Mùa đông là mùa các mái ấm gia đình hay tìm thiết lập quạt sưởi nhiều nhất. Quạt sưởi rất đa dạng mẫu mã và phong phú. Quạt sưởi lan ra nhiệt góp làm ấm phòng trong thời gian ngắn. Nếu như khách hàng vẫn chưa hiểu rõ các loại quạt sưởi này cũng như không biết nên chọn một số loại nào thì nên tham khảo bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Nên mua quạt sưởi loại nào


Mùa đông là mùa các mái ấm gia đình hay tìm thiết lập quạt sưởi nhiều nhất. Quạt sưởi rất đa dạng chủng loại và phong phú. Quạt sưởi lan ra nhiệt góp làm ấm phòng trong thời hạn ngắn. Nếu khách hàng vẫn chưa nắm rõ các các loại quạt sưởi này cũng như chưa biết nên chọn loại nào thì nên tham khảo nội dung bài viết sau nhé.

1. Phân loại quạt sưởi:

Quạt sưởi là tên thường gọi chung của thiết bị sưởi giành riêng cho mùa lạnh. Các thiết bị này khi hoạt động sẽ tỏa ra hơi ấm sưởi nóng phòng một giải pháp nhanh chóng. Hiện tại quạt sưởi chia nhỏ ra làm 5 đội là: Quạt sưởi dây Mayso, quạt sưởi Halogen, quạt sưởi cần sử dụng đèn Cacbon, đèn sưởi phòng tắm với máy sưởi dầu.

1.1 Quạt sưởi dây Mayso:

Thiết kế đối kháng giản, hình chiếc quạt, khi chuyển động thì tỏa ra khá nóng. Nguyên lý hoạt động vui chơi của quạt là đưa hóa điện năng thành nhiệt lượng, tỏa ra hơi nóng khắp phòng. QUẠT SƯỞI 2 BÓNG QUAZT SUNHOUSE SHD7010 ( HỒNG )-Ưu điểm của quạt sưởi dây Mayso: + Trọng lượng nhẹ, xây cất đơn giản, giá thành rẻ chỉ với 200 – 600 nghìn. + vận tốc làm ấm nhanh. -Nhược điểm của Quạt sưởi cần sử dụng dây Mayso: + Quạt sưởi dùng dây Mayso đốt cháy oxi trong ko khí, khiến khô da, khó thở + Quạt sưởi cần sử dụng dây Mayso có độ bình yên kém, nóng quá có thể gây cháy và nổ + Quạt sưởi cần sử dụng dây Mayso cần sử dụng tốn điện hơn các loại quạt sưởi khác

1.2 Quạt sưởi Halogen:

Là dạng quạt sưởi áp dụng bóng đèn Halogen gửi hóa năng lượng điện năng thành nhiệt độ tỏa ra làm ấm căn phòng. Các loại quạt sưởi Halogen có mẫu thiết kế chiếc quạt với bóng đèn Halogen được thiết kế bên trong lồng quạt. Vùng sau quạt là vỏ nhựa kháng cháy, an toàn tuyệt đối cho tất cả những người sử dụng.  QUẠT SƯỞI SUNHOUSE SHD7005-Ưu điểm của Quạt sưởi dùng đèn Halogen: + Quạt sưởi sử dụng đèn Halogen có khả năng làm nóng nhanh, ko đốt cháy ôxi. + Quạt sưởi dùng đèn Halogen an toàn, dễ sử dụng, bao gồm hẹn tiếng -Nhược điểm của Quạt sưởi cần sử dụng đèn Halogen: + Quạt sưởi dùng đèn Halogen khi chuyển động phát ra tia nắng gây lóa mắt vào đêm tối + Quạt sưởi sử dụng đèn Halogen làm khô domain authority + Quạt sưởi cần sử dụng đèn Halogen va vào nóng nên dễ gây nên bỏng.

1.3 Quạt sưởi cần sử dụng đèn Cacbon:

Là loại quạt sưởi cần sử dụng đèn Cacbon để gửi hóa năng lượng điện năng thành nhiệt hỗ trợ cho căn phòng. Quạt sưởi cần sử dụng đèn Cacbon ko phát ra ánh sáng, có năng suất cao, trường đoản cú 400W – 2000W. QUẠT SƯỞI CERAMIC SUNHOUSE SHD7075 -Ưu điểm của quạt sưởi dùng đèn Cacbon: + Quạt sưởi dùng đèn Cacbon lan ra nhiệt độ lượng to với nhiều chính sách sưởi mà lại vẫn tiết kiệm ngân sách điện. + Quạt sưởi cần sử dụng đèn Cacbon kKhông phân phát ra ánh sáng khi vận động nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng vào đêm tối + Quạt sưởi sử dụng đèn Cacbon không đốt cháy ôxi, không khiến khô da. -Nhược điểm Quạt sưởi cần sử dụng đèn Cacbon:  + Quạt sưởi sử dụng đèn Cacbon sưởi ở diện tích sử dụng không lớn, phù hợp với ko gian nhỏ + Quạt sưởi cần sử dụng đèn Cacbon có ngân sách chi tiêu cao hơn quạt sưởi sử dụng đèn Halogen với quạt sưởi cần sử dụng dây Mayso.

