Cha Eun Woo là 1 trong những cái tên đang càng ngày hot vào làng giải trí Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Những bộ phim của cha eun woo

Download 1 vẻ đẹp nhất không tì vết, xuất thân là idol tuy thế hiện nay anh chàng này lại chuyển động rất tích cực ở mảng diễn xuất. Ngay gần đây, cùng với sự tiến bộ trong diễn xuất, cha Eun Woo đã có cho mình không ít fan mến mộ mới. Thuộc điểm lại những tập phim của chàng trai này nha!

« lớn Be Continued »

Tên tiếng Việt: tuyến đường trở thành ngôi sao

Số tập: 12

Năm phát hành: 2015

Diễn viên: thân phụ Eun Woo, Kim Sae Ron, Moon Bin, MJ, Rocky, Jin Jin, Yoon San Ha

Đây là tập phim truyền hình đầu tiên mà phụ thân Eun Woo đảm nhiệm vai phái nam chính. Tập phim kể về 1 đội nhạc nam tự nhiên bị quay lại quá khứ. Ah Rin đã trợ giúp nhóm nhạc này trở về hiện tại nhằm kịp buổi trình diễn ra mắt. Hồ hết câu chuyện yêu đương nhẹ nhàng cũng rất được đan xen trong tập phim đáng yêu thương này!

« My thắm thiết Some Recipe »

Số tập: 6

Năm phát hành: 2016

Diễn viên: thân phụ Eun Woo, Joo Ah Reum

Đây là bộ phim chuyển thể từ webdarama nhắc về một cô nàng chưa trải đời qua tình yêu nào cả với cũng trước đó chưa từng được đàn ông trai như thế nào tỏ tình. Cô yêu 1-1 phương một khách hàng của nhà hàng. Sau khoản thời gian say rượu vào một buổi tối, cô ấy chụp một tờ áp phích quảng bá của thân phụ Eun Woo. Trường đoản cú tấm pr đó, anh mở ra một phương pháp kỳ diệu để giúp cô, dạy dỗ cô biện pháp quyến rũ chàng trai kia, thổi nấu ăn, đấm đá xe, quan tâm bản thân giỏi hơn. Sau khoản thời gian giúp cô, anh bỗng dưng ngột bặt tăm và lúc này cũng là khi cô thừa nhận ra, cô đang yêu phụ thân Eun Woo chứ chưa hẳn vị khách kia nữa. Một này nọ cô nhìn thấy cha Eun Wo thật sự, tuy nhiên anh lại là 1 trong những idol được không ít người vây quanh. Liệu anh bao gồm còn nhớ mang đến cô.

« My ID is Gangnam beauty »

Tên tiếng Việt: siêu mẫu Gangnam

Số tập: 16

Năm phân phát hành: 2018

Diễn viên: lặng Su-hyang, phụ thân Eun-woo, Jo Woo-ri, Kwak Dong-yeon

Đây là bộ phim truyện đã mang lại thành công diễn xuất cho phụ thân Eun Woo. Rất nhiều người nghe biết tên tuổi của anh ấy sau bộ phim truyện này. Bộ phim xoay xung quanh một cô bé có bản thiết kế xấu xí, thô kệch Kang Mi-rae (Im Su-hyang). Gangnam vốn dĩ được xem là một quận bên giàu ở tp.

Xem thêm: Top Những Màu Son Cho Da Ngăm Nên Dùng Son Màu Gì ? Bảng Màu Son Cho Da Ngăm

Hà nội Seoul, nơi triệu tập nhiều khám đa khoa phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp nhất. Cũng chính vì thế đến lúc lên đại học, Mi-rae đã quyết định tìm tới đây phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để đổi khác diện mạo cũng như có 1 cuộc sống mới xuất sắc hơn. Tuy vậy sau lúc phẫu thuật, cô vẫn bị bạn bè mỉa mai là “Người đẹp mắt Gangnam”, chỉ tất cả Do Kyung Seok (Cha Eun Woo) là không để ý đến chuyện này. Anh yêu thương cô vì bao gồm tâm hồn và nhân bí quyết của cô.

« Rookie Historian Goo Hae Ryung »

Tên giờ đồng hồ Việt: công ty sử học tập tân binh Goo Hae-ryung

Số tập: 40

Năm phân phát hành: 2019

Diễn viên: Shin Se-gyung, phụ thân Eun-woo, Lee Ji-hoon, Park Gi-woong

Nhà sử học Goo Hae Ryung là một bộ phim truyện lịch sử giả tưởng lấy toàn cảnh triều đại Joseon vào chũm kỷ 19. Bộ phim truyền hình kể về quy trình chiến đấu ngăn chặn lại định con kiến lỗi thời trên đại lý giới tính và vị thế xã hội thời đó. Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung) là một nhà sử học thông minh, dũng cảm. Phụ vương Eun Woo nhập vai Hoàng tử đơn độc Yi Rim không từng hẹn hò với ai. 2 người này đã chạm chán nhau và trở nên tân tiến câu chuyện yêu đương hài hước vừa lãng mạn. Câu chuyện này đã tiến triển như vậy nào?

« True Beauty »

Tên giờ đồng hồ Việt: Vẻ đẹp đích thực

Số tập: 16 tập

Năm phạt hành: 2020

Diễn viên: Moon Ga-young, cha Eun-woo, Hwang In-yeop, Park Yoo-na

Đây là tập phim được đưa thể trường đoản cú webtoon lừng danh Hàn Quốc, chuyển phiên quanh yên ổn Joo Kyung (Moon Ga Young), một cô bé có nước ngoài hình thông thường và luôn luôn thấy mặc cảm về bản thân, nhưng từ khi biết trang điểm cô đã trở thành một thanh nữ thần xinh đẹp, danh tiếng trên mạng xã hội. Từ đó, rất nhiều tình huống vui nhộn đã xảy ra khi cô phải cố gắng che giấu khuôn mặt mộc của chính bản thân mình để bảo trì hình tượng. đồng thời đó thì 2 hot boy do cha Eun-woo và Hwang In-yeop thủ vai cũng đã bị rung động cô. 1 tín đồ là nam sinh mẫu mực, 1 bạn là chàng trai lạnh lùng cá tính. Cuộc tình này đang đi đâu về đâu? hãy thử xem bộ phim này nha!

Trên đây là top 5 bộ phim truyện đáng xem của đàn ông diễn viên rất đẹp trai phụ thân Eun Woo. Hy vọng nội dung bài viết này đã mang về thông tin có ích cho bạn. Nếu tất cả bất kì thắc mắc gì, hãy nhằm lại bình luận hoặc contact với suacuacuon.edu.vn qua email support
. Hẹn chạm mặt lại các bạn tại các nội dung bài viết sau! theo dõi và quan sát suacuacuon.edu.vn để dấn được những thông tin mới nhất nhé!