Trong vài ba năm trở về đây, những tone son trầm ấm hay nói một cách khác là tone MLBB (my lips but better) đang được rất nhiều chị em châu Á yêu chuộng vì độ từ nhiên, dễ dùng của nó. Nên những lúc màu cam đất cùng hồng đất xuất hiện nó đã làm cho một cuộc cách mạng bự trong quả đât làm đẹp, biến đổi hoàn toàn thói quen lựa chọn màu son của mẹ từ đều màu tươi đẹp sang đều màu trầm và thoải mái và tự nhiên hơn.

Bắt được xu huớng này mà các hãng son vẫn không chấm dứt tung ra phần nhiều màu son MLBB nhằm chiều lòng các chị em. Ưu điểm của rất nhiều tone son MLBB là nó siêu giống với màu sắc môi thoải mái và tự nhiên nhưng lại tươi sáng hơn, tương xứng cho những bạn học sinh, sinh viên, nhân viên công sở dùng hằng ngày mà không bị lộ giỏi quá lố. Chính chính vì như vậy nên bây giờ mình sẽ reviews 9 cây son MLBB của đất nước hàn quốc Quốc giá dưới 200k phù hợp đến trang điểm thoải mái và tự nhiên và dùng hàng ngày.

Bạn đang xem: Màu son mlbb là gì

Son Peripera ink airy velvet màu sắc 08 brick brown, màu sắc hồng cam đất

Son Ink Airy Velvet thuộc dòng son cài đặt chất son mỏng tanh nhẹ như bay, điều này được bộc lộ ngay trong chính tên thường gọi của thỏi son này “Airy”.

Xem thêm: Kem Trị Nám Melasma Hàn Quốc Review, Review Kem Trị Nám, Tàn Nhang Melasma

Color 08 khi quan sát trên ảnh của hãng sản xuất thấy là gray clolor đỏ trầm nhưng khi sử dụng thì là màu sắc cam khu đất nude, màu sắc nâu đất hơi ít và gồm chút ánh đỏ thôi, màu này chỉ hợp với tone domain authority trắng và không cần make up, không đòi hỏi răng trắng tuy thế cũng không thật ngà nhé. Đánh lồng môi đã tạo ra màu cam nhạt ưng ửng, đánh full môi thì ra color cam đất khá tây.

Ưu điểm:

Thiết kế vỏ hộp xinh, rửa son nhỏ vừa yêu cầu dễ viền môi.Chất son mỏng dính nhẹ, những dưỡng không làm khô môi xuất xắc lộ vân môi, phù hợp với các bạn môi khô nhưng phải tẩy da chết trước.Mình thường được sử dụng làm màu base nhằm “bôi trơn” cho phần lớn son kem khó khăn tán.Dễ tẩy trang

Khuyết điểm:

Vì chất son mỏng tanh nên độ che phủ thấp, yêu cầu đánh nhiều lần nhằm son lên màuSon khô tương đối lâu, trong những khi son ướt tránh việc bặm môi vì chưng sẽ làm cho son bị xê dịch. Còn tiến công lòng môi thì nên dùng ngón tay tán trường đoản cú từ.Son bám mùi kẹo khá nồngĐộ bám thấp, dễ dây ra khi sinh hoạtNếu đánh quá dày son đã đọng lại sinh sống lòng môi và khóe miệng.

Giá tham khảo: 110.000 – 160.000 đ/ thỏi 8g