Khi Sebastian, Bá tước vùng Langlinais, bị gài bẫy bởi âm mưu của người em trai xảo trá, chàng không tồn tại lựa lựa chọn nào không giống là phải quay về tìm sự hỗ trợ từ cô dâu vẫn còn đó trinh white của cánh mày râu – người bà xã mà đàn ông chưa từng gặp gỡ lại từ thời điểm ngày cưới, khi họ còn là một những đứa trẻ. Dù sẽ lập planer để nữ giới chỉ đề nghị làm vk chàng trên danh nghĩa, Sebastian không hề tính tới việc bị bỏ bùa mê vị vẻ đẹp của nàng. Dẫu vậy chàng cấp thiết nói cho chị em biết lí vày thực sự lý do tình yêu của họ có thể không lúc nào thành …?

Một cô dâu đợi đợi

Đựơc nuôi dạy dỗ trong tu viện, ban ngày Juliana học tập đạo có tác dụng vợ… và đêm tối nàng mơ mộng về người ck mà bạn nữ đã kết hôn rất mất thời gian trước đây. Được triệu mang đến để sống chung với chàng, nàng dâu thơ ngây phải đối mặt với một người bọn ông bạo dạn mẽ, đầy quyền uy, khiến cho nàng run rẩy do sự hiện hữu của chàng. Và tuy nhiên chàng sẽ yêu cầu thiếu phụ đi trái lại mọi điều mà nữ giới hằng tin tưởng, thiếu phụ vẫn không thể nhượng bộ… thậm chí trong cả khi nên đánh đổi bằng chính linh hồn nàng.

Bạn đang xem: Người dấu yêu review hay

 

*

 

Có lẽ tôi vẫn dành một chút ưu tiên cho mọi tác phẩm cảm tình của phương Tây nhiều hơn thế nữa một chút đối với ngôn tình, vì tối thiểu là hành văn của các tác phẩm ấy vẫn đang còn sự chỉn chu và chi tiêu nhất định. Nhân thứ trong truyện cũng không trở nên thái quá như ngôn tình.

Tôi thích nam thanh nữ chính của truyện này, Sebastian với Juliana phần đa là số đông mẫu người đã trưởng thành, có xem xét chín chắn và cũng có nhiều cảm xúc dồn nén dành cho nhau.

Xem thêm: Review Công Dụng Từng Loại Sữa Rửa Mặt Acnes Cho Da Dầu Mụn Cho Da Nhờn

Juliana có một sự thơ ngây đáng yêu, nhưng cũng tương đối kiên cường, bướng bỉnh và cũng lại sở hữu đôi chút cam chịu trong bộ dáng của mình. Tôi say mê việc cô nàng đó được học hành tử tế cùng đang trên con phố trở thành một học mang – một vai trò ko mấy được coi trọng trong vắt kỉ 12 như vậy với phụ nữ. Cô như thể kiểu bạn mà tôi ưa thích, cùng với sách vở, mực màu với thích tĩnh mịch làm việc của mình.

Sebastian thì, tuy vậy trước mặt Juliana thì anh ta có sự xa cách hờ hững nhất định tuy nhiên tôi thích câu hỏi sau đó, khi tại một mình, anh ta mê thích quan gần kề cô dâu của mình, mang lại phòng ngắm con gái ngủ với cả bài toán mơ thấy thiếu phụ đến mặt mình. Một trái tim yêu mến nóng rộp bị đè nén bởi tính toán. Sebastian ko phải là 1 trong cục băng, anh ta chỉ là 1 trong người đang nỗ lực xa cách vk mình để đảm bảo lãnh địa, bảo đảm an toàn cả thiếu phụ nữa.

Cả nhì dần hiểu nhầm nhau, nhưng cũng bị cuốn hút vày nhau. Tôi thiệt sự yêu thích khi lần từng trang truyện để khám phá từng mẩu tình cảm của họ bị bóc tách trần. Cực kỳ thú vị.