Lưu Diệc Phi sinh vào năm 1987, là một ngôi sao sáng thuộc hạng A của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ. Hoạt động vào ngành giải trí gần đôi mươi năm, lưu Diệc Phi sở hữu gia tài phim hình ảnh đồ sộ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Cô đặc biệt cân xứng với các vai diễn vào phim cổ trang dựa vào phong thái thần tiên bay tục. Hãy thuộc điểm danh tên các tập phim của lưu lại Diệc Phi nhé.

Bạn đang xem: 10 bộ phim của lưu diệc phi mới nhất gây sốt màn ảnh hoa ngữ

1. Thiên Long chén Bộ

Đây là bộ phim cổ trang đầu tiên mà lưu lại Diệc Phi tham gia, phim được gửi thể từ vật phẩm kinh điển của phòng văn Kim Dung. Tên tuổi “thần tiên tỷ tỷ” cũng khởi đầu từ khi lưu giữ Diệc Phi tham gia phim Thiên Long chén bát Bộ. Dù khi ấy mới 16 tuổi nhưng bề ngoài trẻ trung, thuần khiết của cô ý trong cho vai diễn vương Ngữ im đã làm say đắm biết bao lòng người. Vai diễn này của lưu giữ Diệc Phi xuất sắc cho nỗi chính tác giả nguyên tác là đơn vị văn Kim Dung cũng yêu cầu công nhận cô đó là Vương Ngữ im từ sách cách ra.

2. Tiên tìm Kỳ Hiệp

Bộ phim được gửi thể từ bỏ trò chơi nhập vai nổi tiếng Tiên kiếm Kỳ Hiệp. Nội dung nói đến Lý tiêu dao (Hồ Ca) – anh chàng ngây ngô, rất đẹp trai luôn mơ ước trở thành người đời đệ độc nhất vô nhị cao thủ dù hoàn toàn không tồn tại võ công. Lúc Lý tiêu dao đến đảo tiên để tìm thuốc cho những người thân sẽ lâm bệnh nặng đã gặp mặt Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi) – công chúa nước phái nam Chiếu xinh đẹp, thanh khiết đang ẩn náu tại đây. Trường đoản cú đó, cuộc đời họ được lắp kết, cùng mọi người trong nhà trải qua bao nhiêu hành trình.

3. Thần Điêu Đại Hiệp

Đây là giữa những tác phẩm nổi tiếng nhất của Lưu Diệc Phi. Dáng vóc của cô khi khoác lên mình bộ quần áo trắng, hóa thân thành đàn bà Tiểu Long Nữ tràn trề khí chất cao nhã thoát tục đã còn lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Đặc biệt, với thành công từ Thần Điêu Đại Hiệp, dàn diễn viên chính bao gồm Huỳnh gọi Minh, lưu giữ Diệc Phi, Dương Mịch đều có bước tiến phệ trong sự nghiệp và trở thành sao hạng A của giới vui chơi Hoa Ngữ.

Xem thêm: Tổng Hợp 65 Trò Chơi Trên Powerpoint Cực Đơn Giản, 35 Trò Chơi Powerpoint Cho Học Sinh

4. Hồng môn yến

Hồng Môn Yến với hình ảnh tuyệt hảo cùng dàn diễn viên ngôi sao sáng dưới bàn tay của đạo diễn Lý Nhân Cảng đã tái hiện một biện pháp hoành tráng, đỉnh cao bữa tiệc Hồng Môn vang vọng một thời, với trận chiến trí giữa hai nhỏ người khét tiếng nhất vào thiên hạ hiện nay là Lưu Bang (Lê Minh đóng) và Hạng Vũ (Phùng Thiệu Phong đóng). Với nhan sắc kinh diễm của mình, lưu lại Diệc Phi sẽ hóa thân xuất nhan sắc vào vai diễn hotgirl Ngu Cơ – fan tình của Hạng Vũ.

5. Đổng tước đài

Linh Thư (Lưu Diệc Phi) và Mục Thuận (Ngọc Mộc Hoành) là hai đứa trẻ mồ côi được Triều đình nuôi dạy thành tiếp giáp thủ, mục tiêu để giết hại Tào dỡ (Châu Nhuận Phát). Cả hai đính bó đậm đà và luôn luôn mong ước hoàn toàn có thể sống bình yên bên nhau. Sau khoản thời gian trưởng thành, Mục Thuận được chuyển vào cung có tác dụng thái giám, Linh Thư dựa vào nhan sắc trời phú nhưng mà được giao trách nhiệm tiếp cận Tào Tháo. Tào toá đối xử với cô gái vô cùng tử tế, điều đó khiến bạn nữ hết mực phân vân: nàng mong muốn giết Tào túa để sớm hoàn thành nhiệm vụ và trở về bên cạnh Mục Thuận, nhưng mà Tào túa quá tốt với phái nữ nên Linh Thư không muốn phải bội phản lại hắn.

6. Hoa Mộc Lan

Đây là bộ phim truyện được đưa thể trường đoản cú phim phim hoạt hình cùng tên thêm vào năm 1988 của Disney. Phim nói về cô nàng Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi) gồm tính giải pháp kiên cường, xuất sắc võ công. Diễn xuất của lưu lại Diệc Phi được đánh giá rất nhích cao hơn thị trường phim ảnh quốc tế.

7. Mộng hoa lục

Tác phẩm vị Dương Dương đạo diễn, trình làng ngày 2/6, ham hơn 600 triệu lượt xem. Bên trên diễn đàn Douban, gần 300.000 khán giả chấm Mộng hoa lục 8,8/10 điểm, cao nhất trong số phim truyền hình trung hoa những năm ngay gần đây. Phim khiến tiếng vang tại một vài quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á. Diễn xuất của dàn sao được nhận xét tự nhiên, tạo đồng cảm với khán giả. Trang Ifeng khen ngợi ở một số phân đoạn, è cổ Hiểu, lưu giữ Diệc Phi khiến người theo dõi ngỡ ngàng, thổn thức vì diễn đạt tinh tế nội trung khu nhân vật.