Người Tình Ánh Trăng, Cửu Gia Thư, cục cưng Áo Trắng... Là những tập phim tình cảm hữu tình của hàn quốc mà bạn tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Những bộ phim hàn nhẹ nhàng


*

Các tập phim Hàn Quốc thường xuyên được xây dựng dựa vào một bí quyết kì diệu khiến người theo dõi cứ ý muốn xem đi xem lại. Trong bí quyết đó, cảm xúc lãng mạn giữa các nhân đồ gia dụng thường xảy đến rất nhanh và thường mang lại giữa phim họ vẫn trao nhau một nụ hôn thuộc vớilời đãi đằng đầy mạnh dạn mẽ, bá đạo trường đoản cú phía phái nam chính. Nhưng trong khi vẫn còn số ít các drama Hàn không đi theo mô típ như vậy. Cầm vào đó, họ dành thời gian tìm hiểu, tìm hiểu về các sự lựa chọn. Mà lại dù mất thời gian dài hơn để đi đến kết luận về cảm xúc của mình, bọn họ vẫn khiến khán giả phải chú tâm, ao ước chờ nhiều hơn nữa nữa. Những tập phim này thường không chỉ là về tình cảm lãng mạn, mà chúng còn có cốt truyện lôi kéo và một quá trình để nhân vật dụng phát triển, thể hiện bản thân với giúp quan hệ tình cảm của mình trở cần trọn vẹn hơn.

Sau đấy là 11 tập phim Hàn Quốc với huyết tấu dịu nhàng chắc chắn rằng sẽ khiến chúng ta phải vạc cuồng.

1. Gu Family Book (Cửu Gia Thư)


*

*

*

Choi Kang đưa ra (Lee Seung Gi), người có nửa mẫu máu cửu vĩ hồ nước (hồ ly chín đuôi) và con gái của bạn lãnh đạo quân đội, Dam Yeo Wool (Suzy) chạm mặt nhau, nhưng tình cảm của hai tín đồ không nảy sinh ngay lập tức. Cố gắng vào đó, họ bao gồm kế hoạch của riêng mình: đảm bảo gia đình và những người dân khỏi phần đa kẻ quý tộc nham hiểm. Kang bỏ ra còn phải tương khắc sức to gan lớn mật cửu vĩ hồ nước trong bạn mình và luôn luôn sợ rằng nó đang làm ảnh hưởng đến những người dân xung quanh. Còn Yeo Wool thì phải khảo sát về số đông vụ giết bạn trong thị trấn. Khi hai tín đồ cứ liên tục gặp gỡ nhau vào lúc tiến hành kế hoạch, tình yêu giữa họ bắt đầu nảy nở.

Bối cảnh lịch sử hào hùng và những trí thức về cửu vĩ hồ nước trong Gu Family Book chính là những yếu tố khiến cho tình cảm giữa hai nhân đồ dùng trở nên lôi cuốn hơn. Dang bỏ ra và Yeo Wool bị rung động nhau, tuy vậy lại gạt đi không chịu đựng thừa nhận cho tới khi thiết yếu dối lòng nữa mới thôi. Họ trở thành các bạn bè, đồng hương, đối tác doanh nghiệp và cuối cùng là người yêu. Tuy nhiên mối quan liêu hệ của họ đã đề xuất trải qua không ít điều xui xẻo ro, nguy hại do phần lớn sinh vật hết sức nhiên luôn đeo bám.

2. Scarlet Heart: Ryeo (Moon Lovers – fan Tình Ánh Trăng)


*

Xây dựng dựa trên một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, lấy bối cảnh thời đại Cao Ly, lúc những xôn xao chính trị đã tạo ra nhiềucuộc thảm gần kề và hầu hết tên quan biển thủ thâm hiểm, tình cảm của nhị nhân vật chủ yếu phải trải qua mọi nhiều loại cản trở từ bỏ cả phía bên ngoài lẫn bên trong. Wang So (Lee Joon Gi) và Hae Soo (IU) là hai bé người tới từ hai thời đại khác biệt nhưng lại bị rung động nhau. Bọn họ bị chia cách bởi những người đến mong thân, máy bộ chính trị và cả số phận.

