Tuy ko phải là một trong những motif lạ lẫm gì cơ mà Ngày Mới xuất sắc Lành có tương đối nhiều điểm trội nhằm gây tuyệt hảo trong chuỗi phim đã chiếu rạp tuần này.

Bạn đang xem: Ngày mới tốt lành phim

Ngày Mới giỏi Lành là một bộ phim thể một số loại melodrama của nước hàn với thông điệp khá gần gũi về hành trình chữa lành của mỗi thành viên trong bể đời. Tuy ko phải là 1 trong những motif không quen gì cơ mà Ngày Mới giỏi Lành có không ít điểm trội nhằm gây tuyệt hảo trong chuỗi phim đã chiếu rạp tuần này.

Bộ phim chuyển phiên quanh mẩu truyện của cô đàn bà sinh cấp cho 3 Su Mi, một cô gái mồ côi phải chịu các tổn thương trường đoản cú cuộc đời. Cảm thấy không được kiên cường, cô đưa ra quyết định tự tử nhưng mà không thành. Cơ duyên từ tín đồ can phòng mình từ bỏ sự sống, cô biết đến nhà an dưỡng và ra quyết định đến với mục tiêu tìm biện pháp chết. Tuy nhiên, cho dù không được như mong muốn muốn là chết, cơ mà Su mày lại bất thần với các câu chuyện hàng ngày tại bên an dưỡng. Ở trên đây chỉ có những người dân bệnh, những người gần khu đất xa trời, đôi lúc phải chìm trong những cơn đau của bệnh tật, dẫu vậy ai nấy đều rất vui vẻ cùng lạc quan.

Với mạch phim tương đối chậm, phim khai thác cốt truyện tâm lí của Su mi khá xuất sắc qua từng ngày ở công ty an dưỡng, và từng ngày sống phổ biến với y tá Seo Jin (người đã giúp cô ngoài ý định trường đoản cú tử). Mặc dù nét diễn của Su Mi chưa thật sự tròn vai ở hồ hết phân cảnh cảm động, tuy nhiên sự lay động về chổ chính giữa lí thì cô nhỏ nhắn này làm cho khá tốt. Điểm thừa nhận của phim như đang được biết đến trước là diễn xuất của "ông nội quốc dân" Lee Soon Jae, vẫn giữ lại phong độ giống như những phim nổi tiếng trước, ông nhập vai một bạn ông lém lỉnh nhưng đầy ấm áp và yêu thương thương, làm fan xem dễ nhớ đến bạn ông của mình.

Xem thêm: Review Dầu Gội Dr Forhair Có Tốt Không, “Tung Hô” Dr

Cảnh quay, màu phim tươi sáng, rất tương xứng với thông điệp trị lành. Số đông cảnh quay là trong nhà an chăm sóc với color xanh, trắng chủ đạo từ màu xống áo của người mắc bệnh nhưng ko khiến bộ phim truyền hình trở nên bị nhạt nhòa nhưng đem lại cảm xúc nhẹ nhàng, trong sáng. Các bệnh nhân nghỉ ngơi đây đều sở hữu những nỗi nhức riêng nhưng bên cạnh đó cũng có những phương châm riêng. Với từ những kim chỉ nam của mình, họ luôn có nghị lực để sống, không phải là trải qua, nhưng là tận hưởng thụ. Tên phim Ngày Mới tốt Lành được mang từ câu thoại thân thuộc nhất của phim, đây là câu xin chào mỗi sáng sủa của các người ở trong nhà an dưỡng. Nó không chỉ có mang ý nghĩa sâu sắc của một câu chào, nó còn là 1 trong tia sáng sủa hi vọng, mong muốn rằng mỗi ngày thức dậy mọi cá nhân đều có cơ hội để sống, để cảm giác sự sống.

Phim lồng ghép những câu chuyện khác nhau của mọi người để đẩy bạn xem đến với một bài bác học, bài học kinh nghiệm về trân trọng sự sống này. Có những người dành cả cuộc đời để chạy theo đam mê, mang lại tận khi đều nỗi nhức của bị bệnh bủa vây, họ vẫn không nằm đó đợi chết, mà vẫn liên tục sống thuộc đam mê của mình đến ngày cuối cùng. Có những người dân cảm thấy hối tiếc vì thời gian còn nhiều sức mạnh không nỗ lực làm điều mình muốn, không sao, bước đầu chưa lúc nào là muộn, từ bây giờ luôn là một thời cơ mới. Có những người dân dành quãng thời gian cuối đời để học chữ, chỉ nhằm viết lại một lá thư hồi đáp. Có những người luôn muốn mang về hạnh phúc cho những người khác, nhưng bạn dạng thân cứ kẹt mãi làm việc hố đen tuyệt vọng, nhằm nỗi đau cứ từng chút từng chút đục khoét vào mình. Vậy đó, ai ai cũng có những nỗi niềm riêng, ai cũng phải trải qua hầu như điều không hẳn lúc làm sao cũng giỏi đẹp. Tuy thế sự sống luôn luôn chứa đựng các kho kẹo ngọt, nếu bọn họ cảm thấy mình đầy đủ ngọt ngào, vừa đủ sức cảm nhận các điều ngọt ngào, thì niềm hạnh phúc và thú vui sẽ luôn đến, mặc dù cho ở nghịch cảnh cầm cố nào.

Thời lượng tập phim có hơi dài một chút nên một số trong những chỗ mạch phim còn bị lê thê, những khoảng chừng cao trào của phim cũng ở mức vừa đầy đủ chứ không phải quá xuất sắc mà lại cơ phiên bản nó vẫn thỏa mãn nhu cầu được mang đến một bộ phim truyền hình mang tính healing. Người viết nghĩ đó là một bộ phim truyện thích hợp cho những người trẻ, rất nhiều người thỉnh thoảng bị vùi vào guồng con quay của cuộc sống mà quên mất bạn muốn gì hay mình đang có tác dụng gì. Cuộc sống thường ngày đôi lúc trôi qua trong sự tuyệt vọng và mơ hồ, thậm chí còn bế tắc, này cũng là cuộc sống, nhưng cực tốt hãy nhằm những điều đó ở mức độ “đôi khi”. Vì cuộc sống thường ngày này còn lắm đầy đủ điều tử tế, bình dị, dễ thương mà có thể khiến một ngày của bất cứ ai trở cần trong trẻo hơn.

Ngày Mới giỏi Lành cài cắm những câu chuyện của các nhân thứ nhưng giải pháp gửi gắm thông điệp lại hết sức trực tiếp và dễ hiểu. Ngày mai và kiếp sau không có ai biết dòng nào sẽ đến trước, cho nên vì vậy hãy cảm thấy suôn sẻ vì hàng ngày thức dậy đều sở hữu thêm một ngày để cảm giác được sự sống, cảm nhận được tình yêu thương với sự gắn thêm kết. Sống không còn mình, trọn vẹn, theo đuổi mọi điều xuất sắc đẹp mà lại mình thích, nhằm dù sự chia ly có đến, thì cũng không có gì phải hối hận tiếc.

Nếu chưa xuất hiện kế hoạch gì cho cuối tuần, hãy thử gạnh rạp với từ tự cảm nhận bộ phim truyện nhẹ nhàng này nhé!

Scan QR code để đặt vé
Ra rạp coi gì? - huyền thoại Top Gun trở lại, du hành vũ trụ cùng "chồn xanh" Doraemon _bylyy16 · 7 mon trước

Ngày Mới xuất sắc Lành (2022) - mẩu truyện chữa lành của rất nhiều con người đơn độc

anan681 · 7 tháng trước