Ngày nay, việc giải trí và thư giãn là nhu cầu luôn luôn phải có trong cuộc sống thường ngày của mỗi người. Xem phim là nhu cầu được không ít người dân quan trọng điểm và lựa chọn nhiều nhất trên kênh giải trí.

Bạn đang xem: Những bộ phim thực tế ảo hay nhất

Nắm bắt được nhu cầu đó, technology xem phim qua kính thực tại ảo được các nhà sản xuất luôn luôn ưu tiên tập trung phát triển. Với những bộ phim ra mắt nhằm trình chiếu trên vật dụng kính thực tế ảo cũng lần lượt được giới thiệu. Sau trên đây suacuacuon.edu.vn đang tổng phù hợp một số phim 3D giành riêng cho kính thực tế ảo giỏi nhất bây giờ đang được nhiều người xem và trải nghiệm.

1. Chú khủng long tinh nghịch

Khủng long bao gồm thực sự lâu dài trên trái khu đất không? và nếu tất cả thì trông nó như vậy nào? Với bộ phim truyền hình này thì bạn cũng có thể theo dõi quy trình lớn lên của một chú khủng long thời tiền sử từ khi là 1 trong quả trứng. Với hiệu ứng 3D tấp nập tạo khung cảnh hoang sơ của thời tiền sử, chú khủng long trở nên cực kì xứng đáng yêu. Mang ý nghĩa thư giãn cao thì phim Chú khủng long tinh nghịch này thực sự là một phim đáng để xem.

Link sở hữu phim tại đây!

2. Tham quan quả đât đại dương

Bạn đã đọc cuốn sách “Hai vạn dặm mặt dưới biển chưa”. Nó là cuốn tiểu thuyết thứ nhất mình đọc đấy, rất lôi cuốn nhé, mô tả cuộc sống biển khơi vô cùng rộng lớn và lung linh, cùng với đoạn phim. Tham quan nhân loại đại dương bạn đã thấy rõ hơn về điều bản thân nói trong cuốn sách. Hiệu ứng 3 chiều của phim cực kì sống động, còn hơn các bạn đi du lịch tham quan thủy cung trong những công viên giải trí. Chắc hẳn chắn bạn nên há mồm ồ à thường xuyên khi thấy đàn cá bơi lội qua trước phương diện mình.

Link mua phim trên đây!

3. Phim Step Up Revolution 2012

Trong đoạn clip này trình bày 5 cảnh flashmod của phim Step up với hiệu ứng 3D. Nếu ai đó đã xem phim này rồi thì chắc chắn là biết độ hot của nó rồi chứ ,nay còn tuyệt đối hoàn hảo hơn khi chứng kiến tận mắt 3D của kính thực tiễn ảo, gần như màn nhảy cực kì ấn tượng sẽ thú vị những người khó tính nhất. Hãy tận hưởng nó.

Xem thêm: Phim Hành Động Võ Thuật - Liên Khúc Nhạc Trẻ Remix 2017

Link cài đặt phim tại đây!

4. Phim Ngắn tởm dị

Với hầu hết ai thích nhà để phim kinh dị thì không nên bỏ qua clip ngắn này. Tuy nó ngắn nhưng mà mà đo đắn bạn gồm đủ can đảm xem hết không đấy nhé. Phòng chỉ định cho người yếu nhẵn vía ( he he) . Với cảm giác nổi làm cho mình có cảm giác rất thật cùng rùng rợn. Chính vì độ kinh dị của nó yêu cầu mình xếp nó lên đầu những bộ phim truyền hình hay nhất mang đến kính thực tế ảo. Còn trông đợi gì mà không sở hữu nó về để tự cảm thấy chứ?

Link cài đặt phim tại đây!

5. Sony 3d sbs snake 1

Một vào những bộ phim truyền hình hay nhất giành riêng cho kính thực tế ảo là Sony 3d sbs snake 1. Với câu chữ đầy color thiên nhiên hoang dã với các hiệu ứng 3D rất là sống cồn thì chúng ta phải xem nó 1 lần khi cài kính thực tế ảo. Phim rất tương xứng với trẻ em vì phim có tương đối nhiều đoạn ném kẹo, ngôi sao 5 cánh vào mặt, ngồi hả mồm ra nhưng mà đỡ nhá, động vật hoang dã rừng sâu chú ý khá thú vị nữa.

