Ở Việt Nam, chuối là các loại trái cây hết sức được ưa chuộng. Chúng không những là một số loại thực phẩm giàu chất xơ giỏi cho khung hình mà còn có rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác mang đến da và tóc. Hello Bacsi share với chúng ta 13 bí quyết làm phương diện nạ chuối trị rạm nám da, ủ tóc mềm mại và mượt mà hết xơ rối cực tiết kiệm chi phí lại hiệu quả nhé!


5 phương pháp làm phương diện nạ chuối mang đến da

1. Mặt nạ chuối, mật ong và dầu ô liu

*

Nguyên liệu

50% quả bơ chín 1 trái chuối chín 2 muống nêm canh dầu ô liu

Chuẩn bị

mang lại bơ cùng chuối vào nghiền cho khi không thể vón cục. Thêm dầu ô liu vào tất cả hổn hợp trên rồi trộn đều.

Thực hiện

Gội đầu với để tóc khô hoàn toàn. Phân chia tóc thành các tép nhỏ tuổi rồi bắt đầu thoa tất cả hổn hợp lên. Hãy đảm bảo hỗn hợp đậy hết da dầu cùng tóc của bạn. Quấn tóc lên, team mũ quấn đầu với để yên trong 30 phút. Xả sạch sẽ lớp phương diện nạ bằng nước ấm và gội đầu như bình thường.

Công dụng

Mặt nạ bơ với chuối là “người yêu thương lý tưởng” cho tóc dễ dàng gãy rụng. Lượng chất protein cao trong phương diện nạ đang củng nạm nang tóc. Vi-ta-min A, D, E với B6, axit amin, đồng cùng sắt vào bơ còn giúp nâng cao kết cấu tóc, cấp độ ẩm cho tóc khô cùng tóc lỗi tổn.

Bạn đang xem: Mặt nạ chuối sữa tươi

4. Mặt nạ chuối cùng nha đam

Nguyên liệu

2 trái chuối chín 3 muống nêm canh dầu argan

Chuẩn bị

nghiền chuối thành bột nhão mịn. Thêm dầu argan với trộn đều.

Thực hiện

Thoa rất nhiều mặt nạ từ chân đến ngọn tóc. Búi tóc lên cùng đội nón trùm đầu lại. Chúng ta nên ủ tóc vào 30 phút. Xả sạch mát tóc bằng nước mát với gội đầu lại như bình thường.

Công dụng

Dầu argan rất là bổ dưỡng vì đựng được nhiều axit bự và vi-ta-min E. Sử dụng mặt nạ chuối cùng dầu argan giúp giảm lượng tóc chẻ ngọn, kích phù hợp mọc tóc bắt đầu và giúp tóc bạn mềm mượt, dễ dàng vào nếp hơn.

Xem thêm: Review Máy Triệt Lông Tmrbae Có Hiệu Quả, An Toàn Không? Review Máy Triệt Lông Tmrbae Có Nên Mua Hay Không

7. Phương diện nạ chuối với đu đủ

Nguyên liệu

1 trái chuối 1 muỗng mật ong

Chuẩn bị

cắt chuối và đu đủ thành từng miếng nhỏ. Bỏ vào máy xay nhuyễn thành một tất cả hổn hợp mịn. Thêm mật ong vào rồi trộn đầy đủ lên.

Thực hiện

phân tách tóc thành từng lớp mỏng. Dùng cọ quét tất cả hổn hợp mặt nạ tự chân cho tới ngọn tóc. Đội mũ trùm đầu lên và ủ tóc vào 30 – 40 phút Xả sạch tóc bằng nước lạnh và gội đầu lại như bình thường.

Công dụng

Mặt nạ đu đủ với chuối có tác dụng mát domain authority đầu, rất tương xứng với những bạn có tóc gãy rụng và hư tổn. Đu đủ phòng ngừa tín hiệu bị hói sớm và giúp tóc chắc chắn hơn. Bọn chúng còn có chức năng trị gàu với giữ mang đến mái tóc của doanh nghiệp sáng bóng trong cả cả ngày. (2)

8. Phương diện nạ chuối với sữa tươi

*

Nguyên liệu

1 trái chuối chín một nửa cốc sữa tươi (có thể kiểm soát và điều chỉnh dung tích đến phù hợp)

Chuẩn bị

cắt chuối thành miếng nhỏ, nghiền làm sao cho thật nhuyễn Thêm sữa tươi vào rồi trộn rất nhiều lên để chế tạo thành một các thành phần hỗn hợp mịn.

Thực hiện

Chia nhỏ tuổi tóc ra rồi trét từ chân tóc lên ngọn tóc. Xoa nhiều hơn thế nữa vào da đầu, vuốt lại các lọn tóc nhằm lớp khía cạnh nạ hầu như hơn. Quấn tóc lại rồi ủ tóc vào 30 phút. Xả sạch tóc bằng nước bình thường. Gội đầu lại bằng dầu gội.

Công dụng

Mặt nạ chuối cùng sữa tươi thật sự giống như một phép thuật vậy. Nếu khách hàng sử dụng những đặn 2 lần/tuần, chúng để giúp nuôi dưỡng và nâng cấp kết cấu tóc của bạn. Những chất dinh dưỡng, protein cùng vitamin vào sữa sẽ gia hạn sự chắc hẳn khỏe, trực tiếp mượt với độ trơn của tóc.

Chuối chứa được nhiều axit folic giúp tóc bạn sáng bóng loáng hơn. Bọn chúng còn giúp bức tốc độ ẩm cho domain authority và nâng cấp kết cấu tóc, mang lại tóc bạn thêm chắc khỏe. Với nguyên vật liệu siêu dễ dàng kiếm, cách làm siêu dễ làm cho trên đây, Hello Bacsi chúc các bạn sẽ sớm giành được mái tóc bồng bềnh và một làn da độ ẩm mịn.