suacuacuon.edu.vn | văn hóa truyền thống | thế giới văn hóa | Tuổi thanh xuân của các bạn sẽ tràn ngập nhan sắc màu với 25 tập phim Trung Quốc sau đây
4 yếu tố tạo nên sự sức hút của bộ phim truyền hình Hàn Reborn Rich của song Joong Ki

Thời tx thanh xuân ngây thơ tươi đẹp luôn luôn là quãng thời hạn đáng lưu giữ trong cuộc đời mỗi người. Đó cũng là đề bài thường được các nhà làm cho phim trung hoa tái hiện nay trên màn ảnh. Hãy cùng đến với thế giới học mặt đường muôn màu muôn dung nhan trong 25 bộ phim Trung Quốc thanh xuân vườn ngôi trường sau đây.

Bạn đang xem: Những bộ phim về tuổi thanh xuân hay nhất

1. Điều hoàn hảo nhất nhất của bọn chúng ta

Dựa trên cuốn tiểu thuyết của người sáng tác Bán Nguyệt trường An, bộ phim truyện nói về tuổi thanh xuân tràn đầy sức sống của những cô cậu học sinh đang sở hữu trong mình tâm huyết tuổi trẻ cùng với nhiều hoài bão lớn lao. Với việc góp mặt của giữ Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận, bộ phim thể hiện những khía cạnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất của thời cắp sách mang lại trường. Họ cùng nhau trải qua biết bao bi ai vui của một thời trung học tập vô tư, hồn nhiên, nay đã trở thành phần ký ức đẹp tươi trong lòng của từng người. Điều tuyệt vời nhất nhất của bọn chúng ta từng được giới phê bình nhấn xét là một trong những trong các tác phẩm về tuổi tx thanh xuân xuất sắc nhất. Sau sự thành công vượt ngoài ý muốn đợi, những diễn viên cấp tốc chóng có nhiều bước tiến rộng trong con phố diễn xuất của mình.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Lột Mụn Naturgo Shiseido, MặT Nạ Bã¹N Non Naturgo Shiseido

2. Cô nàng năm ấy họ cùng theo đuổi

Bộ phim nhắc về câu chuyện tình yêu tuổi học tập trò của tập thể nhóm nam sinh bao gồm Kha Cảnh Đằng, Lão Tào, Bột Khởi, Cai Biên, và A Hòa thuộc thầm hâm mộ Thẩm Giai Nghi, cô nữ sinh vừa mua dung mạo đẹp tươi đồng thời làm đồng đội phải nể phục do thành tích tiếp thu kiến thức cao. Không thật vội vã hay mãnh liệt, Thẩm Giai Nghi cùng Kha Cảnh Đằng làm tín đồ xem cảm giác thú vị với việc quan trọng điểm dù dịu nhàng nhưng mà vô thuộc sâu sắc. Bộ phim truyền hình như nói báo cáo lòng của biết bao cánh mày râu trai trẻ, một thời vô bốn lự và rồi bất chợt chốc trái tim trở bắt buộc loạn nhịp vì con bạn cùng lớp.

3. Nhờ cất hộ Tuổi Thanh Xuân

Gửi tuổi thanh xuân là một bộ phim remake, được đưa thể từ bỏ cuốn tè thuyết khét tiếng “Anh có thích đất nước mỹ không?” của phòng văn Tân Di Ổ và được con gái diễn viên gạo cội Triệu Vy làm đạo diễn. Vốn download khí chất bạo gan mẽ, Trịnh Vy đưa ra quyết định theo xua Lâm Tĩnh bằng phương pháp quyết vai trung phong thi đậu vào trường đại học nơi mà chàng trai đang có ý định theo học. Kỳ cục thay, Lâm Tĩnh bất thần “mất hút” ko một lý do. Trong những lúc mải lo ngại cho đàn ông trai của mình, một “cơn gió lạ” đang thổi vào cuộc đời Trịnh Vy. Trần Hiếu Chính mở ra và làm đảo lộn số đông sinh hoạt của cô ý nàng. Nhì miếng nam châm trái dấu đã hút nhau. Theo năm tháng, cả hai dần bị lôi kéo bởi kẻ địch và trao tình cảm cho nhau theo cách tự nhiên và thoải mái nhất.