Nếu các bạn đã ghiền món salad Nga làm việc các nhà hàng đồ Âu mà lại vẫn chưa biết cách làm cho salad Nga sao cho đơn giản dễ dàng mà vẫn chuẩn chỉnh vị, vậy thì hãy đọc công thức trong bài viết này của suacuacuon.edu.vn nhé. Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản là bạn đã sở hữu món salad Nga giỏi cho sức khỏe anh chị em rồi đấy.

Bạn đang xem: Nguyên liệu làm salad nga

Nguyên liệu cần sẵn sàng để làm cho salad Nga

*

Những vật liệu cần chuẩn bị cho món salad Nga

Khoai tây: 2 củCà rốt: 2 củTrứng: 5 quả400g giò nạcDưa chuột ngâm chua: 4 quảHành tây: 1 củ1 chai mayonnaiseĐậu hà lan hoặc ngô ngọt đóng góp hộp

Cách làm salad Nga bỏ ra tiết

Bước 1: Khoai tây và cà rốt rửa sạch sẽ rồi gọt vỏ, bỏ vô nồi luộc chín, vớt ra nhằm ráo nước. Riêng rẽ với khoai tây bạn cũng có thể để cả vỏ luộc rồi lúc chín mới tách bóc vỏ thì khoai vẫn thơm ngon hơn.

Trứng cũng luộc chín, tiếp đến lột gọt vỏ (để biết trứng chín hay chưa, các bạn lấy đũa gắp trứng lên, nếu gặp gỡ được thì trứng đang chín)

Đậu hà lan/hoặc ngô ngọt cũng nấu cho chín rồi vớt ra.

Bước 2: Để nguội tất cả những nguyên liệu trên sau khoản thời gian đã sơ chế.

Trứng tách lấy lòng trắng rồi cắt hạt lựu, để lại 1 quả để trang trí.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bồn Ngâm Chân Trung Quốc, 8 Lưu Ý Khi Sử Dụng Bồn Ngâm Chân

Khoai tây và cà rốt cũng thái hạt lựu

Hành tây chần sơ qua nước nóng, sau đó đem cắt miếng nhỏ dại vuông

Dưa chuột ngâm chua, giò nạc cũng cắt hạt lựu tựa như như vậy

Đậu hà lan hoặc ngô ngọt đóng góp hộp bạn mang ra chần qua cùng với nước nóng là được.

*

Cách làm cho salad Nga khá đối kháng giản, dễ dàng làm

Bước 3: Cho toàn bộ những vật liệu trên vào trong 1 tô đựng, trước khi ăn thì trộn gần như cùng mayonnaise. Tùy thuộc vào khẩu vị làm cho nhiều giỏi ít mayonnaise. Cắt quả trứng thành 4 phần rồi đặt trên trên salad thành phẩm nhằm trang trí.

*

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món salad Nga rồi đó

Vậy là bạn đã sở hữu món salad Nga ngon miệng cho tất cả gia đình rồi.

Cách làm salad Nga những tưởng như phức tạp nhưng thực chất khá dễ dàng và dễ làm. Công ty yếu công đoạn sơ chế là mất nhiều thời gian nhất mà lại thôi. Nhưng lại nếu như bạn không có thời gian để sẵn sàng các nguyên liệu cũng giống như chế thay đổi món này thì nên đến suacuacuon.edu.vn Cafeđể thưởng thưởng salad Nga nhé. Cách làm cho salad Nga sống suacuacuon.edu.vn bao gồm chút khác biệt, chắc hẳn sẽ làm các bạn thấy thú vui đấy.