống ngoài ý muốn.

Có thể phân tách phần lời dẫn của MC đám cưới thành những phần thiết yếu như sau:

– Mời khách hàng nhập tiệc

Kính thưa quý vị, lễ thành hôn của chú ấy rể ……. Cùng nàng dâu ……. đã được ra mắt trong ít phút nữa, kính mời tất cả các vị hãy còn phía không tính hôn ngôi trường xin vui vẻ tiến vào trong khu vực sảnh tiệc và ổn định chỗ ngồi để nghi lễ được diễn ra trang trọng hơn, xin trân trọng kính mời.

– xin chào và tuyên bố lý do

Vâng khôn xiết hân hoan đón nhận toàn thể quý vị quan lại khách, cùng quan viên hai họ đã xuất hiện trong sự kiện thành hôn của chú ý rể:……………………… cùng cô dâu:……………………

Và lời nói đầu tiên có thể chấp nhận được MC………………xin được ráng mặt cho những người thực hiện lịch trình gửi mang lại quý vị, lời chúc mức độ khoẻ lời chào quan tâm và TRÂN TRỌNG NHẤT.

 Quý vị thân mến! Từ nghìn xưa đến hiện giờ và mãi tận ngàn sau, tình yêu vẫn là một câu chuyện vô cùng dài với rất nhiều diễn tiến đầy cảm xúc, cùng vô vàn những màu sắc khác nhau, tuy vậy vẫn gồm một điểm bình thường là: khi bước vào tình yêu, khi đôi trái tim đã thuộc hòa một nhịp thì các đôi uyên ương luôn luôn muốn gắn kết với nhau trong một mái ấm gia đình, nguyện mãi sau như chim tức tốc cánh như cây liền cành và hai bạn trẻ trẻ của bọn họ cũng ko nằm ko kể quy công cụ ấy.

Kính thưa quan tiền viên nhì họ, kính thưa quý vị quan tiền khách!

“Yêu nhau chẳng cai quản xa gần

Cầu không tay vịn, cũng lần nhưng sang.

Yêu nhau chẳng quản ngại lầm than,

Mấy sông cũng lội, mấy ngàn cũng qua.

Yêu nhau chẳng ngại đường xa.

Đá kim cương cũng quyết, phong tía cũng liều”.

Vâng, thưa quý vị! Yêu với được yêu là niềm hạnh phúc mập mạp nhất trong cuộc đời mỗi bé người, là món quà cực hiếm mà cuộc sống thường ngày đã ban tặng kèm cho bọn chúng ta.

Sau thời hạn quen biết cùng tìm hiểu, nàng dâu ………. Cùng chú rể ……… đã cùng nhau tìm kiếm được bến bờ niềm hạnh phúc và đám cưới hôm ni là minh chứng cho tình yêu đó.

– ra mắt cô dâu chú rể


*

Ảnh 3 – Nghề MC ăn hỏi là nghề làm cho dâu trăm họ cùng cũng vô cùng cần thiết trong câu hỏi tạo ko khí mang đến tiệc cưới.


Giờ đây, họ – phần đa người thân quen của họ thật sự hoan hỷ đón tiếp sự kiện trọng đại này.

Xin mời quý vị quan khách hàng hãy vang lên hồ hết tràng pháo tay thật rộn ràng thay cho phần đông tiếng pháo cưới giòn giã tưng bừng để đón chào sự ra mắt của nhị nhân đồ chính trong thời gian ngày vui nhất đời họ ngày hôm nay. Xin chào đón:

Tân lang:……………………………………………… cùng tân giai nhân:………….

 “Tay trong tay, họ đang dìu nhau đi vào niềm hân hoan tuyệt vời nhất của những người dân đang nếm trải mật ngọt của tình yêu: những bước tiến chung trước tiên trên tuyến phố đời thiệt vững vàng với tự tin do họ luôn luôn luôn hiểu rõ sâu xa được rằng: tình yêu gồm một sức mạnh diệu kỳ khiến cho những phép thuật có thật thân cõi đời này…”

Sau lúc cô dâu, chú rể lên sân khấu, MC đám hỏi sẽ gửi sang phần tiếp theo.

– Giới thiệu phụ huynh hai bên 

Kính thưa quý vị, trong ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại như lúc này chắc chắn cấp thiết thiếu đại diện thay mặt của hai bên mái ấm gia đình những người đã đưa về cho họ 2 nhân vật đẹp nhất hạnh phúc nhất ngày hôm nay.