Xem thêm: Tuyển Tập Phim Ca Nhạc Mới Nhất 2017 ), Nghe 10 Ca Khúc Nhạc Phim Hay Nhất Năm 2017

1.4 Quạt sưởi dầu:

Là nhiều loại quạt sưởi tốt nhất có thể và mắc nhất trong các loại. Quạt sưởi dầu thực hiện dầu máy để chạy, lan ra hơi nóng từ những thanh nhiệt. Loại dầu này không tiêu hao trong quá trình sử dụng nên quý khách hàng không yêu cầu phải băn khoăn lo lắng là bao gồm phải núm dầu đồ vật không. QUẠT SƯỞI DẦU TIROSS TS-926, 13 THANH -Ưu điểm của quạt sưởi dầu: + Quạt sưởi dầu làm nóng nhanh, không đốt cháy oxi + Quạt sưởi dầu chạy bền bỉ, không phát ra ánh nắng + Quạt sưởi dầu thường sẽ có thêm giá chỉ treo để phơi đồ nếu còn muốn muốn sấy thô quần áo.-Nhược điểm của Quạt sưởi dầu: + Quạt sưởi dầu có chi tiêu cao, form size cồng kềnh + Quạt sưởi dầu có công suất cao cần tốn điện hơn những loại quạt sưởi khác.

1.5 Đèn sưởi chống tắm:

Thiết kế dạng trơn đèn, có chức năng làm ấm phòng tắm nhanh chóng. ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM KOHN KU/KP02G - 2 BÓNG- Ưu điểm của đèn sưởi phòng tắm:  + Đèn sưởi chống tắm hoạt động theo nguyên tắc bức xạ hồng ngoại, làm cho ấm mau lẹ trong vài ba giây. + Đèn sưởi chống tắm không gây chói mắt, không làm cho khô da, không đốt cháy ôxi, an ninh cho sức khỏe. + Đèn sưởi phòng tắm tiết kiệm ngân sách điện năng. + Đèn sưởi phòng tắm dễ lắp ráp và áp dụng + Đèn sưởi chống tắm hoàn toàn có thể dùng làm cho đèn trang trí trong bên + Đèn sưởi phòng tắm phù hợp cho gia đình có fan già với trẻ nhỏ.- điểm yếu kém của đèn sưởi chống tắm:  + Đèn sưởi phòng tắm giặt có chi phí cao hơn so với các loại quạt sưởi khác. + nguy nan khi nhằm đèn xúc tiếp với nước hoặc nhằm đèn sưởi vượt lâu, bắt buộc treo đèn sưởi nhà tắm ở vị trí cao trên tường.

2. Nên lựa chọn quạt sưởi của hãng nào thì tốt nhất?

Nói về quạt sưởi thì họ hay nghe thấy mọi tên hãng như: Sunhouse, Kangaroo, Tiross, Nonan, Hanil, KORIHOME, Comet, Fujika, KOHN... Với sự đa dạng mẫu mã về chủng loại mã,chủng loại, giá cả thì việc lựa lựa chọn quạt sưởi sẽ khiến nhiều khách hàng phân vân. Mặc dù nhiên họ vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn được loại quạt sưởi tương xứng nhất nhờ vào những kinh nghiệm tay nghề dưới đây.  nếu như muốn mua quạt sưởi chi phí thấp thì chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn quạt sưởi cần sử dụng dây Mayso hoặc quạt sưởi cần sử dụng đèn Halogen, quạt sưởi sử dụng đèn Cacbon. Những hãng quạt sưởi bạn cũng có thể chọn là: Sunhouse, Kangaroo, Tiross, Hanil, Comet, Fujika… nếu còn muốn mua quạt sưởi dầu thì hoàn toàn có thể chọn những hãng sau: Sunhouse, Kangaroo, Tiross... Nếu còn muốn mua đèn sưởi nhà tắm thì hãy lựa chọn hãng: KOHN, Sunhouse, Kangaroo, Tiross, Comet... Trên đấy là những kinh nghiệm tay nghề lựa chọn quạt sưởi dành cho những người mới bắt đầu. Bạn hãy xem thêm những tay nghề này để lựa chọn cho gia đình một mẫu quạt sưởi vừa ý nhé!