Mô tả ngắn

thiết lập LANBENA MẶT NẠ MẮT đen PEARL DƯỠNG ẨM SĂN CHẮC da LOẠI BỎ QUẦNG THÂM MẮT EYE PATCHES EYE SERUM MOISTURIZING sinh hoạt đâu?

Bạn đang xem: Mặt nạ mắt lanbena review

Giới thiệu LANBENA MẶT NẠ MẮT đen PEARL DƯỠNG ẨM SĂN CHẮC da LOẠI BỎ QUẦNG THÂM MẮT EYE PATCHES EYE SERUM MOISTURIZING

lưu giữ ý: vào trường thích hợp có ngẫu nhiên tình trạng bất thường nào như vạc ban, viêm, ngứa với dị ứng, vv trong và sau thời điểm sử dụng, vui lòng kết thúc sử dụng ngay lập tức. Đó là đề xuất để tìm kiếm hỗ trợ tư vấn y tế và kiểm tra.Cách sử dụngSử dụng xẻng nhỏ dại trong hộp để đưa mặt nạ mắt, và vận dụng nó trên khoanh vùng mong muốn. Thư giãn và giải trí trong 10-15 phút. Sau khoản thời gian lấy nó ra, vỗ thanh thanh vùng domain authority để liên quan tinh chất hấp thụ hoàn toàn. Sử dụng 2 - 3 lần một tuần, hoặc dựa trên thực trạng của chính bạn.30: mặt nạ đôi mắt BlackPearl: giúp căng đầy da và vứt bỏ túi mắt.31: mặt nạ đôi mắt Hyaluronic Hdra-gel: cấp nước, giữ độ ẩm và tăng độ đàn hồi đến da.32: phương diện nạ mắt Retinol: giúp săn vững chắc da mắt và có tác dụng mờ nếp nhăn.33: phương diện nạ đôi mắt Vitamin C: giúp làm cho sáng da mắt, làm mờ quầng thâm mắt.

Chi máu Sản Phẩm

chữ tín SKU chức năng hình dạng Loại bh Đóng gói d
Lanbena
l803534446
RADIANCE,Moisturizing,Ngừa lão hóa,Sensitive,Làm trắng,Làm dịu,Chống nắng,Làm săn vững chắc / Nâng cơ,Làm sáng sủa
Lanbena
Không bảo hành
60PCS
1217

Có thể chúng ta cũng thích

Xem thêm: Top 10 Phim Vượt Ngục Hay Nhất, Top 10 Phim Hay Nhất Về Chủ Đề Vượt Ngục

DELEVENTH Arbutin Sữa cọ Mặt có tác dụng Sáng Da làm Sạch da Dưỡng Ẩm Da làm cho Sạch Lỗ Chân Lông
170.000 ₫ chi tiết
LANBENA KEM LÀM MỜ SẸO MỤN VÀ RẠN domain authority SAU SINH CHĂM SÓC SẸO THÂM SẸO vì chưng MỤN CHĂM SÓC domain authority SẸO TCM SCAR GEL ACNE SCAR STRETCH MARK
LANBENA 5 tấm miếng dán Lột mụn Cám Hút mụn đậu black Làm sạch mát Se Khít nang lông Bamboo Charcoal Blackhead Remove Acne Mask
PAPAYA tinh dầu Tăng Ngực Nở Ngực Tăng Vòng 1 tác dụng Nhanh Enlargement Firming Postpartummint tinh khiết tự nhiên tinh dầu 30ml
The Ordinary Salicylic Acid 2% Masque khía cạnh Nạ làm Sạch Sâu Se Khít chân lông Tẩy Tế Bào chết Săn chắc hẳn Da Kiềm Dầu Pore Control Face Mask Blackhead Remover
suacuacuon.edu.vn cung cấp thông tin giá, tế bào tả, hình ảnh và thông tin cụ thể của sản phẩm quan tâm da mặt, âu yếm cơ thể, Trang điểm, chăm lo tóc với da đầu, Nước hoa, Bộ thành phầm làm đẹp, chất làm đẹp nam, mỹ phẩm Khác... Cùng với nhiều mặt hàng bộ chăm sóc da,set duong da ,set trắng da innisfree,bộ trang điểm,bộ quan tâm da mặt,set dưỡng da,vichy chính hãng,tẩy tế bào chết da mặt,sửa cọ mặt,kem chăm sóc ẩm... Từ những sàn dịch vụ thương mại điện tử uy tín, nhằm mục đích giúp khách hàng lựa lựa chọn sản phẩm tương xứng với giá xuất sắc nhất.

Quý khách đề nghị thêm thông tin khác về thành phầm vui lòng liên hệ với gian hàng trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo... Bằng cách nhấn vào "Đến vị trí bán" với nhắn tin trực tiếp với shop.

Lưu ý: suacuacuon.edu.vn không bán sản phẩm trên website.