Tình cảm thân So với Soo nảy nở một cách đủng đỉnh và mất tương đối nhiều thời gian do sự thiếu tín nhiệm của So với sự không chắc chắn là của Soo khi cô nỗ lực điều hướng quá khứ. Khi theo dõi vượt trình cách tân và phát triển của quan hệ này, các các bạn sẽ cảm thấy mong ủng hộ mang đến họ tất cả khi họ gồm tranh chấp và mong chờ đến phút giây khi họ rất có thể ở mặt nhau. Các lần So nhìn thật thọ vào bóng lưng của Soo hầu như sẽ khiến cho con tim các bạn lỗi nhịp. Đây chắc hẳn rằng là sức khỏe của Lee Joon Gi cùng nhân trang bị được thiết kế một biện pháp xuất dung nhan của anh!

3. Because This is My First Life (Cuộc Đời Đầu Tiên)


Hai nhỏ người cực kì thực dụng, trầm yên ổn một ngày đùng một phát phát chỉ ra mình yêu cầu sống bình thường với nhau. Nam Se Hee (Lee Min Ki) tất cả một ngôi nhà, nhưng lại yêu cầu cõng một khoản nợ vĩ đại và rất yêu cầu một khách thuê nhà để giúp anh có tiền trả nợ. Yoon Ji Ho (Jung So Min) không tồn tại nhà và đồng ý trở thành khách thuê mướn của Se Hee. Cả hai tín đồ đều là những người sống trầm lặng, có trọng trách và cực kỳ trưởng thành. Thiết yếu những yếu tố về phương diện tính biện pháp này đã ngay lập tức khiến họ trở nên khác hoàn toàn hoàn toàn với 1 loạt các nhân vật ấu bệnh trĩ khác vào các bộ phim truyền hình tình cảm. Đương nhiên, họ vẫn đang còn những giây phút lãng mạn và ngốc nghếch vào cuộc sống, nhưng mà trong đa số thời lượng phim, họ là hai con người trưởng thành và cứng cáp đã bị tổn thương cùng rất cần phải có tình yêu. Hồ hết quyết định luôn được họ giới thiệu một cách rất đủng đỉnh và cẩn thận.

Theo dõi mối quan hệ của mình thực sự là một trong việc vừa nhức nhói vừa thỏa mãn. Họ hoàn toàn có thể vừa ngượng ngùng lại vừa trung thực với nhau. Tiến độ trở nên tân tiến của bọn họ khá là rất khó đoán, khiến cho người xem lần khần điều gì đang mong chờ mình nghỉ ngơi phía trước. Nhưng chắc chắn rằng cả diễn biến và dàn nhân vật chủ yếu đều không tồn tại gì để chê!

4. Vampire Prosecutor (Công Tố Viên Ma Cà Rồng)


Không giống phần nhiều các drama Hàn khác, Vampire Prosecutor có hai phần phim nhắc về mẩu chuyện của Min Tae Yeon (Yeon Jung Hoon), một công tố viên bị trở thành ma cà long và giờ đây không chỉ chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý những vụ án của người sống hơn nữa phải xử lý những vụ tương quan đến sinh vật bất tử. Đội ngũ của anh ý đi theo anh qua cả nhì phần phim, mà lại anh chỉ có mối quan hệ mập mờ với nhất công tố viên Yoo Jung In (Lee Young Ah) dũng cảm.

Hai người là tập thể trong cùng một tổ chuyên đi xử lý các vụ án. Nhưng lại giữa chúng ta cósự thu hút ngầm mà lại ta siêu khó có thể thấy ngay lập tức từ đầu. Lí bởi duy nhất mà lại khán giả hoàn toàn có thể đưa ra suy đoán nào đấy về mối quan hệ tình cảm giữa hai ngườilà bởi đó là một bộ phim truyện Hàn Quốc. Nhưng bên cạnh đó, bộ phim truyền hình lại được chiếu trên OCN, một kênh truyền hình không thực sự tập trung vào các bộ phim lãng mạn. Mặc dù nhiên, khi diễn biến càng cải tiến và phát triển về sau, sự thu hút cho nhau giữa nhị công tố viên, một người và một ma cà rồng sẽ trở nênrõ ràng hơn.

