(TGĐA) - Netflix luôn luôn biết cách làm toàn bộ khán giả của chính bản thân mình phải choáng ngợp, nhất là những tập phim ngập tràn cảnh tình dục.

Bạn đang xem: Những bộ phim có nhiều cảnh nóng trên netflix

"Red notice" - Cuộc tuyên chiến đối đầu giữa mật vụ FBI với tên trộm khét tiếng thế giới chính thức chào làng ngày phát sóng 12/11 bên trên Netflix
‘Rurouni Kenshin’ – Liệu liệu có phải là thương hiệu live-action giỏi nhất đa số thời đại?

1. Elite

Elite (Ưu tú) là series phim Tây Ban Nha chiếu bên trên Netflix. Dù cho là lấy chủ đề về tuổi teen, phim lại khiến người theo dõi “bội thực” cảnh sex. Năm 2020 với 2021, phim lên sóng phần 3 cùng 4 và liên tục chuỗi phân cảnh mừng cuống khiến người xem bắt buộc “đỏ mặt”.

Elite nói về đời sống những cô cậu học sinh cấp 3

Táo bạo tuyệt nhất phải nói đến cảnh “quan hệ tay ba” giữa nhân vật dụng Polo (Álvoro Rico) cùng với anh trai cùng thân phụ khác chị em Valerio (Jorge Lopéz) và cô nàng nóng bỏng Cayetana (Georgina Amoros) trong bể bơi làm người xem suy nghĩ rằng phía trên không bộ phim truyện nói về đời sống của không ít cô cậu cấp 3 nữa. Thậm chí, hầu như luân thường đạo lý bình thường cũng bị quăng quật qua nhanh chóng trong Elite, điển trong khi mùa 3 gồm cảnh Polo và bạn nữ Cayetana rủ anh cùng phụ thân khác bà bầu của Lu - Valerio "chung vui" với mình. Trước kia trong mùa 1, Valerio còn tồn tại quan hệ bất chủ yếu với em gái.

Nhưng lại tràn trề cảnh nóng

2. The Naked Director

The Naked Director có lẽ là nhà cửa hiếm hoi bây giờ ngập tràn cảnh nóng táo khuyết bạo nhưng mà vẫn được dân tình khen ngợi tới tấp, ao ước chờ tập phim ra phần tiếp theo. Cũng vì chưng The Naked Director nói tới kể về cuộc sống có thật của Toru Muranishi (Yamada Takayuki thủ vai) - ông vua phim cấp 3 Nhật bản những năm 80.

The Naked Director mô tả nai lưng trụi ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật Bản

Phim bộc lộ và bộc lộ rất cụ thể hậu trường của những buổi tảo phim khiêu dâm trên Nhật Bản, từ tiến độ sơ khai tính đến khi ngành công nghiệp "nóng" này trở nên tân tiến cực thịnh và đem đến cho xứ sở phương diện trời mọc hàng trăm triệu USD. Núm cho nên, nhãi con giới của một bộ phim truyền hình tiểu sử cùng phim khiêu dâm đôi lúc không còn phương pháp xa là bao đối với một số tập phim trong nhì mùa của The Naked Director. Dù vậy, câu hỏi làm trông rất nổi bật văn hóa cùng con bạn Nhật bạn dạng cùng những bài học trong kinh doanh vẫn được đạo diễn thăng bằng tốt làm cho The Naked Director thực thụ là tác phẩm rất rất đáng xem.

Nên phim bao gồm vô vàn cảnh nóng

3. 365 days

365 days là tác phẩm đưa thể tự cuốn đái thuyết thứ nhất trong bộ tía cuốn sách trong phòng văn người bố Lan Blanka Lipińska. Văn bản phim luân phiên quanh nữ doanh nhân xinh đẹp Laura, bị bắt cóc với hành hạ tình dục do tên trùm mafia Massimo bên trên một quần đảo biệt lập.

Xem thêm: Dầu Gội Biotin Collagen Xanh: Review Dầu Gội Biotin Collagen Xanh Dương Anti

Ngay tự khi bắt đầu ra mắt, 365 days đã bị ví von là phiên bản lỗi và "nặng đô" hơn của 50 nhan sắc thái bởi tập trung tương đối nhiều vào cảnh nóng, coi thường đàn bà và cổ xúy cho các hành vi bạo dâm. Trên trang reviews phim IMDb, 365 days chỉ được chấm 3,7/10. Công dụng ở Rotten Tomatoes thậm chí là còn tệ rộng khi phim thừa nhận về con số 0 tròn trĩnh từ những nhà phê bình. Tuy vậy bị ném đá tả tơi mà lại nhà phân phối vẫn ra quyết định làm tiếp không chỉ là một cơ mà cả nhị phần hậu truyện. Tập phim càng làm cho Netflix danh tiếng khi 365 days được đề cử giải Mâm Xôi Vàng với nhận về giải Kịch bạn dạng tệ nhất.

Tác phẩm nóng đôi mắt của điện hình ảnh Ba Lan

4. Sex/Life

Ra mắt vào ngày 25/6 vừa qua, Sex/Life nhanh lẹ trở thành cái thương hiệu nóng duy nhất với người theo dõi khắp nhân loại vì độ mạnh cảnh rét nhiều, khiến sốc. Mẩu truyện về cô gái chính Billie bị giằng xé giữa 2 người bọn ông đẹp như tượng là ck Cooper và người yêu cũ Brad khiến khán giả tức "ói máu".

Ngoài đều cảnh nóng táo bạo, không lo phơi bày bộ phận nhạy cảm, Sex/Life mùa 1 xong xuôi khiến nhiều người theo dõi phải tranh cãi: Billie chạy đến mặt Brad, tuyên bố sẽ không còn bỏ ông chồng nhưng yêu mong Brad quan hệ tình dục với mình. Hành vi này được xem như là "ích kỷ", "cổ xúy nước ngoài tình" và làm cho rất nhiều khán giả gọi tập phim là phim "rác". Mặc dù vậy, khi Sex/Life công cha sẽ có tác dụng phần 2, công trình này vẫn đang nhận về các sự niềm nở của công chúng.

Sex/Life bị chỉ trích cổ xúy nước ngoài tình

5. Dark Desire

Dark Desire là series phim truyền hình khiếp dị, giật gân, tội phạm của Mexico, do doanh nghiệp Argos Comunicación tiếp tế cho Netflix. Phim lâu năm 18 tập, tập trung vào nhân vật nữ giới chính Alma Solares (Maite Perroni) và những mối quan lại hệ tinh vi xung xung quanh cô.

Xem phim, khán giả bị “bội thực” bởi những phân cảnh tình thân cấm đoán, kích yêu thích tình dục với giết bạn trần trụi. Ngay ở đầu phim, Alma cùng Dario xảy ra “tình một đêm” trong phòng tiếp khách sạn. Bạn xem “đỏ mặt” bởi cảnh sex được biểu đạt khá kỹ, trong các số đó có đoạn Dario hôn lên khung người Alma. Đa số tín đồ xem chung quan điểm, nội dung phim mờ nhạt, ngập ngụa cảnh nóng, những mối dục tình quá nhập nhằng với không không giống gì phim khiêu dâm.

Dark Desire vật chứng cho sự thách thức mọi giới hạn của Netflix
"Red notice" - Cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa mật vụ FBI và tên trộm khét tiếng thế giới chủ yếu thức công bố ngày phân phát sóng 12/11 bên trên Netflix
‘Rurouni Kenshin’ – Liệu liệu có phải là thương hiệu live-action giỏi nhất gần như thời đại?