Về phía thay mặt đại diện họ nhà trai có thể chấp nhận được tôi được trân trọng giới thiệu ông …… cùng bà ……. Là tuy vậy thân của chú rể đã tiến lên sảnh khấu. (xin khách hàng một tràng pháo tay thật nhiệt tình để đón nhận chủ hôn họ công ty trai)

Về phía đại diện họ công ty gái cho phép tôi được trân trọng giới thiệu ông …… với bà ……. Là tuy vậy thân của nàng dâu sẽ phát lên sân khấu. (xin quý khách một tràng pháo tay thiệt nòng sức nóng nữa để tiếp nhận chủ hôn họ bên gái)

Xin phép hai bên mái ấm gia đình cùng cô dâu và chú rể xin được cúi xin chào quý khách. 

– Mời phạt biểu

Xin cảm ơn hai gia đình! Và công ty chúng tôi kính mời quý khách cùng chạm mặt gỡ với chủ hôn của hai bên gia đình sẽ bao hàm lời phạt biểu thành tâm nhất gửi tới toàn cục quý vị. 

Đầu tiên kính mời quý vị chạm mặt gỡ ông: ………………….. ….đại diện bên họ bên trai tất cả đôi lời phân phát biểu, xin trân trọng kính mời ông……..

Xem thêm: Cách Sử Dụng Miếng Dán Mụn, Có Nên Sử Dụng Miếng Dán Mụn Không

Xin cảm ơn đầy đủ lời phạt biểu thực bụng của thay mặt đại diện gia đình họ nhà trai.

Và tiếp sau kính mời quý vị gặp gỡ ông: ………………….đại diện bên họ bên gái bao gồm đôi lời giải đáp lại tấm chân tình.

Xin cảm ơn 02 gia đình, cảm ơn toàn bộ quý vị!

Thưa quý vị, trong lúc này đây các đấng sinh thành đã mừng vui khôn xiết mang lại niềm hạnh phúc của những con, chúng ta là những người dân có công sản xuất dựng với đã đem đến niềm niềm hạnh phúc cho hai người đẹp đôi tốt nhất hôm nay.

Xin quý vị dành riêng một tràng pháo tay thật to lớn chúc mừng cho phụ huynh cô dâu chú rể!

– Nghi lễ cưới


*

Ảnh 4 – Để phần dẫn được thuận lợi, MC đám hỏi nên đàm luận trước cùng cô dâu chú rể trước bữa tiệc.


Nghi thức trao nhẫn

Tiếp theo phía trên kính mời khách hàng cùng hướng về sân khấu để chứng kiến giây phút trọng đại, niềm hạnh phúc nhất cuộc sống của song uyên ương. Đó chính là giây phút hai tín đồ trao lẫn nhau chiếc nhẫn nguyện thề để nói lên rằng ngày hôm nay đôi Tân lang cùng Tân giai nhân của bọn họ đã chính thức nên vợ, thành chồng.

Quý vị sẽ cùng tận mắt chứng kiến chú rể A và nàng dâu B trao nhẫn cưới mang lại nhau.

Xin quý khách hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để chúc phúc đến đôi uyên ương mãi mãi niềm hạnh phúc bên nhau.

Chuyến sang nghi thức rót rượu.

Và hiện nay xin mời cô dâu và chú rể đi mang đến bàn tiệc riêng để thực hiện nghi thức rót rượu champagne.

“ Hãy rót lẫn nhau chén rượu tình, rót đầy mộng điệp cùng với niềm tin. Hoà thêm chút nắng mùa xuân ấm,vừa va môi hồng má ửng xinh. Đón nhận thêm những gì thương yêu nhất, nói riêng hai đứa nhớ muôn phần”

Và tiếp sau đây xin mời cô dâu và chú rể sẽ dâng rượu lên cho phụ huynh hai mặt của mình, rất nhiều ly rượu tình, rượu hiếu để tỏ lòng hiếu thảo với cha mẹ đã có công cưu mang và nuôi dưỡng..

“ Chữ trung thì để phần cha

Chữ hiếu phần chị em còn ta chữ tình”

Và bây chừ xin mời gia đình thông gia phía hai bên sẽ bước vào để cụng ly cùng với nhau, thưa quý vị nhị bên gia đình giờ vẫn hòa làm cho một, xin mong chúc cho mối tình thông gia sẽ ngày dần thêm keo dán sơn thắt chặt.

