Bí mật bị thời gian vùi lấp được biết đến là top phim ngôn tình Hoa Ngữ mà bất kể mọt phim nào cũng không thể vứt lỡ. Cho dù được ra mắt từ khá lâu nhưng gồm vẻ sôi động của bộ phim truyền hình vẫn không hề giảm sút. Từ bỏ nội dung, cảnh quay cho tới diễn viên phần nhiều được đầu tư chỉn chu. Hãy cũng theo dõi một vài review về nội dung phim Bí mật bị thời gian vùi lấp và thông tin dàn diễn viên sáng giá để hiểu hơn về bộ phim truyện này chúng ta nhé!

Review câu chữ phim kín bị thời hạn vùi lấp

Bí mật bị thời hạn vùi lấp là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ở trong phòng văn Đồng Hoa – biên kịch tài năng của nhiều tựa phim “cẩu huyết” như cỗ bộ kinh tâm, Vân Trung Ca… Khi không được chuyển thể thành phim, cuốn đái thuyết kín bị thời hạn vùi tủ đã mê say được không ít độc giả, tuy nhiên không chứa nhiều tình ngày tiết kịch tính dẫu vậy nó tạo sự lắng ứ đọng trong suy xét độc mang về tình yêu, tuổi trẻ với sự hy sinh ở độ tuổi thanh xuân tươi đẹp.

Bạn đang xem: Nội dung phim bí mật bị thời gian vùi lấp

Nội dung phim Bí mật bị thời gian vùi lấp

Nội dung phim nói về tình yêu thầm kín của cô cô bé Tô Mạn với chàng trai nam sinh láng rổ Tống Dực. đánh Mạn yêu thì thầm Tống Dực trong cả 10 năm qua, tính từ lúc khoảnh khắc bắt gặp hình hình ảnh anh, cô nàng đã trở nên say đắm nhưng không dám bày tỏ, chỉ yên ổn lẽ mong chờ và theo dõi và quan sát anh trong ngần ấy năm. Sau khi trở thành một cô gái thành công, phong phú thì cô đã có thời cơ đến sát hơn với Tống Dực. Cô sẵn sàng từ quăng quật địa vị tổng giám đốc để trợ giúp, cung cấp trên tuyến phố sự nghiệp của “anh nam nhi bóng rổ” và rồi Tống Dực cũng dần dần có tình cảm với đánh Mạn. Phần đa tưởng đây là mối lương duyên “môn đăng hộ đối” nhưng toàn bộ những gì Tống Dực va tới không hẳn là tình yêu.

Tô Mạn cuồng loạn theo xua đuổi tình yêu thương thời trẻ, thứ mà cô cho là vĩnh hằng, là duy nhất cơ mà quên đi bên mình vẫn đang còn một chàng trai luôn sẵn sàng đón nhận, đảm bảo an toàn cô, chỉ ngóng cô xoay đầu nhìn lại – Lục Lệ Thành. Dù Lục Lệ Thành bao gồm đối xuất sắc với cô như nào, có khuyên bảo, yêu thương, quan tâm bao nhiêu cũng không bằng cái mỉm cười của Tống Dực. Nhưng Tống Dực – quý ông trai tô Mạn xem là tất cả lại chỉ đam mê Hứa Như. Mang đến tận đến lúc chết, Tống Dực vẫn cảm giác day dứt, đau buồn vì không được tự tin để với lại bất kỳ hạnh phúc mang lại ai. Các vết thương cảm xúc không thể như thế nào hàn gắn, những kín đáo sâu thẳm đã bị thời gian che giấu, liệu câu chuyện tình yêu của họ đã ra sao, loại kết dành cho mối tình thanh xuân này là gì, nếu thực sự tò mò và hiếu kỳ bạn hãy theo dõi cùng đừng bỏ lỡ bất kể chi tiết làm sao của bộ phim nhé!

Dàn diễn viên chính

Dàn diễn viên trong kín đáo bị thời gian vùi lấp đa số đầu là những nhân đồ gạo nơi bắt đầu đã có không ít kinh nghiệm diễn xuất và giành được những thành công xuất sắc nhất định vào sự nghiệp của mình. Bởi vì thế hình ảnh, cảm tình của từng nhân vật các được chúng ta lột tả hết sức chân thực và sâu lắng. Dưới đấy là tiểu sử của dàn diễn viên chủ yếu mà bạn có thể quan tâm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nồi Cơm Điện Toshiba Rc 18Dh2Pv, Nồi Cơm Điện Tử Toshiba Rc

Trương Quân Ninh trong vai đánh Mạn

Trương Quân Ninh được nghe biết là “Ngọc nữ” của màn ảnh Hoa Ngữ. Cô hiện ra và phệ lên trên Đức trong một gia đình gia giáo, tất cả tiếng trong nghề thiết kế, sáng tạo cho được thừa kế nhiều kĩ năng bẩm sinh từ gia đình. Vốn theo học tập Đại học qui định ở Đài Bắc tuy nhiên cô lại bén duyên cùng với ngành vui chơi giải trí khi tham gia bộ phim truyền hình Tòa tháp trắng. Nhờ vào lối diễn vào sáng, chân thực, giàu cảm giác mà Trương Quân Ninh nhanh chóng vụt sáng trở thành ngôi sao sáng hạng A. Tính đến lúc này cô đã tiếp thu cho mình gia sản phim thứ sộ, cần cù tham gia các chương trình truyền hình, các bộ phim với những dạng vai diễn khác nhau.

Bí mật bị thời gian vùi lấp được xem như như một bước cải tiến vượt bậc mới của Trương Quân Ninh khi cô sẽ lột tả được toàn thể nội trung tâm nhân vật. Thêm vào đó đời bốn trong sạch, mẫu mã ưa nhìn buộc phải cô đang thu được không ít giải thưởng sáng giá chỉ trong sự nghiệp của mình.

Giả Nãi Lượng trong vai Tống Dực

Giả Nãi Lượng là diễn viên nổi tiếng sinh năm 1984, từng tốt nghiệp học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc Kinh. Ngay trong lúc còn đi học, đưa Nãi Lượng đã nhanh chóng kiếm tìm thời cơ phát triển bạn dạng thân, anh gia nhập vào nhiều dự án phim thanh xuân vườn trường, phim truyền ảnh quốc gia. Hầu như nhân vật nhưng anh hóa thân phần nhiều là “nam thần kinh” mang đến vẻ năng động, lành mạnh và tích cực cho bộ phim.

Tống Dực được coi là vai diễn lột xác của trả Nãi Lượng, góp anh thoát ra khỏi hình tượng lúc đầu và chức minh được tài năng diễn xuất nhiều mẫu mã của mình. Sau đó anh cũng đạt được rất nhiều thành công, những lời mời từ những dự án lớn, biến hóa đại sứ chữ tín của Sohu Mobile cùng Fox Mobile.

Kết luận

Nội dung phim kín bị thời gian vùi lấp đã có những kịch bản độc đáo với lãnh đạo sản xuất, hình hình ảnh trau chuốt mà bộ phim truyện đã tạo ra tiếng vang trên toàn thị phần Châu Á. Đặc biệt là dàn diễn viên chăm nghiệp như bình thường Hán Lương, Hàn Hi Đình,… sở hữu lối diễn xuất siêng nghiệp đã khiến ấn tượng mạnh đối với người xem. Hãy theo dõi tập phim và cỗ vũ sự nghiệp diễn xuất của dàn diễn viên năng lực này các bạn nhé!