Đối với những người tiêu dùng sử dụng game ios thường gặp mặt bất cập vì không thể nghe Youtube lúc tắt screen IOS.

Bạn đang xem: Phần mềm youtube tắt màn hình android và ios

PAD Store hiểu được khó khăn này của bạn.

Vì vậy, tức thì sau đấy là 6 biện pháp nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt màn hình hiển thị iPhone.

Các chúng ta cũng có thể xem nhanh nội dung bài viết tại đây

1. Nghe Youtube tắt màn hình iOS bằng Safari

Cách dễ dàng nhất cơ mà không cần áp dụng đến vận dụng thứ 3 chính là hãy xem Youtube qua áp dụng Safari trên năng lượng điện thoại. Bằng phương pháp này các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tiếp tục nghe nhạc trên Youtube trong cả khi khóa màn hình.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập vào website của youtube: Youtube.com

*

Truy cập vào áp dụng Safari trên điện thoại

*

Nhập đường dẫn vào ô kiếm tìm kiếm tới Youtube

Bước 2: sau đó bạn click vào hình tượng Aa trên góc trên của màn hình. Liên tiếp click chọn “ yêu thương cầu trang web cho thiết bị tính” nhằm ngăn chuyển hẳn sang ứng dụng Youtube.

*

Nhấn vào biểu tượng aA bên góc trái trên cùng và thực hiện như phía dẫn

Bước 3: từ bây giờ giao diện máy tính xách tay của Youtube trên Safari sẽ được bật và bạn cũng có thể thỏa say đắm lựa chọn video yêu thích. Tiếp tục ấn Play và triển khai mọi làm việc như trên lắp thêm tính.

*

Chọn lựa video clip yêu ưng ý của bạn

*

Chỉ nên nhấn Play như bình thường

Bước 4: tuy nhiên khi thoát Safari, nhạc video tự nhiên tạm dừng bạn cũng không phải lo lắng. Điều bạn phải làm tiếp theo là mở Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển “ Control Center và bấm vào nút Play nhằm tiếp tục video ngay cả khi khóa màn hình.

*

Nhấn vào nút Play trên bảng Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển của điện thoại

2. Nghe nhạc Youtube tắt màn hình hiển thị iOS bằng Shortcut Safari

Để mày mò cách nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt screen iPhone bằng vận dụng Shortcut Safari bạn phải đạt đầy đủ 2 tiêu chí: Máy đang hoạt động trên hệ điều hành quản lý IOS 12 trở lên với máy đã thiết lập ứng dụng Shortcuts.

Khi đã chấm dứt các tiêu chuẩn kể trên, bạn thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: truy vấn vào Icloud và nhấn nút Get Shortcut và tải về phím tắt cho Safari mang tên Play in Background. Liên tục chọn nút Get Shortcut với thêm phím tắt mới vào thư viện.

*

Lấy phím tắt new và thêm nó vào thư viện

Bước 2: liên tiếp mở trình cẩn thận Safari và truy vấn vào website Youtube.com như biện pháp 1.

Bước 3: tuyển lựa video mình thích và nhấp vào nút nói qua và chọn nút Shortcuts.

Nếu đó là lần trước tiên bạn thực hiện Shortcut, chúng ta cần chọn thêm nút More tất cả hình 3 lốt chấm với bật công tắc sử dụng phím tắt trên áp dụng này. Sau cùng nhấn chọn Done

*

Hình ảnh minh họa cách 3

Bước 4: lúc này bạn chọn lựa phím tắt < Safari > Play in Background vừa thêm được ở bước 1 và nhấn nút Allow để cấp quyền truy cập cho phím tắt bên trên vào youtube.

*

Cho phép quyền tróc nã cậpđể nghe Youtube tắt screen iOS

*

Lưu ý: Khi chuyển sang ứng dụng khác, clip sẽ từ bỏ bật chính sách Pause, bạn thực hiện tương tự như phương pháp 1, vào trung tâm tinh chỉnh và điều khiển và dìm nút Play để thường xuyên video.

3. Nghe nhạc Youtube tắt màn hình hiển thị iOS bởi Dolphin Browser

Tiếp theo là một cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone thông qua trình coi xét thứ 3 mang tên Dolphin.

Xem thêm: Top 6 Sữa Rửa Mặt Nivea Cho Da Nhờn 100G, Sữa Rửa Mặt Nivea Ngừa Mụn 100G

Dolphin thành lập khắc phục được hạn chế của trình duyệt Safari khi không thể auto chuyển tiếp video clip và gây khó khăn trong bài toán bỏ qua quảng cáo. Đầu tiên, bạn phải tải trình coi ngó tại đây

*

Tải trình chăm nom Dolphin thiết bị di động Browserđể coi Youtube tắt screen iOS

Bước 2: sau khoản thời gian đã cài đặt xong trình duyệt Dolphin nhằmcoi Youtube tắt màn hình iOS, bạn chọn biểu tượng Youtube có sẵn trên màn hình hiển thị chính của trình duyệt

*

Bước 3: tiếp nối lựa chọn video bạn muốn và nhấn nút Play. Tiếp sau thoát ngoài trình duyệt y Dolphin và thực hiện bật tiếng đoạn clip tại trung tâm điều khiển và tinh chỉnh của Iphone.