5. Mad Dog (Chó Điên)


Một tập phim về đề tài lừa đảo và chiếm đoạt tài sản bảo hiểm tất cả vẻ chưa hẳn mảnh khu đất hứa hẹn cho sự nảy nở của tình yêu, nhưng so với hai thành viên trẻ của nhóm, đây chắc chắn lại là vị trí để đầy đủ giấc mộng lãng mạn của họ biến thành hiện thực. Tuy nhiên, tình yêu chưa tới một giải pháp dễ dàng. Kim Min Joon (Woo vì chưng Hwan) thâm nhập vào nhóm lừa đảo và chiếm đoạt tài sản bảo hiểm vày anh có ảnh hưởng với họ. Jang Ha Ri (Ryu Hwayoung) thấy anh là kẻ quan trọng không xứng đáng tin, nhưng tia lửa lúc thuở đầu giữa hai tín đồ lại biến hóa mồi lửa đến những xúc cảm sau đó. Cả hai mọi rất chuyên nghiệp và chỉ vờn nhau qua lại trước lúc thực sự mang đến với nhau.

6. Good Doctor (Thiên Thần Áo Trắng)


Good Doctor là câu chuyện về một bác bỏ sĩ thiên tài mắc bệnh tự kỉ luôn nỗ lực tìm được chỗ đứng cho bản thân ở khám đa khoa do những người dân có vô cùng ít phát âm biết về kiểu cách anh để ý đến lãnh đạo. Cầm cố vào đó, bọn họ chỉ triệu tập vào việc xử phân phát anh và đa số vụ đấu đá vì chức quyền trong bệnh viện. Và bộ phim truyện này thực sự mô tả những yếu tố đó khá nhiều. Chưng sĩ Park Shi On (Joo Won) bắt buộc đấu tranh vào một môi trường thiên nhiên bệnh viện lạ lẫm, khu vực mọi người đều đối xử cùng với anh một cách rất khắt khe và luôn từ chối cố gắng hiểu anh. Chỉ bao gồm một bác bỏ sĩ tên phụ vương Yoon Seo (Moon Chae Won) bắt đầu dành thời hạn quan cạnh bên và quan sát thấu cách mô tả khó hiểu cùng cách hoạt động kì lạ của anh để nhận biết anh là 1 trong những người xuất sắc và là một bác sĩ thiên tài.

Mối quan hệ này cải cách và phát triển rất chậm vị Shi On nên nhiều thời hạn để phân tích cùng hiểu khía cạnh tình yêu trong cuộc sống đời thường của mình, cùng rất những khó khăn anh chạm mặt phải vào sự nghiệp. Cảm xúc trong Good Doctor tiến triển chậm rì rì nhưng chắc chắn và từ từ Shi On cũng xác định được tài năng của chính bản thân mình và trở cần nổi tiếng.

7. Personal Taste (Nàng Ngốc cùng Quân Sư)


Park Kae In (Son Ye Jin), nhà kiến tạo nội thất với là đàn bà của một bản vẽ xây dựng sư nổi tiếng, luôn mang trong bản thân sự khinh ghét tình yêu thương và bầy ông. Cô sinh sống trong một căn nhà hanok (nhà phong cách Hàn Quốc) hiện đại do tía mình thiết kế. Mặc dù nhiên, cô sau đó lại gật đầu đồng ý để Jeon Jin Ho (Lee Min Ho) vào sống cùng với tư cách bạn trọ vì biết anh là tín đồ đồng tính. Tuy vậy sự thật dĩ nhiên không phải vậy. Anh đích thực đang bí mật tìm kiếm các xây đắp của ba cô để có thể thắng một giải phong cách thiết kế lớn. Phong thái sống lôi thôi của cô tương phản hoàn toàn với sự gọn gàng của anh, nhưng sau cuối hai tín đồ vẫn rung rộng nhau.

Ý tưởng chủ đạo của phim là nhị người sẽ không còn thể phát sinh tình cảm cùng nhau được vày sự xung đột về tính hướng lúc một người là đàn bà thẳng cùng một fan là đàn ông đồng tính. Bản chất của quan hệ này, dù chưa phải là thật đi nữa, đã khiến cho hai người bảo trì tình cảm sống mức đồng bọn trong một thời hạn dài. Theo dõi quy trình hai người đổi khác theo hướng lành mạnh và tích cực khi họ bước đầu phải lòng nhau là một việc rất và ngọt ngào và gợi lên những xúc cảm mơ hồ, êm ấm trong lòng người xem.

