Son black Rouge A04 Rasberry Syrup được xem là người chủ của đầy đủ bữa tiệc. Dung nhan đỏ đậm niềm tin The Red đến từ Black Rouge này giành cho những cô nàng yêu quý sự sexy nóng bỏng và túng bấn ẩn. Son đỏ cherry không những thoa full môi cực phẩm nhưng mà còn rất có thể nhấn nhá lòng môi.

Bạn đang xem: Màu đỏ cherry son black rouge

một triệu VNĐ" />
Black Rouge A04 Rasberry Syrup

Không chỉ là vì bảng màu sắc thời thượng, nhiều mẫu mã mà phiên bạn dạng son kem lì black Rouge còn bao gồm chất son mượt mại kết hợp các yếu xuất sắc Air Fit + Velvet + Tint vào mỗi thỏi son. Nếu còn muốn biến hình thành phần nhiều girl crush thì rinh ngay rất nhiều em Airfit về “team” của mình ngay thôi.

Cảm hứng của tủ đựng đồ son đen Rouge ver 1

Dòng son best-seller của black Rouge này mang tên gọi là The Red. Toàn son đỏ, dẫu vậy là 7 nhan sắc thái trọn vẹn riêng biệt. Từng version đen Rouge lại nhờ cất hộ gắm một chủ đề riêng. Và cảm hứng The Red này được “thổi hồn” trong từng thỏi son riêng biệt biệt.

Black Rouge A04 Rasberry Syrup mềm mại

Giải mã sức hút của son black Rouge A04 Rasberry Syrup

Son đen Rouge A04 là màu gì – MÀU ĐỎ CHERRY

Son black Rouge A04 Rasberry Syrup được xem là người chủ của đa số bữa tiệc. Sắc đỏ đậm niềm tin The Red đến từ Black Rouge này giành riêng cho những cô nàng yêu dấu sự gợi cảm và túng bấn ẩn. Son đỏ cherry không những thoa full môi rất phẩm nhưng còn rất có thể nhấn nhá lòng môi.

Black Rouge màu sắc Rasberry Syrup

Có một điều nhưng bất cứ ai ai cũng nên biết chính là son càng đậm lại càng tôn da. Với son black Rouge red color cherry này thì mặc dù cho là tông da nào, ngăm giỏi sáng cũng phù hợp. Son ngoài chức năng trắng domain authority thì còn khiến răng trắng lên nữa.

Son đỏ quả mọng cực kỳ gợi cảm, sắc sảo nhưng cũng vô cùng ngọt ngào và bạn nữ tính. Một “bản sắc” new mà ai nấy phần đa theo đuổi cùng chinh phục.

Ngoại hình của son black Rouge ver 1 A04 Rasberry Syrup

Black Rouge A04 Rasberry Syrup đẹp mê ly

Mọi xây dựng của đen Rouge luôn hướng đến sự nhỏ gọn, solo giản. Son hợp thị hiếu của người trẻ hiện nay. Thiết kế của son đen Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 cũng không hẳn ngoại lệ. Packaging trông rất nổi bật với thân vuông nhám lì với nắp đỏ chủ đạo. Vỏ son được in logo Black Rouge rõ nét. Logo này có in kim tuyến đường ẩn giấu.

Form dáng vẻ này được đánh giá là kinh điển nhà black Rouge, quan sát nịnh mắt mà nạm cũng chắc hẳn tay. Phần nắp đỏ dạng vặn. Với xây đắp kiểu này thì son Black Rouge màu A04 Rasberry Syrup thuận tiện quan gần cạnh được màu sắc son bên trong. Rửa son tối ưu với hình cánh quạt, bao gồm lỗ nhỏ tuổi để điều tiết tốt lượng son. Xây cất này thường xuyên được không thay đổi cho các phiên bạn dạng sau đó cho biết được tính lý thuyết của black Rouge được xây dựng đồng bộ từ ngay ban đầu.

Xem thêm: Lee Min Ho Phim Mới 2022

Kết cấu son kem black Rouge A04 Rasberry Syrup

Swatch black Rouge A04 Rasberry Syrup

Màu son black Rouge A04 quả thực xuất sắc. Mà lại một thỏi son muốn lên môi lột tả được hết vẻ đẹp thì kết cấu cũng đề xuất nổi bật. Hóa học của son Black Rouge màu A04 Rasberry Syrup này là kem lì.

Thời điểm mà cây son đen Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 tung ra thì hình dáng kết cấu kem lì chưa thực sự phổ biến. BST chằng khác gì thổi một làn gió mới vào thị trường. Cho đến ngay cả thời điểm này thì son vẫn được reviews cao vày độ bất biến trong kết cấu. Son trong phân khúc dân dã mang cho một chất lượng vượt trội.

Chất đen Rouge A04 Rasberry Syrup

Độ lên màu sắc của son kem black Rouge A04, sử dụng khô môi không?

Son đen Rouge màu đỏ cherry này là chất kem lì pha tint. Son có nhiệt độ dồi dào, khi new apply lên môi sẽ có độ bóng nhẹ nhưng tiếp đến lớp màu tệp lì dần. Son xung khắc phục trọn vẹn nhược điểm môi thô vốn thấy ở các dòng kem lì thường thì hiện bao gồm trên thị trường.

Black Rouge A04 Rasberry Syrup đỏ quyến rũ

Apply son Black Rouge A04 Rasberry Syrup lên môi mịn như lướt lụa, cho môi vẫn đã đạt được độ ẩm sau khá nhiều giờ. Môi đàn hồi yêu cầu càng căng mịn, chú ý màu son càng trở phải bắt mắt. Điểm đặc thù của son là dù ẩm nhưng không gây bết dính. Chiếc này finish matte mịn, mỏng dính nhẹ, màu chuẩn chỉnh đến 95%. Tuỳ dung nhan tố môi cơ mà màu lên đậm nhạt khác nhau.

Độ bám màu và mùi hương của son black Rouge ver 1 A04 Rasberry Syrup ra sao?

Son black Rouge Ver 1 red color cherry

Son black Rouge ver 1 tất cả hương vani nhẹ, và lắng đọng dễ chịu. Mùi thơm thoang phảng phất từ lúc mở nắp tính đến khi apply lên môi. Hương thơm không trụ lâu, đã hết mùi hương sau tự 5-10 phút.

Black Rouge A04 Rasberry Syrup đáng rinh

Khả năng màu sắc bền lâu của chiếc này được reviews cao. Thành phầm lưu giữ trên môi khoảng 6 giờ đồng hồ. Son có thể trôi vơi khi nhà hàng ăn uống nhiều. Muốn màu sắc bền lâu thì phải apply son những lớp, tủ phấn hoặc dùng khăn giấy ngấm nhẹ mang lại lớp son lì lại.

Son black Rouge A04 Rasberry Syrup – son red color cherry độc nhất vô nhị định đề nghị rinh

Son kem lì đời trước đến từ nước hàn mang tên Black Rouge A04 Rasberry Syrup này thực sự là “cực phẩm” trong lòng nhiều phái đẹp. Đừng bỏ qua cơ hội rinh ngay lập tức thỏi son xuất sắc đẹp này.