Hứa Khải đã đóng cặp với Ngô Giai Di trong phim kiếm hiệp kì ảo 'Thiên Vũ Kỷ', bấm máy vào tháng 9 năm nay!

'Thiên Vũ Kỷ' được đưa thể từ đái thuyết thuộc tên của bộ Phi lặng với hứa Khải cùng Ngô Giai Di đóng thiết yếu sẽ bấm máy trong tháng 9 này!


Hứa Khải đã đóng cặp với Ngô Giai Di trong phim kiếm hiệp kì ảo "Thiên Vũ Kỷ", bấm máy trong thời điểm tháng 9 năm nay!

"Thiên Vũ Kỷ" được gửi thể từ tè thuyết thuộc tên của bộ Phi im với hẹn Khải và Ngô Giai Di đóng chính sẽ bấm máy hồi tháng 9 này!

*
hẹn Khải: hành trình vượt scandal hậu "Phú gần cạnh Phó Hằng" tới soái ca quân nhân vạn người mê trong "Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa"

hẹn Khải và Triệu Kim Mạch kết song trong phim truyền hình "Mười năm yêu thương nhớ"?

*
tuyển tập những phim không lên sóng của hứa hẹn Khải, khán giả mong chờ cỗ nào?

Sau "Diên hy công lược", hẹn Khải một đợt tiếp nhữa "bị cướp người thương" trong "Chiêu Dao"

Thiên Vũ Kỷđược chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên của bộ Phi Yên. Bộ Phi Yên là một trong những nhà văn thanh nữ của loại tác phẩm tìm hiệp hiện tại đại, rõ ràng là kiếm hiệp kỳ ảo. Cô được giới hâm mộ tặng biệt danh là "Bắc đại tài nữ". Thương hiệu tuổi của cô ấy được xếp vào nhóm người sáng tác "Thần Châu tân ngũ hiệp", 5 đại diện xuất sắc mới nổi của cái tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Quốc.

Bạn đang xem: Ngô giai di phim mới

*

Hứa Khải sinh ngày 5 mon 3 năm 1995, là 1 trong những diễn viên và người mẫu Trung Quốc đại lục, có mặt ở rạm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Năm 2013, anh sẽ giành giải vô địch hội thi chung thành tích thi chân dài quốc tế trung quốc và bao gồm thức trình làng với tư giải pháp là người mẫu. Năm 2016, anh tham gia bộ phim truyền hình truyền hình trước tiên Triều Ca và chủ yếu thức bước vào làng giải trí.


*

Năm 2018, trong bộ phim truyền hình truyền hình Diên Hi Công Lược cùng với vai diễn Phú gần kề Phó Hằng, sau thời điểm phim vạc sóng đang được thân thiện nồng nhiệt, sự danh tiếng đã tăng vọt. Năm 2019, anh đóng bao gồm trong bộ phim truyền hình cổ trang Chiêu Dao, anh đóng vai nam nhi của Ma Vương, Lệ è cổ Lan. Nói theo cách khác tạo hình cổ trang của hứa hẹn Khải khôn xiết "soái".

*

*

Ngô Giai Di ban đầu sự nghiệp cùng với vài bộ phim ngắn. Đến năm 2017, cô nhận được rất nhiều sự để ý hơn với vai diễn Đậu Đậu vào phim Bố là trụ cột, có một trong những tác phẩm vượt trội như: Trường quân đội liệt hỏa 2019, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục 2019, Phượng tội nhân Hoàng 2018.

Xem thêm: Cách Chỉnh Kích Thước Slide Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2019

.. Hiện cô đang rất được Vu bao gồm sủng ái sau nhì "gà cưng" Ngô Cẩn Ngôn và Bạch Lộc.

*

*


Mễ Nhiệt cũng là diễn viên đang rất được Vu thiết yếu trọng dụng. Anh sinh vào năm 1991, nổi giờ đồng hồ qua phim Bán yêu thương khuynh thành, Phượng tù túng hoàng, chế tạo mỹ nhân, Vân Tịch Truyện… Mễ sức nóng sở hữu ngoài mặt điển trai cực kỳ Tây cùng nam tính, táo bạo mẽ.

*

*

Cáp Ni khắc Tư sinh năm 1996, xuất hiện trong lịch trình Quốc Phong Mỹ thiếu Niên, diễn đạt vũ khúc nhất Mộng Đôn Hoàng, chinh phục khán đưa bằng kĩ năng lẫn vẻ bên ngoài vượt trội của mình. Một loạt mỹ từ như "thần tiên muội muội", "tiểu tiên nữ", "tiên thiếu phụ Tân Cương" lần lượt được dành khuyến mãi cho cô nàng, giúp danh tiếng Cáp Ni khắc Tư thịnh hành rộng rãi. Cô thậm chí còn được ví von cùng với những người đẹp Tân Cương lừng danh như Đồng Lệ Á, Địch Lệ sức nóng Ba, Cổ Lực mãng cầu Trát.