Ai bảo cứ cần trang điểm cầu kỳ thì mới cuốn hút, trông rất nổi bật và xinh đẹp? nếu như khách hàng thuộc tuýp fan theo chủ nghĩa tối giản, không thích makeup hoặc đánh son quá đậm, nội dung bài viết sau đầy sẽ lưu ý cho thiếu phụ những thỏi son “cứu cánh” trong cả khi cô bé để khía cạnh mộc. Ko chỉ cân xứng với thiếu nữ sinh không thể đánh son đậm, đông đảo màu son đến mặt mộc còn cực kì nhẹ nhàng cùng tươi trẻ, quan trọng đặc biệt với các chị em công sở “mèo lười” trang điểm mỗi ngày.

Bạn đang xem: Màu son cho mặt mộc

5 color son mang lại mặt mộc nổi độc nhất 2019

1. Đỏ tươi, đỏ thuần – Thỏi son đỏ luôn luôn phải có cho phương diện mộc

Đỏ thuần là màu son truyền thống nhất trong lịch sử hào hùng làm đẹp nhất của phụ nữ. Chắc rằng khi vừa tập tành trang điểm, nàng nào cũng phải nhét túi gần như thỏi son sở hữu tông red color thuần, vừa tôn domain authority lại vô cùng nổi bật và cuốn hút.

Nhắc đến các thỏi son đỏ thuần, phải nói đến MAC Ruby Woo, Dior 999 hoặc YSL 1, các thương hiệu tầm trung bình với giá từ 500.000 mang lại 900.000 đồng. Tiếp theo là hồ hết thỏi son high-end, giá thành cao hơn nhưng unique thì không yêu cầu bàn cãi, tất cả có: Louboutin 001M Rouge đỏ thuần satin óng mượt, NARS Rita lộng lẫy. Từng một yêu thương hiệu tải sắc đỏ quánh trưng, đem về nét tươi tắn hay quyến rũ, cổ điển.

Xem thêm: Xây Dựng Phim Trường Chụp Ảnh Chuyên Nghiệp, Top 13 Thiết Kế Phim Trường

Dù sao đi nữa, trường hợp nàng trù trừ chọn thỏi son nào phù hợp thì đỏ thuần vẫn là thỏi son số một mang lại mặt mộc. Đối với những nữ giới cần một thỏi son giá chỉ “học sinh, sinh viên” nhưng hóa học son vô cùng tốt thì đừng làm lơ thỏi son black Rouge A12. đen Rouge là thương hiệu son môi nổi bật tại nước hàn có mức chi phí siêu mềm, chưa đến 200.000 đồng. Màu đen Rouge A12 là tông màu đỏ tươi mà lại không quá khá nổi bật hoặc chói chang.

2. Đỏ cam – trẻ con trung, thời thượng với quyến rũ

Với tài năng thăng hạng sắc đẹp tức thì, các tín đồ cái đẹp vẫn cấp thiết cưỡng lại các thỏi son đỏ tươi sexy nóng bỏng và hiện tại đại. Nhờ màu son đỏ cam mà các nàng lười không phải bận tâm trang điểm dày cộp phần nhiều ngày hè. Vứt qua các bước make up thông thường, nàng chỉ cần dành vài giây để tô màu sắc son đỏ cam thần thành này với bước ra khỏi nhà.

Tông màu “bất biến” vào lòng phái nữ khi được yêu quý tuyệt đối. Dù là mốt son làm sao trend chăng nữa thì đỏ cam vẫn lấy được lòng chị em không còn nấc.
Đỏ cam là thỏi son tôn phần lớn tông da, dù domain authority ngăm đen dùng cũng đẹp.

Gợi ý son cam cháy BBIA 12Mua trên Shopee Mall giá bán 135k

4. Hồng khu đất – color cánh hồng khô

Hồng đất cũng là giữa những tông son khá nổi bật cho các bạn nữ lười trang điểm. Gam sắc này mang về vẻ đẹp nàng tính nhưng không thực sự bánh bèo, dịu nhàng, thuỳ mị cùng hết mực Tây. Nếu cô bé thích một thỏi son trường đoản cú nhiên, duyên dáng, không thực sự nổi bật, nên chọn lựa hồng đất. Đây là màu sắc son tương xứng với học tập sinh, sinh viên, người đi làm việc bởi phô diễn trọn vẹn nét trẻ đẹp nữ tính, hài hòa và hợp lý của gương mặt.

Innisfree Vivid cốt tông Ink màu #3

Tạm kết

Yêu son làm đẹp môi xin lâm thời khép lại phần đánh giá son môi đẹp cho mặt mộc trên đây. Tất yếu còn không ít thỏi son dễ thương khác giành riêng cho các bạn nữ đam mê có tác dụng đẹp. Sàng lọc được màu son phù hợp không chỉ giúp các chị em thêm xinh đẹp, bên cạnh đó tự tin rộng với dung mạo của mình. Đừng quên quan sát và theo dõi Yêu son làm đẹp môi để dìm thêm nhiều bài viết hấp dẫn không giống nhé.