Những tình tiết bí mật nhưng đầy ngắn gọn xúc tích dẫn từ bất ngờ này đến bất thần khác chính là điểm lôi cuốn của thể các loại phim hồi hộp gây cấn. Dưới đây là Top những bộ phim truyền hình hồi hộp và gây cấn nhất.

Bạn đang xem: Những bộ phim gay cấn nhất

 

*


Phim tội phạm khiến cấn duy nhất – Trance – Mê cung ký ức

Trong một vụ cướp, Simon, một nhân viên thông thường đã bị đập vào đầu cùng tỉnh dậy trong bệnh viện với triệu chứng mất trí nhớ. Oái ăm thay, Simon là nhân chứng duy tuyệt nhất biết nơi chứa giữ tranh ảnh trị giá hàng triệu đô la. đều tên tội phạm sẽ bắt cóc anh nhưng vẫn không thể dành được câu trả lời mà bọn chúng muốn, bọn chúng bèn nhờ mang lại Elizabeth – đơn vị thôi miên có tác dụng gọi lại cam kết ức của nhỏ người.

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Dexeryl Review, Kem Dưỡng Dexeryl Có Tốt Không

*


*


Phim điều tra hay tốt nhất – Gone baby gone – Đứa bé mất tích

Ở vùng ngoại ô Boston, một nhỏ nhắn gái 4 tuổi bị tóm gọn cóc khi bà bầu cô bé nhỏ vắng nhà. Toàn bộ đội ngũ cảnh sát đều thâm nhập vào điều tra vụ bặt tăm này, nhưng mà sau vài ba ngày vẫn không có kết quả. Dì của cô nhỏ nhắn đã bắt buộc viện tới việc trợ giúp của một thám tử bốn nổi tiếng. Khi chấp nhận điều tra, thám tử đã đặt cả lừng danh và cuộc sống của anh và của những người tương quan vào vòng nguy hiểm.

*


Phim nước hàn gây cấn tuyệt nhất – Room No.7 – căn phòng số 7

Doo Sik là chủ một tiệm DVD ngơi nghỉ Seoul. Việc sale của anh đang trên bờ phá sản nên anh nỗ lực bán shop đi để bắt đầu cuộc sống mới. Tae Jung là nhân viên cấp dưới part-time tại cửa hàng. Do đề xuất tiền mặt gấp để trả nợ đề xuất cậu đã đồng ý giữ một túi “hàng trắng” trong vài ngày với cậu quyết định giấu túi sản phẩm vào căn nhà số 7 trong cửa ngõ hàng. Trong khi đó một nhân viên part-time không giống của shop là Han Wook đã trở nên điện giật chết ngay tại tiệm DVD. Để bán được cửa hàng, Doo Sik đề xuất giữ kín chuyện này. Anh đã đậy xác của Han Wook vào thiết yếu căn phòng số 7 cùng khóa chặt bằng nhiều lớp khóa. Doo Sik cùng Tae Jung đã bao gồm một cuộc chiến ác liệt nhằm giành quyền kiểm soát điều hành căn phòng chứa đựng tội lỗi.