Cùng sống lại với hồ hết hồi ức qua tuyển tập những ca khúc tiếng Anh bất hủ và luyện tập tài năng nghe chúng ta nhé!

*

Khi một ca khúc có thể mang đến cho những người nghe sự đồng cảm, lắng tai và cảm thấy sự xuất nhan sắc dù vẫn qua bao nhiêu năm tháng, ca khúc ấy đang được xem như là bất hủ.

Bạn đang xem: Những ca khúc tiếng anh bất hủ

Vừa để luyện tập kĩ năng nghe, vừa rất có thể tận hưởng khoảng thời gian rất ngắn yên bình hoài niệm lúc lắng nghe hầu hết ca khúc bất hủ, tại sao chúng ta không thuộc nhau tìm hiểu danh sách bài hát này nhỉ!

 

Những ca khúc bất hủ thập niên 70

1. Ca khúc bất hủ thập niên 70

Những ca khúc thập niên 70 đang đi đến hồi ức của nhiều người đang là một phương thức học hết sức thú vị so với người bự tuổi. Mặc dù nhiên không tồn tại nghĩa rằng đều ca khúc này tín đồ trẻ ko nghe được. Khi đã trở thành một ca khúc bất hủ, các bài hát này sẽ luôn sống mãi cùng với thời gian.

Xem thêm: Doremon Tiếng Việt 2018 Phim Hoạt Hình Doremon Mới Nhất, Ông Bố Sáng Chế

Thử lắng tai và cảm giác nhé!

Các bài bác hát bất hủ thập niên 70

=> List bài hát bao gồm:

Knock Three TimesIndian ReservationIt’s Too LateGo Away Little GirlWhat’s Going OnSuperstarTake Me Home, Country RoadsIf You Could Read My MindMe & Bobby McgeeMr. BojanglesProud MaryMr.Bi StuffDon’t Pull Your LoveRose GardenChick A BoomIfJust My ImaginationDon’t Know How to Love Him

Các bạn bài viết liên quan tại: 

2. Ca khúc bất hủ thập niên 80

Ngược đồng hồ đeo tay trở lại hơn 40 năm trước cùng tò mò thế giới qua mắt nhìn của những bài bác hát của thập niên 80. M nhạc tại thời khắc này lộ diện những team nhạc được coi là huyền thoại của music thế giới, những ca khúc không tuổi và hồ hết ca sĩ đã đi đến ký ức của không ít người. 

Những ca khúc bất hủ thập niên 80

=> List bài bác hát này bao gồm: 

Boulevard - Dan ByrdYou Are My Everything - Santa EsmeraldaSacrifice - Elton JohnCasablanca - Bertie Higgins Can’t Let Go - Tokyo SquareMy Heart Will Go On - Céline Dion(Everything I Do) bởi vì It For You - Bryan AdamsCareless Whisper - George MichaelThe Sound Of Silence - DisturbedYou Will Find Your Way - Tokyo SquareDevil Woman - Cliff RichardI Just Called You lớn Say I Love You - Stevie WonderHow Can I Tell You - LoboOh Carol - Neil SedakaMore Than I Can Say - Leo SayerThe Only Night Was A Lonely Night - Arabesque

 

Những ca khúc bất hủ thập niên 80

3. Ca khúc bất hủ thập niên 90

Đến ngay sát hơn một chút thì bọn họ có âm nhạc trong những năm 90 với những bài hát hoàn toàn có thể vẫn thân quen với những người. Chúng ta đã nghe bao nhiêu bài hát trong những các bài bác hát dưới đây rồi:

Những ca khúc bất hủ thập niên 90

=> List bài xích hát này bao gồm:

Nothing Gonna Change My Love - WestlifeBeautiful In trắng - Shane FilanEverything Will Go On - Celine DionWhen You Say Nothing At All - Ronan KeatingExchange Of Heart - David SlaterI’ve Been Waiting For You - Guys Next DoorThe power nguồn Of Love - Celine DionI’d Love You lớn Want Me - LoboFrom This Moment On - Shania TwainBecause You Love Me - Celine DionWoman In Love - Barbra StreisandYesterday Once More - The CarpentersYou Needed Me - Anne MurrayTo Love You More - Celine DionMy Valentine - Martina McBrideForever - StratovariusWhen You Believe - Mariah Carey cùng Whitney HoustonMy Love - WestlifeAmazed - LonestarWithout You - Mariah Carey

 

Những ca khúc bất hủ thập niên 90

Mong rằng tuyển chọn tập các bài hát bất hủ bên trên đây sẽ giúp bạn nâng cấp khả năng nghe tiếng Anh của bản thân giỏi hơn nữa.