Từ khóa "Nụ hôn của giữ Diệc Phi cùng Trần Hiểu" gồm tới 130 triệu lượt đọc, 14.000 lượt thảo luận, gây sự chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi và những mỹ nhân hoa ngữ đóng cảnh nóng khi chưa 18 tuổi

"Tình yêu của bạn trưởng thành" là biểu hiện khán giả giành cho mối quan hệ tình dục của hai nhân vật bao gồm trong phim Mộng hoa lục. Trong phim, họ dành cho nhau những nụ hôn nóng bỏng . Ảnh: Sina

trong phim, lưu lại Diệc Phi cùng Trần Hiểu tiếp tục có đầy đủ cảnh ôm hôn nóng rộp gây sốt, quan trọng trong tập 19, sau khi Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) và cụ Thiên Phàm (Trần Hiểu) phân bua tình cảm. Sohu reviews hai diễn viên nhập trung tâm vào nhân vật, cảnh hôn ngập cả cảm xúc.

Từ khóa "Nụ hôn của lưu Diệc Phi và Trần Hiểu" gồm tới 130 triệu lượt đọc, 14.000 lượt thảo luận, gây sốt trên mạng làng hội. Tương tác thu hút của hai diễn viên là yếu đuối tố đặc biệt giúp Mộng hoa lục phát triển thành phim truyền hình gồm thành tích tốt nhất năm 2022 trên màn hình ảnh Trung Quốc.

Màn tráo hóa thân xác độc đáo trong yêu quý lan quyết

Mùa hè là mùa phim bom tấn. Năm 2022, khán giả cũng chứng kiến cặp người tình màn ảnh gây bão là ngu Thư Hân cùng Vương Hạc Đệ với Thương lan quyết.

Nhờ thành công của phim, nam diễn viên vương vãi Hạc Đệ có màn lội ngược chiếc thành công, từ nam diễn viên bị chê diễn đơ thành nam giới thần màn ảnh, tăng rộng 11 triệu người hâm mộ. Thương lan quyết cũng phía trong top 10 phim được search kiếm những nhất ở Việt Nam. Những con số này chứng tỏ khán giả mến mộ hai diễn viên.

Thương lan quyết có nội dung thú vị, sản xuất sức hút với khán giả. Ảnh: Sina

Trong thương lan quyết, vương vãi Hạc Đệ đóng vai Ma tôn Đông Phương Thanh mến có tình ái thú vị với đái tiên Hoa Lan nhỏ dại do ngớ ngẩn Thư Hân thể hiện. Cảnh nhị nhân đồ hoán đổi linh hồn, thể xác là điểm nhấn của cỗ phim, mang lại những tràng cười thoải mái.

Theo Sina, nhờ thành công xuất sắc của Thương lan quyết, vương Hạc Đệ cùng Ngu Thư Hân bao gồm hàng triệu người hâm mộ chung (được điện thoại tư vấn là fan couple). Mặc kệ việc vương Hạc Đệ đang có bạn nữ hay ngu Thư Hân bự tuổi hơn, khán giả vẫn nhiệt tình gán ghép họ với nhau cả vào phim lẫn kế bên đời.

Khán mang khóc cười thuộc Triệu Lộ bốn và Ngô Lỗi

Cũng dành được thành công như vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân là Ngô Lỗi (sinh năm 1999) và Triệu Lộ bốn (sinh năm 1998) trong Tinh hán xán lạn. Theo Sina, Triệu Lộ tư được nhận xét là bạn nữ diễn viên có chức năng kết hợp kết hợp ăn ý với các bạn diễn trước đó như Lý Hoành Nghị (Xuân hoa thu nguyệt), Đinh Vũ Hề (Trần Thiên Thiên trong lời đồn), lưu giữ Vũ Linh (Trường Ca hành)... Dựa vào đó, các dự án phim ngôn tình ngân sách đầu tư thấp của cô ý vẫn thu hút khán giả xem phim.

