post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll to top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to vị trí cao nhất
*
Andrew Childress Feb 5, 2018
Read Time: 4 min url-selector#selectionChanged"> العربية/عربي English Español Hrvatski Bahasa Indonesia Македонски јазик Pусский اُردُو giờ đồng hồ Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Vy Cam Nguyen (you can also view the original English article)


Một tập tin PowerPoint có form size lớn là vấn đề rất bình thường. Tuy nhiên, nhiều nhà cung ứng dịch vụ thư điện tử có giới hạn size tập tin đối với các tập tin thêm kèm. Vì những tập tin Microsoft PowerPoint thường được share qua email hoặc trực tuyến, bạn có thể cần bắt buộc nén tập tin kia xuống cho cân xứng dưới dạng một tập tin lắp kèm.

Hãy tìm hiểu cách nén các tập tin PowerPoint cùng giảm kích cỡ tập tin.

Trước khi họ chuyển sang quá trình cho chỉ dẫn này, shop chúng tôi cũng tất cả một tài nguyên hữu ích để bổ sung cho hướng dẫn này. Sở hữu xuống Sách điện tử MIỄN PHÍ của bọn chúng tôi: The Complete Guide to Making Great Presentations.

Bạn đang xem: Nén file powerpoint trực tuyến

download nó ngay trước khi chúng ta tiếp tục đọc.

*
*
*

Lưu ý: Trong khuyên bảo này, shop chúng tôi sử dụng Iconic Template. chúng ta có thể tải các mẫu trình bày PPT tuyệt đối hoàn hảo từ những Envato Elements hoặc trong lý giải Ultimate Guide lớn the Best Microsoft PowerPoint Templates của bọn chúng tôi.

Cách nén những tập tin PowerPoint cấp tốc chóng


How khổng lồ Compress a PowerPoint PPT tệp tin in 60 Seconds
*


Lưu ý: Xem video hướng dẫn ngắn này hoặc làm theo công việc nhanh chóng dưới đây để bổ sung cho video này.

1. Chọn 1 hình hình ảnh để nén

Bước trước tiên là nhấp vào ngẫu nhiên hình hình ảnh nào trong bản trình bày mà bạn muốn nén.

*
*
*
Chọn hình hình ảnh PPT mà bạn muốn nén.

Xem thêm: Tổng Hợp Review Kem Mắt Obagi Eye Brightener, Review Kem Mắt Obagi Có Mấy Loại

2. Biện pháp nén ảnh PowerPoint

Các hình ảnh thường thêm trọng lượng những nhất cho size tập tin PowerPoint. Hãy vào trình đơn Picture Tools Format và chọn Compress Pictures.

*
*
*
Thiết lập độ phân giải của hình ảnh trong PPT.

Tôi sẽ lưu lại hai ô bên trên cùng, tiếp nối chọn Use the mặc định resolution với bấm OK. Điều này sẽ làm cho giảm độ sắc nét của một hình hình ảnh và dung lượng được sử dụng bởi chúng trong tập tin trình bày.

3. Cách biến đổi độ phân giải khoác định

Bây giờ họ sẽ vào File > Save As và chọn Save Options. Tôi đã vào tùy chọn Advanced, ghi lại Discard editing data với sau đó bọn họ sẽ chuyển đổi Default resolution thành độ phân giải thấp hơn nhằm tiết kiệm dung tích khá nhiều. Hiện giờ chúng ta sẽ quay lại và chỉ cần lưu phiên bản trình bày dưới dạng một tập tin mới.

*
*
*
Tiết kiệm dung lượng bằng cách thay đổi độ phân giải mặc định và tạo phiên bản trình bày PPT riêng biệt biệt.

Điều này tạo thành một bản trình bày PowerPoint riêng lẻ sẽ tiết kiệm ngân sách một số dung lượng so cùng với dung lượng lúc đầu và dễ gửi và share hơn.

Kết thúc!

Bây giờ bạn đã biết cách nén các tập tin PowerPoint cùng giảm form size tập tin. Điều này sẽ cung ứng bạn rất nhiều khi bạn chia sẻ hoặc gởi email các tập tin phiên bản trình bày cho tất cả những người khác.

Tham khảo thêm những hướng dẫn PowerPoint có ích trên Envato Tuts +

Tìm những hướng dẫn PowerPoint trọn vẹn trên Envato Tuts + sẽ giúp đỡ bạn khám phá cách sử dụng PowerPoint xuất sắc hơn. Chúng tôi cũng tất cả một loạt các clip trong PowerPoint trong 60 giây để giúp đỡ bạn quản lý PowerPoint nhanh chóng.

Dưới đó là một vài chỉ dẫn PowerPoint có lợi để chuyển sang ngay lập tức bây giờ:

Tạo bạn dạng trình bày tuyệt đối (Tải xuống sách năng lượng điện tử PDF miễn phí)

Nếu bạn thích hướng dẫn này, chúng ta cũng có thể xem mối cung cấp tài nguyên bổ sung cập nhật này, lý giải này sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình trình bày hoàn chỉnh. Mày mò cách viết phiên bản trình bày của bạn, thiết kế nó như 1 người bài bản và sẵn sàng nó để trình diễn một cách mạnh bạo mẽ.

*
*
*

Tải xuống Sách năng lượng điện tử bắt đầu của bọn chúng tôi: The Complete Guide to lớn Making Great Presentations. Sách được cung cấp miễn tầm giá khi đăng ký vào Tuts + suacuacuon.edu.vn Newsletter.