8. I Really Really lượt thích You (Thật Lòng yêu thương Em)


Đây là mẩu truyện về quá trình hai nhỏ người trọn vẹn đối lập quyến rũ nhau. Cô nàng vùng núi chịu khó Yeo Bong Soon (Eugene) mơ về việc trở thành một đầu nhà bếp và có cơ hội được giao lưu và học hỏi nghệ thuật ẩm thức trên một dinh thự. Nhân viên đảm bảo an toàn dinh thự lười biếng Nam Bong Ki (Lee Min Ki) lại là 1 người đàn ông thành phố đẹp trai, khéo léo với nhịp sinh sống nhanh. Khi họ chạm mặt phải nhau những lần do những sự khiếu nại từ cả phía bên trong lẫn bên phía ngoài dinh thự,họ bắt đầu dần quen thuộc hơn cùng với nhau.

Xem thêm: Lee Min Ho Và 6 Bộ Phim Nổi Bật Trong Sự Nghiệp Của Nam Thần

Lúc đầu, câu hỏi “dần thân thuộc nhau” diễn ra dưới hình thức cãi cọ và ghét bỏ. Tính bí quyết của hai tín đồ thực sự khôn cùng khác nhau. Tuy nhiên khi thời gian dần trôi qua, họ bắt đầu hiểu rõ nhau hơn và tình yêu cứ rứa chậm rãi, chậm rãi, thỉnh thoảng là quá chậm, nảy nở. Đây chắc hẳn rằng là bộ phim truyền hình có diễn biến tình cảm chậm nhất trong danh sách này, quan trọng đặc biệt với sự mê đắm của Bong Soon giành riêng cho nhân đồ vật nam thứ với những rắc rối cô chạm chán phải khi đam mê ứng với cuộc sống đời thường đô thị.

9. Damo (Huyền Thoại Lữ Khách)


Một tập phim cổ trang xuất sắc nhắc về cô bé chính Jang Chae Ok (Ha Ji Won) cần sống bóc tách biệt với gia đình và mập lên thay đổi một thám tử. Người lũ ông nuôi phệ và dạy võ thuật cho cô là Hwangbo Yoon (Lee Seo Jin), yêu thương cô cũng các như cô yêu anh. Tình cảm và sự hữu tình lưu gửi giữa hai fan là rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe khi cốt truyện phát triển cho phần hành động. Thủ lĩnh của nhóm phiến quân nổi loạn trở thành một tín đồ tình tiềm năng, nhưng kế tiếp ta sẽ phát hiện ra vai trò của anh ý trong cuộc sống đời thường của cô béo hơn tương đối nhiều so với phần nhiều gì được tiết lộ lúc đầu. Kín đáo đó, mọi cuộc điều tra của cô và sự nổi dậy của phiến quân đã giúp xây dựng nên một tập phim tình cảm quy mô lớn, xuất sắc đối với tất cả máu cùng nước mắt.

Cũng như 9 Ends 2 Outs dưới đây, Damo là câu chuyện về hai con tín đồ hiểu rất rõ về nhau, yêu thương nhau. Chae Ok với Yoon vẫn luôn luôn yêu yêu đương nhau. Gốc rễ mối quan tiền hệ kiên cố đã theo họ xuyên suốt 14 tập phim, nhưng tập phim này không chỉ có nói về tình thân lãng mạn hơn nữa về cả những thủ đoạn tranh đấu.

10. 9 Ends 2 Outs (Chuyện Tình 9 với 2)


Những người bạn thân nhất đời bước đầu sống thông thường với nhau, thách thức sức chịu đựng đựng của nhau. Trong suốt khoảng tầm thời gian bảo trì mối quan liêu hệ bạn bè, thực tế họ đang thích nhau rồi nhưng vẫn chưa tìm kiếm được thời điểm phù hợp để bộc lộ, vì một trong hai bạn vẫn luôn trong một quan hệ với tín đồ thứ ba. Giờ đồng hồ khi họ sống cùng với nhau, không gian lãng mạn giữa hai bạn càng thăng hoa rộng và cuối cùng họ buộc phải nhìn nhận tầm quan trọng của tín đồ kia đối với mình.

Ra mắt từ thời điểm năm 2007 nhưng lại 9 Ends 2 Outs vẫn luôn là một tập phim truyền hình kinh điển về chủ đề “bạn bè trở thành fan yêu.” Hong Nan Hee (Soo Ae) cùng Byun Hyung Tae (Lee Jung Jin) biết họ thương mến nhau với tứ cách anh em và tin tưởng người kia không còn nghi ngờ, cơ mà họ vẫn luôn gặp gỡ khó khăn với sự việc tình cảm bên trên mức bạn bè.