Kết hợp với bạn diễn thuộc độ tuổi trong Tinh hán xán lạn, Triệu Lộ tứ càng vạc huy được đà mạnh. Hai bạn Trình thiếu thốn Thương (Lộ Tư) và Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) khiến cho bao người theo dõi phải thổn thức vì chuyện tình yêu trải qua nhiều khó khăn.

Ngô Lỗi cùng Triệu Lộ bốn là cặp đôi ngôn tình hot tốt nhất năm 2022. Ảnh. Sina

Nhờ màn tung hứng của nhì diễn viên trẻ, Tinh hán xán lạn biến chuyển phim cổ trang được yêu thích bậc nhất hè 2022 cùng là dự án thành công độc nhất vô nhị trong sự nghiệp của hai ngôi sao 5 cánh 9X. Tinh hán xán lạn đứng số 4 trong vị trí cao nhất 10 phim dài tập được kiếm tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: Tổng Hợp Review Máy Triệt Lông Qmele Có Tốt Hay Không? Top 3 Sản Phẩm Tốt Nhất

Cặp đôi học đường hot tuyệt nhất năm 2022

Thời điểm cuối năm 2022, tập phim Chiếc bật lửa với váy công chúa (tên không giống Chiếu sáng anh, sưởi nóng em) nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ nhờ màn vào vai khôn cùng ngọt của nhì diễn viên trằn Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Nội dung phim là câu chuyện tình yêu giữa học sinh thiên tài Lý Tuân và cô bé xinh đẹp, lý tưởng Chu Vận. Lý Tuân do Trần Phi Vũ đảm nhận được biểu đạt là tính năng với các kết quả thi đh đứng đầu toàn tỉnh. Anh là bạn lý trí, hay xuyên khiến người khác bực tức với các câu nói giá lùng.

Tuy nhiên, Lý Tuân lại dành riêng sự chăm sóc, chiều chuộng, nâng niu cho Chu Vận - cô tè thư cá tính, mối sách đúng thương hiệu với trung ương hồn ngây thơ. Khán giả đắm chìm với hành trình dài đầy xúc cảm của nhì nhân vật, từ bỏ thuở đầu chạm mặt gỡ dẫn đến hiểu lầm và sau đây cùng nhau rứa tay vượt qua sóng gió.

Chiếc bật lửa với váy công chúa thành công tới mức "công chúa" biến đổi biệt danh của Trương Tịnh Nghi. Ảnh: Sina

nhì diễn viên trần Phi Vũ với Trương Tịnh Nghi có tương đối nhiều hành động cảm tình cả trong phim với khi quảng bá khiến người theo dõi hâm mộ.

Bằng hội chứng cho sự thành công của Chiếc nhảy lửa cùng váy công chúa là trang cá thể của nai lưng Phi Vũ tăng 4 triệu lượt bạn theo dõi chỉ vào một tháng sau thời điểm phim lên sóng.

Cuộc sống ngọt ngào vui nhộn của Điền Hi Vi và Bạch Kính Đình

Theo Sina, tập phim cổ trang Khanh khanh nhật thường (tên không giống Tân Xuyên nhật thường) được đánh giá là món ăn lạ thú vị của màn hình ảnh Hoa ngữ cơ hội cuối năm. Khán giả thích thú theo dõi cuộc sống đời thường hàng ngày của cặp Lý Vy (Điền Hi Vi) và Doãn Tranh (Bạch Kính Đình) với hồ hết tình tiết hài hước, giải trí, giúp sút căng thẳng.

Phim nằm trong thể loại điền văn (cuộc sống có tác dụng ruộng, đời thường) được khán giả yêu thích.

Nội dung ko gay cấn, phim vẫn đam mê lượng khán giả lớn, thành tích đánh bại phim của Dương Mịch hay trần Phi Vũ. Theo những thống kê lượt xem hiệu quả từ nguồn Vân Hợp, Khanh khanh nhật thường từng đạt mức 100 triệu view/ngày, là thành tựu hiếm bao gồm với một dự án không tồn tại sự gia nhập của các ngôi sao lớn.