Cùng đàm luận về biện pháp dùng Motion Paths powerpoint, sau đấy là các câu trả lời hay tuyệt nhất mà shop chúng tôi đã thanh lọc ra. Nhớ nhằm lại phản hồi nếu có vướng mắc gì, chúng mình sẽ cung cấp nhiệt tình.

Bạn đang xem: Motion paths dùng để làm gì

Video khởi đầu về phương pháp dùng Motion Paths powerpoint:


Các hiệu ứng chuyển động trong PowerPoint luôn luôn là nội dung quan trọng và quan lại trọng cho mỗi slide thuyết trình, góp nội dung chuyển động nghệ thuật và bài bản hơn. Và kề bên những đẳng cấp hiệu ứng vận động đơn giản thì nhiều người lựa chọn áp dụng loại hiệu ứng vận động Motion Paths vào PowerPoint.


Motion Paths là hiệu ứng hoạt động theo đường vẽ. Khi đó người tiêu dùng sẽ vẽ 1 đường ngẫu nhiên trong size hiệu ứng của Motion Paths và đối tượng người dùng sẽ dịch rời theo mặt đường vẽ đó. Fan dùng rất có thể kết hợp những Motion Paths cho 1 đối tượng chuyển động trên slide, nhưng cần biết cách tạo ra đường di chuyển phù hợp. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn độc giả cách kết hợp các hiệu ứng vận động Motion Paths vào PowerPoint.


Cách lật, luân chuyển hình ảnh trên PowerPoint

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trên PowerPoint

Cách có tác dụng hiệu ứng chữ pháo hoa PowerPoint

Cách tạo ra trò đùa ô chữ trên PowerPoint

Hướng dẫn kết hợp Motion Paths PowerPoint


Bước 1:

Người dùng chèn đối tượng vào trong slide, rất có thể chèn hình hình ảnh vào PowerPoint để thực hành thực tế trước.

*

Bước 2:

Nhấn tiếp và tab Animations bên trên thanh luật pháp rồi chọn showroom Animation bên dưới để thêm hiệu ứng chuyển động cho đối tượng.


*

Hiển thị danh sách các kiểu hiệu ứng hoạt động bên dưới. Kéo xuống dưới để tìm mục Motion Paths. Tại khung này người tiêu dùng sẽ thấy một số kiểu đường vẽ hoạt động như theo đường kẻ thẳng (Line), theo con đường vòng cung (Arcs),… Nếu bạn muốn thêm các kiểu đường vẽ chuyển động khác thì nhấn More Motion Paths.


*

Trong giao diện add Motion Path các bạn sẽ thấy có nhiều kiểu con đường thẳng chuyển động khác nhau. Nhấp vào kiểu vận động muốn dùng rồi thừa nhận OK bên dưới.

Xem thêm: Top 1 Sữa Rửa Mặt Gạo Hàn 3W Clinic Brown Rice Foam Cleansing Mà Chị Em Cần Biết !


*

Bước 3:

Kết trái trong đồ họa slide PowerPoint đã hiển thị đường vận động đúng với loại hiệu ứng hoạt động mà chúng ta đã chọn. Số 1 ở kề bên hiển thị cho một hiệu ứng đang rất được sử dụng trên hình ảnh. Có thể nhấn Preview để chạy thử đối tượng.


*

Trong trường vừa lòng đường hoạt động không đi đúng hướng bạn có nhu cầu thì hoàn toàn có thể click vào size đường dịch chuyển và kéo giãn hoặc co hẹp nếu muốn.


*

Bước 4:

Tiếp tục nhấn vào tab Animations rồi trong mục Start nhấn lựa chọn vào After Previous.


*

Quay lại tab Animations rồi chọn thêm kiểu vận động khác kết phù hợp với kiểu chuyển động đầu tiên chúng ta đã chọn.


*

Kết quả người dùng sẽ thấy kiểu chuyển động thứ 2 được chế tạo hình ảnh với đường di chuyển của nó.


*

Bước 5:

Tiếp đến người dùng cần thực hiện điều chỉnh lại các đường chuyển động để hình ảnh di chuyển theo kiểu tiếp diễn nhau mà chưa phải quay ngược lại.


Đầu tiên họ cần click chuột vào đường chuyển động thứ 2, rồi kéo điểm blue color qua điểm màu đỏ của mũi tên thiết bị nhất.