11. Biscuit Teacher Star Candy (Cô Giáo và Kẹo Bông Gòn)


Na Bo Ri (Gong Hyo Jin) đã bị đuổi ngoài trường trung học, mà lại lại thao tác rất cần mẫn và có được một địa chỉ ở trường trung học tập cũ với tư phương pháp một giáo viên. Tuy nhiên, về cơ bản cô lại trở thành bạn trông trẻ mang đến cậu học tập trò côn đồ vật Park Tae In (Gong Yoo). Trong quy trình đó, Bo Ri vẫn theo đuổi giáo viên trung học cũ của mình, còn Tae In phải đối mặt với cuộc sống thường ngày gia đình tồi tệ cùng cả hai người phải đối phó với những nhân đồ dùng thứ chính đầy ghen tuông luôn luôn tìm bí quyết phá đám quan hệ của họ.

Là trong những tác phẩm nổi tiếng nhanh nhất trong danh sách này, tập phim đề cập đến các vấn đề gia đình nhức nhối, nhưng mà cái biện pháp Bo Ri cùng Tae In dần trở nên thân cận sau bao sự kiện rồ dại mới chính là điều khiến bộ phim truyện này đáng xem. Hai fan tiến mang đến gần nhau một cách tự nhiên và thoải mái trong tình núm cả hai đều có những nỗi đau tựa như và niềm thích thú với cuộc sống và đa số điều vui vẻ.


Ngành công nghiệp phim ảnh xứ Hàn không chỉ có có những cỗ drama gây ức chế, xứ củ sâm cũng khá “mát tay” trong việc sản xuất những cảnh phim chữa lành, thoải mái đáng xem được đông đảo fan nước ngoài đón nhận. Đó những là những thước phim nhẹ nhàng, tươi đẹp giúp con người dân có thêm cồn lực nhằm vượt qua phần nhiều khó khăn, hoặc chỉ đơn giản là vẫn giúp bọn họ thêm yêu thương hơn cuộc sống này. 

Cùng suacuacuon.edu.vn điểm qua những tập phim nhẹ nhàng của hàn quốc Quốc.

Fight for my way – thanh xuân vật vã

Vừa hài hước vừa cảm động, vừa kịch tính vừa truyền cảm hứng, đó đó là Fight for My Way của cặp đôi Park Seo Joon – Kim Ji Won. Seo Joon đóng vai một cựu tuyển thủ taekwondo vì chưng sự nuốm mà cần giã tự sự nghiệp nay tra cứu đường trở về với tư biện pháp võ sĩ còn Kim Ji Won vào vai cô bạn thân 20 năm của nam chính, là một trong những nhân viên tiếp tân nhưng mỗi năm số đông dự kỳ thi tuyển vạc thanh viên. Hai người từ tình các bạn thành tình yêu, nâng đỡ và khích lệ nhau hiện tại hóa giấc mơ bất chấp bị đời vùi dập. Chuyện phim được đánh giá rất cao dựa vào sự chân thực và hài hước thướt tha của dàn diễn viên, thành công đem lại cho người theo dõi một mẩu truyện thật nhiều cảm xúc về khao khát tuổi trẻ.

*

*

Reply 1988 – Lời trả lời 1988

Là series lịch sử một thời của đạo diễn Shin Won Ho, Reply 1997, Reply 1994 cùng Reply 1988 là những mẩu chuyện về tình bạn, tình yêu cùng tình cảm gia đình gần gũi, nhân văn. Vào đó, Reply 1988 quan trọng gây sốt với những thước phim đời thường mà “có giá” nhất hầu như thời đại. Nói ko với “drama”, Reply 1988 cuốn hút đến kì dị khi đưa tín đồ xem trở về những mon ngày tuổi thơ bình dị với bạn bè, gia đình nơi có bố mẹ yêu yêu quý và những người dân hàng xóm đính bó, trân quý.

