Song hành với thể nhiều loại phim ngôn tình, đam mỹ đang sẵn có dấu hiệu lên ngôi một trong những năm quay trở lại đây, trở thành xu hướng được yêu thương thích trong thâm tâm khán giả. Mặc dù là phim được gửi thể hay có tác dụng mới trọn vẹn đều khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Hãy cùng suacuacuon.edu.vn điểm qua 5 bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc cuốn hút nhất!


Top sao Cbiz được tra cứu kiếm những nhất Weibo: vương Nhất bác bỏ trên cơ Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh thua đàn em
Đỉnh như Triệu Lệ Dĩnh cũng có lúc thua thảm trước Địch Lệ Nhiệt bố - giữ Diệc Phi về các kết quả phim

5.

Bạn đang xem: Những bộ phim đam mỹ trung quốc hay nhất

Xem thêm: Phim Hành Động Hay Nhất Năm 2016 Thuyet Minh, 15 Bộ Phim Bom Tấn Đáng Xem Nhất 2016

Thượng Ẩn

Thượng ẩn từng "làm mưa làm cho gió" không những ở dân mạng xứ Trung, hơn nữa "thu nạp" được cực kỳ nhiều tín đồ ở những thị trường yêu thích loại phim boylove châu Á. Bộ phim là câu chuyện tình cảm của hai đại trượng phu trai cầm cố Hải (Hoàng Cảnh Du) – Bạch Lạc Nhân (Hứa Nguỵ Châu).

Chuyện tình đầy nước mắt ấy của họ có một cái kết niềm hạnh phúc trọn vẹn vào truyện, tuy thế lại dang dở vào phim.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sự phối hợp của cặp đôi bạn trẻ Chu tốt nhất Long cùng Bạch Vũ đã tạo ra phản ứng hóa học cực kỳ tốt. Những cử chỉ, góc nhìn cùng những hành động “tình bể tình” khiến cho nhiều hủ chị em “vỡ tim”. Đây là bộ phim truyền hình đã khiến nhiều “hủ nữ” lọt “hố đam mỹ” trong thời điểm 2018.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Đọ tài diễn xuất của 6 mỹ nhân học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Dương Tử bao gồm đủ sức 'vượt mặt' Đàm Tùng Vận