Link sở hữu phim tại đây!

6. Búp Bê Ma Ám

Bộ phim Búp Bê Ma Ám (Baby Blues) là mẩu truyện kể về một cặp vợ ông chồng trẻ chuyển đến một ngôi nhà mới và vô tình search thấy một bé búp bê đưa về cho họ nhiều xúc cảm mới lạ. Cho tới khi cô bà xã mang tuy nhiên sinh nhưng mà chỉ hạ sinh được một người con thì người ông chồng và từ đầu đến chân vợ luôn gặp mặt phải những tai nạn thương tâm suýt bị tiêu diệt do con búp bê luôn theo ám.

Link mua phim tại đây!

7. Nàng công chúa tuyết

Nó – Hoàng Ngọc Linh Nhi – 17 tuổi ( Linh Linh )

Cô tải mái tóc màu đỏ nâu ngang lưng, làn da trắng hồng như em bé, đôi mắt màu xanh da trời lam vào veo, môi hồng chúm chím. Body thì *chật chật* hơn hết siêu mẫu. Các bạn hãy xem và mày mò thêm về phìm này nhé.

Link cài phim tại đây!

8. Iron man 3

Người sắt (Iron Man, thương hiệu thật Tony Stark) là trong số những nhân vật truyện tranh được thương yêu nhất vày Marvel lỗi cấu nên, vị ở ông tất cả một cuộc đời rất thú vị: là người thông thường không hơn không kém, một đại gia và gồm một cỗ óc khôn xiết thông minh gồm một ko hai. Còn do dự gì nữa nhưng ko xem.

Link thiết lập phim tại đây!

9. Journey 2: The Mysterious Island

Câu chuyện ban đầu khi cậu bé nhỏ 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson) dấn được biểu lộ cầu cứu vãn được mã hóa từ một hòn đảo kín đáo – địa điểm đáng lẽ không còn tồn tại trên trái đất. Khó lòng ngăn cản cậu bé bỏng khỏi bài toán dò theo những bộc lộ lạ, người phụ vương dượng của Sean là Hank (Dwayne Johnson) đưa ra quyết định tham gia hành trình hướng đến Nam tỉnh thái bình Dương. Theo lời đồn, đó là nơi mà ít ai từng bước vào hay sinh tồn trở về để nhắc lại. Vùng đất ấy bao hàm sinh đồ dùng kỳ lạ, tuyệt đẹp nhưng mà vô cùng nguy hiểm, cùng với núi lửa, núi vàng, thuộc nhiều kín đáo đáng khiếp ngạc.

Link cài phim tại đây!

10. Monster University 2013

Monsters University là phần trước (prequel) của bộ phim truyện hoạt hình rất ăn khách năm 2001, Monsters, Inc. Bộ phim truyền hình có toàn cảnh là quãng thời hạn trước khi Mike Wazowski với James p Sullivan trở thành đôi bạn không thể chia lìa, từ thời gian “cặp đũa lệch” này gặp nhau, ko thể chống chịu nổi nhau với sau đó, cả Mike cùng Sulley quá qua những bất đồng để biến hóa bạn tốt của nhau. Còn tìm hiểu những gì?

Link download phim tại đây!

Trên đó là 10 tập phim thực tế ảo hay duy nhất hiện nay, suacuacuon.edu.vn sẽ cập nhật liên tục những tập phim mới tốt nhất trong thời gian tới, chúng ta hãy theo dõi và quan sát để cập nhật những phim 3D thực tế ảo cho mình 1 cách nhanh chóng cùng kịp thời nhé. Chúc các bạn có đông đảo giây phút vui chơi với những tập phim 3D thực tiễn ảo thật vui vẻ cùng với sự trải nghiệm hấp dẫn.