Với gương mặt khả ái và kỹ năng diễn xuất ấn tượng, Dương Tử từng là sao nhí năng lực của màn ảnh Hoa ngữ, sau đó đã lao vào vào con phố diễn viên chuyên nghiệp khi trưởng thành, cô đã tham gia diễn xuất trong tương đối nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, mảng tivi là con phố dẫn đến thành công hiện tại của cô. Ngày nay, những bộ phim, vai diễn của Dương Tử cực kì phong phú, còn lại dấu ấn trong tâm khán giả. Hãy cùng điểm qua 10 bộ phim của Dương Tử hay duy nhất qua bài viết này!


1. Biệt nhóm truy quét ma túy

Năm vạc hành: 2021Số tập: 10 tậpThể loại của bộ phim: Phim hành động, trọng tâm lý, tội phạmĐạo diễn của bộ phim: Xue Wen HuaDiễn viên của bộ phim: Dương Tử, Trương Hách

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

“Thiên bỏ ra Kê Bạch Xà truyền thuyết” là một trong những trong những bộ phim truyền hình của Dương Tử sẽ tham gia diễn xuất thành công. Trong phim, Dương Tử đóng vai Bạch yêu thương Yêu, một yêu quái sống ngơi nghỉ Đào Hoa Tiết, được cốc công ty Dược Sư ly Hứa Tuyên giải cứu.

Bạn đang xem: Những bộ phim cổ trang của dương tử

Sau đó, để cứu vãn Hứa Tuyên, Bạch yêu thương Yêu sẽ vi phạm những quy tắc của thiên quy, móc túi tiên thảo cùng bị trừng phạt. Sau khoản thời gian Hứa Tuyên khỏi bệnh, lưu giữ lại chuyện cũ, liều mạng cứu Bạch yêu thương Yêu. Vì sư muội của hứa Tuyên ganh tuông bắt buộc đã thả giao long xuất thế thoát khỏi thế gian, gây hại cho thiên hạ.

Xem thêm: Phim Ngược Tâm Ngược Thân - Top 7 Ngôn Tình Thái Lan Hay Nhất Hiện Nay

Bạch yêu thương Yêu đang cứu nỗ lực giới, dẫu vậy bị Tề Tiêu trấn áp dưới tháp Lôi Phong. Hứa hẹn Tuyên lúc này rất đau buồn, không thể luyến tiếc nai lưng gian, quyết định ở vào miếu sâu. Nếu bạn muốn biết chuyện tình hứa hẹn Tuyên với Bạch yêu Yêu như làm sao hãy theo dõi và quan sát ngay bộ phim truyền hình của Dương Tử.

Trong làng mạc giải trí, phim của Dương Tử đang được khán giả ghi nhận và giới chăm môn review cao. Điều này được chứng tỏ qua khôn xiết nhiều phần thưởng danh giá mà lại cô đã nhận được vào ngành. Mong muốn rằng Dương Tử hoàn toàn có thể tiếp tục phát huy kĩ năng diễn xuất của chính mình trong sau này và đem lại nhiều vai diễn hay không chỉ có thế cho khán giả.