Lỗi ko Hatch được vào CAD ( cách khắc phục )

- Lỗi ko hatch được trong CAD(cách xung khắc phục) : là lỗi khi các bạn hatch một đồ dùng liệu ngẫu nhiên và cad báo lỗi hoặc không hiện tại hatch trong cad. Rõ ràng một số lỗi bản thân biết như sau:1. Lỗi Boundary definition error .

Bạn đang xem: Lỗi hatch trong cad

*
Lý do:  Tuy là một hình kín nhưng các đường line ở trên những mặt phẳng khác nhau (ít bạn biết) là 1 trong những đường polyline tuy nhiên chưa kín đáo (chi huyết rất nhỏ dại có thể chúng ta k nhận ra nếu chưa room kiểm tra)Cách sửa :Cách sửa lý do thứ nhất các bạn có thể dùng biện pháp sau: Lỗi này thực ra là do chúng ta để cao độ Z các đường line khác nhau => chúng ta chỉ bắt buộc đưa chúng về cùng 1 mặt phẳng bằng phương pháp dùng lệnh MO chon con đường line rồi ESC hoăc chúng ta ấn Ctrl + 1 => để ý cao độ Z,các bạn đưa chúng về Z=0.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Lana Có Tốt Không, Có Chứa Cồn Không? Nước Hoa Hồng Lana Có Tốt Không

*
=> sau khoản thời gian thực hiện xong các bạn có thể hatch bình thường.Cách sửa vì sao thứ 2 thì solo gian hơn: chúng ta vẽ lại hoặc edit lại hình vị trí bị hở bởi lệnh F (fillet) hatch xog rồi delete n đi ) >2. Không hiện hatch vào cad :
*
Lý vày : Các bạn đặt tỉ trọng scale quá rộng so với đối tượng người tiêu dùng cần hatch.vd: như trên hình tỉ lệ thành phần scale 10000 => vượt lớnCách sửa : Rất 1-1 giản chúng ta chỉ đề xuất giảm dần tỉ lệ xuống khi đạt yêu ước là được.
*

Như vậy mình đã giúp các bạn khắc phục 1 số ít lỗi thường gặp mặt khi hatch....đương nhiên sẽ có nhiều lỗi khác biệt nếu như chúng ta mắc phải có thể bình luận để mình có thể biết cùng giúp đỡ chúng ta ! Thanks all !!!

CƠ HỘI TIẾT KIỆM TRÊN 100 TRIỆU khi XÂY NHÀ

Bạn gồm sẽ được support miễn phí, miễn mức giá thiết kế, dấn ngay 10 làm giá cạnh tranhvới các phương án kết cấu khác biệt giúp tiết kiệm ngân sách hàng chục triệu đồng.

xem 10 BÁO GIÁ TỐI ƯU

Tiết kiệm mang đến 70% ngân sách thiết kế. Nhận ngay ít nhất 10 chủng loại nhà đẹp, coi trước mẫu mã nhà trước khi thuê.

coi 10 MẪU NHÀ ĐẸP NHẤT


>Download cùng hướng Dẫn download Đặt bỏ ra tiết" target="_self" class="">
*
>Download cùng hướng Dẫn sở hữu Đặt bỏ ra tiết" width="332" height="265" class=" m-r-15"/>
>Download và hướng Dẫn mua Đặt chi tiết" target="_self" class="name font-bold" style="font-size: 16px ">AutoCAD 2007 full crack >>Download với hướng Dẫn download Đặt chi tiết tải về Autocad 2007 crack với Hướng Dẫn download Đặt AutoCAD 2007 bạn dạng 32+64 bit full crack (Link sở hữu CAD 2007 Fshare, google drive) chi tiết
*

AutoCAD 2018 32/64bit full crack - download và hướng dẫn thiết lập AutoCAD 2018 >> download autocad 2018 32, 64 bits Full crack, liên kết google drive - Fshare. Phía dẫn download đặt, crack autoCAD 100% thành công.
*

Chỉnh size số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022 chia sẻ cách đơn giản nhất để Chỉnh kích cỡ số dim trong cad, giúp cho có thể dim kích thước chuẩn và đẹp nhất nhất phù hợp cho từng bản vẽ

Xuất tệp tin autocad thanh lịch pdf – giải pháp nhanh & tiên tiến nhất 2022 Xuất file autocad sang trọng pdf một bí quyết nhanh nhất,. Các bạn dạng vẽ xuất file CAD sang trọng pdf được nối các trang trong tệp tin PDF. In tệp tin cad thanh lịch pdf cực cấp tốc
*

tủ sách cad giàn giáo - chi tiết đầy đủ các mẫu giàn giáo share cho chúng ta "Thư viện cad giàn giáo" tương đối đầy đủ các mẫu, các loại giàn giáo cùng kích thước đầy đủ nhất. Các bạn cùng tìm hiểu thêm và thiết lập về miễn phí.