*

Hometown phụ vương Cha cha – Điệu thân phụ Cha phụ thân làng biển

“Trên đời không chỉ là có tiền và thành công xuất sắc mà còn nhiều thứ quý hiếm khác. Hạnh phúc, sự hài lòng, tự do thế giới, tình yêu…” là trong số những lời thoại xoa dịu chổ chính giữa hồn bạn xem, cực kỳ nhân văn sống phim. Hometown Cha-Cha-Cha cũng không tồn tại drama, kỳ bí,… nhưng mà chỉ đơn giản và dễ dàng là những đoạn phim bình dị, ngấm vị đời, vị fan ở làng mạc chài ven biển Gong Jin. Ở kia mỗi nhân vật đều có khiếm khuyết cơ mà họ lại cực kỳ đáng yêu, đáng học hỏi và chia sẻ bởi cách sống, tình dịu dàng lẫn nhau, yêu cuộc sống này. Bởi vì thế, bạn xem sẽ dễ dãi tự tìm thấy, từ bỏ xoa dịu phần nhiều tổn thương trung khu lý của chính mình qua các câu chuyện, thoại phim.

*

*

Strong Woman bởi Bong Soon – Cô Nàng khỏe mạnh Do Bong Soon

Không chỉ với một bộ phim truyền hình với câu chuyện ngôn tình bình thường, Strong Woman vì Bong Soon (Cô Nàng trẻ khỏe Do Bong Soon) còn tồn tại các yếu tố tởm dị, đưa tưởng, hành động, hài hước. Nam bao gồm Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) là CEO của một công ty lớn và bởi Bong Soon (Park Bo Young) là cô gái tuy có vẻ ngoài đáng yêu, ngọt ngào, nhưng mà lại sở hữu sức khỏe phi thường. Cũng chủ yếu nhờ sức mạnh này nhưng mà cô đàn bà được đặc cách biệt thành vệ sĩ riêng cho chàng trai Ahn Min Hyuk cùng câu chuyện yêu đương của họ bước đầu từ đây.

What’s Wrong with Secretary Kim – Thư ký Kim sao thế?

Được đưa thể từ tè thuyết và chuyện tranh mạng chạy khách cùng tên, Thư cam kết Kim chứa đầy phần đa yếu tố hấp dẫn giới trẻ như mô-típ tình yêu tài phiệt, chuyện tình sếp và thư ký, cuộc sống công sở, thời trang rất đẹp mắt,…

Thư cam kết Kim sao thế? là một bộ phim truyện rất gồm đầu tư, sở hữu đúng chất lãng mạn ngôn tình trộn hài hước, tuyệt nhất là trong phương pháp xây dựng nhân vật. Cả Lee Young Joon lẫn Kim mày So đều phải sở hữu cái “sến” và cái hài nhất quyết của mình, được biên kịch “thêm mắm dặm muối” một cách vừa đủ. Kề bên hai nhân đồ gia dụng chính, những tuyến nhân đồ vật phụ cũng miêu tả khá đầy đủ vai trò của mình, đóng góp phần không bé dại làm trông rất nổi bật tính vui nhộn của phim.

*

*

A Business Proposal – hẹn hò Chốn Công Sở

Không ngoa khi nói A Business Proposal là tập phim hot duy nhất nhì thời điểm đầu năm 2022. A Business Proposal không phải là bộ phim truyện có nhiều tình tiết gay cấn hay stress mà ngược lại, bộ phim truyền hình được tạo với nội dung nhẹ nhàng và bao gồm phần dễ đoán. Xuyên suốt những tập phim, người xem hoàn toàn có thể thoải mái say sưa vào các phân cảnh hết sức dễ thương và đáng yêu và vui nhộn nhưng mà không phải bận tâm, lo ngại về những tình huyết nặng đô, cực nhọc hiểu.

Không chỉ thế, bộ phim truyền hình còn có tương đối nhiều phân cảnh thuộc lời thoại hài hước, mềm dịu xung xung quanh 4 nhân vật dụng chính, mang về cho người theo dõi những time thư giãn. 

*

Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo – Tiên chị em cử tạ 

Nếu đề nghị nêu tên một tập phim “ngọt sâu răng” trong loại phim thanh xuân Hàn, Weightlifting Fairy Kim Bok Joo xứng đáng được đề cập đầu tiên. Phim đề cập về đời sống rèn luyện và “chuyện tình kê bông” của không ít học viên trên một đh thể thao, cùng với trung trung khu là cô cô bé cử tạ đầy năng lượng Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) và kình ngư Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk). Sở hữu diễn biến nhẹ nhàng nhưng không hề thua kém phần hấp dẫn, tập phim chiếm được cảm tình của phần đông khán giả trẻ vày khắc họa được sự dễ thương và đáng yêu của tình yêu thuộc tinh thần bền chắc của những tuyển thủ trẻ, đồng thời đề cao giá trị của phái con gái trong thể thao.