Đây là 4 color son vừa xinh tươi, rạng ngời vừa hồn nhiên, trong trẻo mà chúng ta cũng có thể diện khi đến lớp mà không sợ có tác dụng thày cô giám thị phật ý.

Con gái tức thì từ độ tuổi teen vốn đã ưa có tác dụng đẹp, luôn luôn muốn bản thân tươi tắn, rạng rỡ mọi nơi mọi lúc đề nghị việc đánh chút son trước lúc ra khỏi nhà đã trở thành một "thủ tục" ko thể bỏ qua, ngay lập tức cả khi đi học. Tuy nhiên, nếu vẫn đang là học sinh cấp 2, cấp 3, chúng ta không nên diện màu son quá chói, thừa lòe loẹt bởi việc này sẽ không chỉ làm bạn trông "dừ" hơn mà còn tồn tại thể khiến bạn bị phạt. Vậy đề xuất đánh son gì lúc đến lớp để vừa xinh tươi, rạng ngời mà lại vẫn giữ được sự hồn nhiên, vào trẻo cùng nhất là ko để các thày cô giám thị phật ý? Sau đây chính là 4 color son đáp ứng được những yêu thương cầu "khó nhằn" đó.

Bạn đang xem: Màu son nhẹ nhàng tự nhiên

1. Sinh vật biển nhạt

Son màu san hô là một tổng thể pha trộn hợp lý giữa 3 sắc đỏ, hồng, cam cùng bởi vậy, nó luôn luôn được xem như là một vào những color son tươi tắn, rực rỡ nhất. Tùy thuộc vào bí quyết thoa son của bạn cơ mà màu san hô lên môi bao gồm thể nhẹ nhàng hoặc cực kỳ nổi bật. Để hô biến màu son rực rỡ này trở phải thân thiện, hiền hòa hơn khi đi học, bạn hãy chấm son lên môi thật nhẹ nhàng rồi cần sử dụng đầu ngón tay tán đều ra. Lúc đó, chúng ta sẽ tất cả được màu sinh vật biển phơn phớt rất gần với color môi thật, chỉ tươi hơn đôi chút trông vô cùng trong trẻo, ngọt ngào.

Xem thêm: Cách Làm Powerpoint 2010 Chuyên Nghiệp, Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Chuyên Nghiệp

2. Hồng đất

Son màu hồng đất gồm thể được xem là màu son nhẹ nhàng, hiền dịu nhất bởi một khi đã tán đều lên môi, sắc hồng pha nâu trầm sẽ gần như hòa quyện vào màu môi thật tạo yêu cầu hiệu ứng hết sức tự nhiên cùng thậm chí còn khiến người đối diện khó nhận ra là bạn đang đánh son. Một thỏi son màu hồng đất với chất son lì hoặc satin đó là thứ rất đáng đầu tư nếu bạn muốn mình bao gồm màu môi thật tự nhiên. Để son color hồng đất lên môi nhẹ nhàng như sương khói, bạn hãy bôi son lên môi rồi cần sử dụng đầu ngón tay dặm nhẹ một vài ba lần.

3. Beige hồng

Cùng với hồng đất, son màu beige hồng cũng là sắc son hiền dịu nhất trong tất cả các loại son hồng. Son color beige hồng pha trộn giữa 3 sắc beige, nâu cùng hồng nên khi lên màu cực kì tự nhiên với rất gần với màu da của chúng ta. Mặc dù chẳng hề lên color "lồng lộn" nhưng son color beige hồng vẫn khiến bạn trông tươi tắn hơn hẳn, kiểu "vẫn là màu môi của bạn nhưng đẹp hơn". Bởi vậy, đây chắc chắn là màu son nhưng bạn có thể yên chổ chính giữa diện đến trường mà không lo bị thày cô giám thị "sờ gáy".

4. Hồng dâu trong

Màu hồng dâu bao gồm thể hơi chói nhưng hồng dâu vào lại là color son cực kỳ thân thiện. Đây là màu son rất phổ biến mà bạn bao gồm thể tìm kiếm thấy trong số loại son dưỡng có màu. Do chất son trong phải sắc hồng lúc lên môi sẽ cực kỳ hiền hòa, tự nhiên như thể bạn vừa nhâm nhi một cây kẹo mút vậy. Nhược điểm duy nhất của son dưỡng màu hồng dâu trong là khó lên màu sắc nếu màu môi tự nhiên của bạn hơi tối. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là thỏi son rất đáng download bởi còn gì khác tiện hơn lúc vừa có thể dưỡng môi mềm cả ngày lại vừa có được sắc môi thật tươi tắn, ngọt ngào phải không?