Ưu đãi thêm khi mua hàng tại mayanhxachtaynhat.com.

Bạn đang xem: Máy quay chuyên dụng sony nxcam hxr

- tặng kèm thẻ nhớ khi mua máy ảnh, dán screen miễn phí

- cung ứng mua kèm phụ kiện giá giỏi (filter túi thẻ..)

- Trao đổi sản phẩm & hàng hóa cũ mới, cung ứng nhập lại sản phẩm máy hình ảnh ống kính giá đúng theo lý

- hướng dẫn chụp ảnh cơ bạn dạng và hỗ trợ kỹ thuật tại cửa ngõ hàng.

- nấc giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hợp lý .

TÍNH NĂNG CHÍNH

Hệ thống cảm biến 3-chips 1/2.8 type “Exmor ” CMOS SensorỐng kính Optical Zoom 20x / 40 Clear Image Zoom (công nghệ độ sắc nét siêu cao) mà unique hình hình ảnh không bị suy giảmHai khe cắm thẻ nhớ có thể ghi đôi khi hoặc liên tiếp ở định hình AVCHD 2.0, đảm bảo bình yên về dữ liệuHỗ trợ ghi hình NTSC (60P) HXR-NX3 23 hoặc PAL (50P) HXR-NX3 32 và DVTích hợp đèn trong thứ quay, bổ sung thêm ánh nắng trong đk ghi hình thiếu thốn sáng.Điều khiển từ xa qua Wifi / NFC kết phù hợp với chương trình Play Memories Mobile

Hỗ trợ kỹ thuật: 0909860910Hỗ trợ chào bán hàng: 0909860910

Chính sách cung cấp sau phân phối hàng.

Sản phẩm tương tự

MÁY con quay DJI OSMO HÀNG XÁCH TAY

3,700,000₫ 3,000,000₫

MÁY tảo PHIM CANON LEGRIA FS305 HÀNG XÁCH TAY CŨ

2,300,000₫ 1,500,000₫

MÁY xoay PHIM CANON XH-A1s HÀNG XÁCH TAY CŨ

10,000,000₫ 4,000,000₫

MÁY xoay PHIM HANDYCAM PAL HDR-XR550E HÀNG XÁCH TAY MỚI

8,900,000₫ 7,500,000₫

Máy con quay Sony Handycam DCR-SR20 sản phẩm xách tay cũ

4,500,000₫ 2,500,000₫

MÁY quay PHIM DJI OSMO PLUS

4,900,000₫ 4,500,000₫
Đặt hàng
MÁY quay SONY HXR-NX3 NXCAM thứ quay Sony HXR-NX3 NXCAM Professional Camcorder di động cầm tay từ Sony đem đến hiệu suất quality cao, kĩ năng thích ứng, cùng dễ áp dụng với một cơ thể nhỏ gọn, rứa tay. Ngoài kỹ năng ghi hình ảnh đáng ghê ngạc, Sony NX3 hoàn toàn có thể kết nối dễ dãi với các thiết bị không giống để hoàn toàn có thể điều khiển tự xa hoặc gửi cảnh. Thành phầm có tính năng kết nối Wi-Fi để hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển những tập tin đoạn phim từ sản phẩm quay tới máy di động, cũng như điều khiển các công dụng từ điện thoại thông minh thông minh hoặc laptop bảng.

Sở hữu công dụng như điều khiển từ xa với truyền không dây những tập tin video, người tiêu dùng sẽ có vận tốc và tài năng linh hoạt tuyệt vời trong các thước phim của họ. Trong khi SONY- NX3 còn tồn tại kèm tính năng MP4 siêu hữu ích đối với các nhà báo trực tuyến, cần share clip mau lẹ nhất tất cả thể. Với rất chất lượng của cảm biến hình ảnh và ống kính tích hợp, đấy là thiết bị thế tay hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà các nhà con quay phim search kiếm nhằm ghi cảnh quay cụ thể , thướt tha trong các điều kiện không giống nhau.

Xem thêm: Top 20 Phim Xuyên Không Hong Kong Xuyên Không, Những Bộ Phim Xuyên Không

3 cảm ứng Exmor CMOS

HXR-NX3 gồm ba cảm ứng Full HD 1 / 2.8 “, một cảm ứng cho những kênh color Đỏ, Xanh lục và Xanh lam. Điều này có nghĩa là độ cụ thể và kết cấu cao, trong cả trên các màu gồm độ tương phản nghịch cao. Và, nhờ vào công nghệ Exmor của Sony , các cảm biến CMOS đem về độ nhiễu thấp và độ nhạy bén cao mang đến các tình huống chụp thiếu sáng.

Ống kính Sony G cùng với Zoom quang học 20x, Zoom hình ảnh rõ đường nét 40 lần

Ống kính Sony G cung cấp chất lượng hình ảnh cao trong khi cung cấp zoom quang đãng 20x với dải tiêu cự tương tự 35mm trường đoản cú 28,8mm mang đến 576mm. Khi đề xuất thêm trung bình với tele, “Clear Image Zoom” 40x có thể chấp nhận được bạn đã đạt được tiêu cự tương đương 35mm lên đến 1152mm.

Độ linh động của form hình

Máy cù ghi lại bằng phương pháp sử dụng codec AVCHD 2.0 cho đoạn phim độ phân giải Full HD 1920×1080 sinh sống tốc độ cơ thể 24p, 30p, 60i với 60p. Hình như hai dắt cắm thẻ SD rất có thể chọn ghi mặt khác vào cả nhị thẻ hoặc sử dụng chính sách chuyển tiếp auto chuyển ghi vào thẻ nhớ sản phẩm hai khi thẻ trước tiên đầy

Điều khiển Wi-Fi

Có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc laptop bảng làm kính nhìn từ xa cũng như điều khiển từ xa mang lại các tính năng của máy hình ảnh như ghi dừng, thu phóng cùng lấy nét tự động. Chuyển động với cả lắp thêm iOS cùng Android. Truyền phát đoạn clip MP4 từ bỏ máy hình ảnh cung cấp cho tới 30 cơ thể / giây mang đến thiết bị ko dây của bạn. Tốc độ khung người sẽ dựa vào vào vận tốc xử lý của trang bị di động.

Điều khiển từ xa một chạm NFC

Chipset giao tiếp trường ngay sát (NFC) có thể chấp nhận được người dùng thiết lập cấu hình kết nối Wi-Fi chỉ bằng cách chạm vào điện thoại thông minh hoặc laptop bảng tương thích NFC trên máy quay.

Đèn LED đoạn phim tích hợp

Để linh hoạt tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi chụp cận cảnh và bỏng vấn, HXR-NX3 được sản phẩm đèn video clip LED. Đèn vạc ra 200 lux sinh hoạt 3,3 feet cùng 800 lux sinh sống 1,6 feet.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

-Cảm biến: 3×1/2.88″ CMOS Exmor

– Len G zoom quang đãng 20x, zoom số 320x

– DV, AVCHD, MS/SD/SDHC

– ND: Clear, 1/4, 1/16, 1/64

– HDMI, AV(BNC), USB; Filter 72mm.Hoàng tô Camera chuyên cài bán tăng cấp máy ảnh ống kính DSLR, cung ứng máy ảnh DSLR, những dòng máy hình ảnh film chất lượng cao với giá giỏi nhất, hãy kẹ ngay cửa hàng của cửa hàng chúng tôi số 1025/27A giải pháp Mạng tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, hcm để được đề nghị trực tiếp nhé.