Xu phía tự làm album hình ảnh handmadeđang trở thành một trong những trào lưu new nhấtcủa giới trẻ hiện nay. Đặc biệt là các thành phầm có xu hướng vintage nhuốm color hoài cổ lại càng khiến nhiều bạn trẻ cực kì yêu thích. Cửa hàng Craft và More là 1 trong những cửa hàng chuyên cung ứng các nguyên liệu làm tập hình ảnh handmade được đa số người tin sử dụng nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Nguyên liệu làm scrapbook hà nội

Hôm nay, bầy mìnhxin giới thiệu đến chúng ta những nguyên liệu handmade vô cùng quan trọng cũng như được rất nhiều khách sản phẩm tìm muađể làm cho một thành phầm độc với lạ của riêng phiên bản thân mình nhé.

1. Bộ ảnh DIY

Nguyên liệu cần thiết và chẳng thể thiếuđể khiến cho một bộ hình ảnh có 1-0-2. Bìa được làm theo phong cách vintage vô cùng tuyệt vời nên chắc chắn là những tín vật dụng handmade sẽ bị đổ gục ngay từ tầm nhìn đầu tiên.

*

*

Sticker trang trí nhiều màu sắc

*

Sticker gồm kiểu dángđa dạng

4. Viết Metal

Viết metal là loại viết nhũ có 2 lần bán kính 0.7mm và có rất nhiều màu dung nhan khác nhau. Đây là loại viết rất rất được yêu thích trên thị phần và thường xuyên được sử dụng để trang trí tập ảnh dán vì có thể viết đề xuất những thông điệp hoặc đông đảo dòng ghi chú vô cùng ấn tượng bên cạnh hầu như tấm ảnh. Giúp tăng lên phần chân thành và ý nghĩa cho chính sản phẩm handmade của bạn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Sunhouse, Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Vi Sóng Sunhouse Shd4820

*

Bút nhũ tô điểm scrapbook xuất xắc đẹp

5. Kéo răng cưa

Khác với các loại kéo thông thường, thì kéo răng cưa là một số loại kéo thích hợp nhất khi chúng ta làm các sản phẩm handmade ship hàng cho sở thích của riêng biệt mình. Kéo có khả năng cắt giấy nhanh và dễ dàng, ngoài ra màu sắc rất là đáng yêu thích hợp với những cô bạn nữ cá tính.

*

*

*

8.Clear stamp

Giống tựa như những con vết khác, clrea stamp thường xuyên đượcdùng đểtrang trí thiệp, album handmade, fly album,...Sản phẩm gồm đa dang giao diện dáng, cùng gia công bằng chất liệu silicon mượt dẻo dễ dàng dàngsử dụng.

*

*

10. Dây thừng

Dây thừng không những được áp dụng trong câu hỏi làm dây buột đồ, hơn nữa có tác dụng vô cùng hữu ích nếu khách hàng biết cách thay đổi nó. Chủ yếu vìvậy,nhiều tín đồ thường kết hợptrong bài toán trang trí scrapbook, tập hình ảnh hay các sản phẩm handmade DIY. Với gia công bằng chất liệu thô sơ, mộc mạc khiến cho những sản phẩm của người sử dụng trở nên rất dị và mới lạ hơn hết sức nhiều.

*

Dây thừng handmade trang trí

Truy cậy vào FB để update những mẫu new nhất:https://www.facebook.com/suacuacuon.edu.vn