Chỉ cùng với 3 bước đơn giản dễ dàng như trên, bạn đã sở hữu thể dễ dãi nghe youtube ko lo cách biệt ngay cả lúc khóa màn hình.

*

Với 3 cách cơ bản, bạn đã sở hữu thể nghe nhạc youtube tắt màn hình hiển thị iOS không phải lo ngại giánđoạn

4. Nghe Youtube tắt screen iOS bằng trình chăm bẵm Opera Mini

Cách lắp thêm 4 tiếp tục là một cách để bật chạy ngầm cho video clip Youtube chạy nền iOSbằng trình chú tâm tiếp theo có tên Opera Mini.

Sau khi thiết lập trình phê duyệt Opera Mini trên Appstore hoàn tất, bạn truy vấn youtube bên trên trình lưu ý trên, lựa chọn video clip yêu thích và nhấn nút Play.

Lúc này bạn ra khỏi trình săn sóc và trở về screen chính và video Youtube vẫn được auto chạy ngầm.

Lưu ý: y hệt như 3 phương pháp nêu trên, các bạn vẫn đề nghị bật Control Center ( Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển ) cùng nhấn nút Play để tiếp tục đoạn clip ngay cả khi khóa màn hình điện thoại.

*

Với trình phê chuẩn Opera Mini bạn có thể auto bật chính sách chạy ngầm cho clip youtube

5. Nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone bằng ứng dụng YouListen

Cách sản phẩm 5 nhằm nghe youtube tắt màn hình hiển thị iOS là đề nghị đến vận dụng thứ 3 có tên You Listen. Ứng dụng này có thể chấp nhận được bạn làm nhiều thứ trên youtube như nghe nhạc, Podcast và truyện nói.

Đồng thời, bạn cũng có thể lưu các video clip yêu thích cùng lưu bọn chúng thành những danh mục cụ thể trong danh sách phát để sở hữu trải nghiệm vừa đủ hơn.

Với You Listen, chúng ta cũng có thể có được các trải nghiệm độc đáo sau đây:

Xem đoạn clip không bị cách trở bởi quảng cáoTự đề xuất các bài xích hát phù hợp với sở trường âm nhạc của bạnDễ dàng thiết lập danh sách vạc riêngNghe nhạc từ bỏ Youtube ngay cả khi tắt màn hình.

*

You Listen chất nhận được bạn nghe đều thứ bên trên Youtube với hình ảnh thân thiện

6. áp dụng YouTube PiP để nghe Youtube tắt màn hình hiển thị iOS

Riêng với những dòng iPhone đang làm việc trên hệ quản lý và điều hành IOS 15, có một tin vui cho mình là bạn hoàn toàn không cần bất kể một trình coi ngó hoặc áp dụng thứ 3 làm sao khác.

Lý bởi là vì chúng ta IOS 15 được trang bị anh tài Picture in Picture sẽ tự động xuất hiện màn hình nhỏ tuổi khi bạn thoát ra khỏi Youtube.

Bước 1: Bạn truy cập vào Beta Profiles sau đó update máy lên hệ quản lý điều hành IOS 15. Tiếp đến nhập mật khẩu với khởi động lại máy

*

Cách nghe Youtube khi tắt screen iPhone với PiP

Bước 2: sau khi máy khởi động máy hoàn tất, bạn liên tục vào cài đặt chung và chọn update phần mềm, thừa nhận chọn thiết lập về và sở hữu đặt.

*

Lúc này các bạn đã hoàn tất tăng cấp máy lên game ios 15 và tất cả ngay thiên tài PIP

Bước 3: Mở áp dụng Youtube và lựa chọn dấu 3 chấm bên trên thanh tìm kiếm, nhấn lựa chọn yêu cầu trang web cho máy tính xách tay và thoát màn hình youtube. Từ bây giờ video sẽ mở ra dưới dạng một cửa sổ nhỏ trên màn hình hiển thị chính.

*

Nhấn chọn yêu cầu trang web cho máy vi tính để bật nhân kiệt PiP

Sáu phương pháp để nghe Youtube tắt màn hình IOS vừa xong xuôi có làm bạn muốn thú tốt không?

Tại trang web của PAD Store công ty chúng tôi mang tới không hề ít mẹo thực hiện iPhone mà có thể bạn không biết. Truy cập ngay các bài viết bên dưới hoặc truy nã cậpWebsite của công ty chúng tôi để bỏ túi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hay cho người dùng iPhone.