“Hôm nay đoàn viên trúc mai

Tình trong một tương khắc nghĩa nhiều năm trăm năm.”

Và dưới đây xin mời nàng dâu và chú rể đang cùng tiến hành nghi đồ uống rượu giao bôi

“Gàu vàng cơ mà múc giếng tiên

Rót vô bình ngọc kết duyên tương phùng”

“Em như một chén rượu đầy

Anh không nhấp miệng nhưng mà lòng đã say

Nếu em là chén bát rượu cay

Anh xin uống cạn nhằm say suốt đời”

Và hiện thời xin mời khách hàng quan khách hàng hãy rót đầy ly của chính mình và nâng ly lên nhằm chúc mừng mang lại cô dâu chú rể đi ạ…….123……….zô.

Vâng kính thưa quý vị nghi tiết chúc rượu vừa rồi cũng đã khép lại phần reviews của gia đình hai họ, xin mời song thân của nàng dâu và chú rể quý vị hãy trở về những bàn tiệc để tầm thường vui cùng rất quý vị quan lại khách. Riêng nàng dâu và chú rể xin mời sinh sống lại để tiến hành nghi lễ giảm bánh hạnh phúc.

Nghi lễ cắt bánh


*

Ảnh 5 – dù giống nhau, nhưng lại MC đám cưới cần căn cứ theo yếu tố hoàn cảnh để lựa kịch phiên bản dẫn phù hợp.


 “Tay bưng dĩa muối hạt chấm gừng

Gừng cay muối bột mặn xin nhớ là nhau.

Bánh này bánh nghĩa bánh tình

Tấm lòng son sắc giữa bản thân với ta

Bánh này xin được cắt ra

Sáng như trăng sáng thân ta cùng với mình”

 Nghi thức cắt bánh hạnh phúc để thể hiện rằng ngày bây giờ ngày……………, chú rể:………………………….và cô dâu………… bằng lòng nên bà xã thành chồng, kể từ hôm nay họ sẽ cố chặt tay nhau kiến thiết một cuộc sống đời thường mới.

Nghi thức trao nụ hôn

Và để dẫn chứng cho điều đó tôi gồm một yêu mong rằng chú rể hãy thể hiện điều đó cho tất cả quý vị chứng kiến không những là khẩu ca mà nên là hành động cụ thể. Quý khách thấy sao ạ? Vâng tất cả mọi fan đã tán thành. Vậy bây giờ chú rể hãy hôn môi cô dâu một nụ hôn nồng cháy để mọi người cùng tận mắt chứng kiến rằng tình yêu của anh sẽ giành riêng cho cô dâu thiêng liêng cùng cao quý. Quý khách có gật đầu không?

Vâng toàn bộ đã gật đầu đồng ý vậy thì 1, 2, 3… mời chú rể hôn cô dâu đi ạ. Điều này chắc chắn là là anh làm được đề xuất không. Vậy xin mời anh.

Nghi thức trao nụ hôn vừa rồi đã và đang khép lại chương trình buổi lễ cưới ngày từ bây giờ giữa nàng dâu …………. Sánh duyên thuộc chú rể ……………., xin mời hai các bạn trở về từng bàn tiệc để mừng đón quan khách thân thương của mình. Xin thay mặt đại diện cho Ban tổ chức chúc mang lại Cô dâu với Chú rể:

“Trăm năm tình viên mãn

Bạc đầu nghĩa phu thê”.

Chúng tôi xin thay mặt đại diện hai gia đình, chân thành cảm ơn Quý quan khách đã phổ biến vui cùng cửa hàng chúng tôi trong ngày vui hôm nay, chúc khách hàng tham dự lễ cưới hôm nay sẽ thật vui lòng và ngon miệng.

Và sau đây chương trình âm nhạc ……………….. Xin được phép bắt đầu…

Hy vọng mẫu lời dẫn chương trình hay giành riêng cho MC đám cưới nhưng Aloha hỗ trợ trên đây sẽ giúp đỡ bạn bổ sung cập nhật thêm đông đảo thông tin đa dạng chủng loại để có một trong những buổi tiệc cưới thiệt nhiều thú vui và giờ cười.