Danh sách mã bưu điện tỉnh Hải Phòng, mã bưu chính, postal code, mã zip code 5 số cập nhật 2023 cho toàn bộ các quận, huyện, phường, xã, thị xã của Hải Phòng

Hải phòng là vùng thuộc miền bắc với mã bưu điện được chính phủ nước nhà cấp là 04000. Đây là mã chung dành riêng cho Hải Phòng nhưng lại để tránh triệu chứng khi gửi và nhận thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, qua mặt đường bưu điện Hải Phòngkhông bị thất lạc thì nên sử dụng mã cụ thể được cơ quan chỉ đạo của chính phủ cung cấp. Vào đó:

2 ký tự đầu : Đây là phần xác định tên tỉnh, tp trực thuộc tw (VD: 04 là mã khẳng định của Hải Phòng)3 hoặc 4 cam kết tự đầu tiên : Đây là phần xác định tên quận, thị trấn và đơn vị hành bao gồm (VD: 040 hoặc 0400 là mã khẳng định quận, thị trấn và đơn vị chức năng thuộc Hải Phòng)5 ký kết tự : Đây là phần xác định đối tượng gán mã bưu thiết yếu quốc gia
Tỉnh / Thành phốZipcode
Mã bưu năng lượng điện Hải Phòng04000
Quận / HuyệnZipcode
thị xã An Dương 04400
huyện An Lão 04500
Huyện cat Hải 05400
thị trấn Kiến Thuỵ 05100
huyện Thuỷ Nguyên 04300
thị trấn Tiên Lãng 05200
thị trấn Vĩnh Bảo 05300
Quận Dương khiếp 04900
Quận Đồ đánh 05000
Quận Hải An 04800
Quận Hồng Bàng 04100
Quận con kiến An 04600
Quận Lê Chân 04700
Quận Ngô Quyền 04200

Cách tra cứu giúp mã bưu năng lượng điện Hải Phòng

Hướng dẫn bí quyết tìm tra cứu mã bưu điện hải phòng đất cảng để ghi vào add nhận thư với mục đích tự động xác thừa nhận điểm đến sau cùng của bưu phẩm, thư tín mà các bạn gửi đi. Sau đây mình xin phía dẫn cho mình cách tra cứu vớt mã bưu điện chính xác, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Maã bưu chính hải phòng

Bạn rất có thể tìm kiếm mã bưu điện theo tên vị trí (địa danh) tuyệt theo mã bưu chủ yếu theo 2 ngôi trường hợp mặt dưới:

– Trường phù hợp 1: bạn sẽ nhập tên địa điểm mà bạn cần tìm mã bưu điện nhằm gửi bưu phẩm, thư tín đến.

Hướng dẫn: tại ô "Tìm kiếm mã bưu điện", bạn chỉ nhập Hải Phòng không bắt buộc nhập từ mã bưu điện, thì công dụng tra được Mã bưu điện tp hải phòng là 04000.

– Trường phù hợp 2: các bạn sẽ nhập mã bưu điện mà bạn có để xác định đối tượng được gán mã.

Hướng dẫn: trên ô "Tìm kiếm mã bưu chính", chúng ta nhập 04000 thì kết quả tra bao hàm tên địa danh và mã bưu chủ yếu của Hải Phòng


*

Mẫu 1: Bưu gửi không tồn tại ô dành riêng cho Mã bưu chính


Hướng dẫn bí quyết ghi Mã bưu điện trên phong phân bì thư, bưu gửi, ấn phẩm với tài liệu liên quan

1. Địa chỉ người tiêu dùng dịch vụ bưu chính (người nhờ cất hộ và người nhận) đề xuất được thể hiện ví dụ trên bưu gởi (phong phân bì thư, kiện, gói mặt hàng hóa) hoặc trên những ấn phẩm, tài liệu liên quan.

Xem thêm: Cách Chèn Nhạc Vào Powerpoint Cực Đơn Giản, Cách Chèn File Âm Thanh Vào Powerpoint 2010

2. Mã bưu điện là một trong những thành tố luôn luôn phải có trong add người sử dụng thương mại & dịch vụ bưu bao gồm (người giữ hộ và người nhận), được ghi tiếp theo sau thương hiệu tỉnh/ thành phố và được phân cách với thương hiệu tỉnh/thành phố ít nhất 01 cam kết tự trống.

3. Mã bưu điện đề xuất được in hoặc viết tay bao gồm xác, rõ ràng, dễ dàng đọc.

4. Đối với bưu gửi có ô giành cho Mã bưu điện ở vị trí ghi địa chỉ cửa hàng người gửi, bạn nhận thì ghi rõ Mã bưu điện, trong các số ấy mỗi ô chỉ ghi một chữ số và các chữ số bắt buộc được ghi chủ yếu xác, rõ ràng, dễ dàng đọc, không gạch ốp xóa.


*

Mẫu 2: Bưu gửi có ô giành cho Mã bưu chính


Mã bưu bao gồm Hải Phòng, Mã thư tín Hải Phòng, Mã zip Postal code Hải Phòng

Tra cứu vãn vận đơn


--- chọn ---Bưu điệnChuyển phát nhanh EMSViettetPostGiao mặt hàng nhanhGHTKKerry ExpressJ&T ExpressBest ExpressNinja VanShopee ExpressNhất Tín LogisticsUPS Tracking247 Express Tra cứu

Mã bưu điện, bưu chính quốc gia Việt nam (zip/postal code) là gì?

Mã bưu điện hay còn được gọi là mã bưu chính, postal code, zip code là 1 chuỗi ký tự viết bởi chữ, hoặc ngay số hay tổng hợp của số cùng chữ, được viết bổ sung vào showroom nhận thư với mục đích khẳng định điểm đến sau cuối của thư tín, bưu phẩm.

Cấu trúc chuẩn chỉnh của Mã bưu điện quốc gia

Một (01) ký kết tự đầu tiên xác định mã vùng, nước ta được tạo thành 10 vùng (đánh số từ 0-9).Hai (02) ký kết tự đầu tiên xác định tỉnh, thành phố trực nằm trong Trung ương.Ba (03) hoặc tư (04) ký kết tự trước tiên xác định quận, huyện và đơn vị chức năng hành thiết yếu tương đương.Năm (05) ký kết tự xác định đối tượng gán Mã bưu thiết yếu quốc gia.