Nước làm sạch mỹ phẩm Chacott for Professionals Cleansing Water của Nhật giúp thải trừ sạch vẫn lớp trang điểm, tất cả mascara phòng nước. Sản phẩm tẩy trang 3 vào 1, hoàn toàn có thể thay cầm cả bước rửa mặt và nước hoa hồng. Cách làm siêu lành tính, không làm khô da, bình yên với làn domain authority nhạy cảm nhất.

Bạn đang xem: Nước tẩy trang của nhật

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Nước làm sạch mỹ phẩm Chacott for Professionals Cleansing Water của Nhật giúp thải trừ sạch đang lớp trang điểm, tất cả mascara phòng nước. Thành phầm tẩy trang cực sạch với bí quyết siêu lành tính, không làm cho khô da, an toàn với làn da nhạy cảm nhất.

Nước tẩy trang Chacott tốt như thế nào?

Chacott là công ty được ra đời từ năm 1950, bao gồm trụ sở ở Tokyo Nhật. Hãng thâm nhập vào nhiều nghành như mỹ phẩm, áo xống và quan trọng nổi giờ đồng hồ với những sản phẩm dành riêng cho múa tía lê, dance sport.

Tẩy trang Chacott áp dụng 100% nước RO với hệ thống lọc nước nano được cách tân và phát triển bởi NASA. Phân tử nước cực nhỏ dễ dàng thẩm thấu, len lỏi hồ hết ngóc ngách trên da.Sản phẩm 3 vào 1: TẨY TRANG + RỬA MẶT + NƯỚC HOA HỒNG. Tẩy trang ngừng có thể bỏ qua không đề nghị rửa mặt với lotion, tiện lợi cho thiếu phụ bận rộn.Tẩy trang cực sạch, tác dụng tốt cả với lớp make up đậm, chống nước, tẩy không bẩn cả đầy đủ kẽ nhỏ dại mà các loại làm sạch mỹ phẩm khác cạnh tranh làm được.Hiệu trái cả với vùng mắt, tẩy sạch nhưng mà không có tác dụng tổn thương, bảo vệ, chống gãy rụng lông mi.Chứa AHA giúp có tác dụng sạch lỗ chân lông, loại trừ bụi bẩn, tế bào chết, lớp sừng già.Chiết xuất từ thảo dược như hương thảo, cúc La Mã, lô hội cùng amino acid cung cấp độ ẩm, dưỡng hóa học nuôi chăm sóc làn domain authority khỏe mạnh.Allantoin, oxit bạc bẽo giúp làm cho dịu da, kháng khuẩn, phòng ngừa mụn.

Nước tẩy trang Chacott Cleansing Water gồm công thức siêu lành tính, bình yên với làn da nhạy cảm nhất. Thành phầm không cất cồn, gốc dầu, chất tạo màu, mùi, chất bảo quản (paraben). Chai to 500ml cho thời hạn sử dụng lâu năm lâu, tiết kiệm.

Xem thêm: Review Full Bảng 25 Màu Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5

Thành phần trong Chacott for Professionals Cleansing Water

Water, DPG, PEG-6 (Capryl / Capric Acid) Glyceryl, Rosemary Leaf Extract, Chamomile Flower Extract, Aloe Vera Leaf Extract, Allantoin, Silver Oxide, Phytic Acid, Arginine, Citric Acid, Sodium Citric Acid, Phenoxyethanol, BG, Kawara Yomogi Flower extract ・ Choji extract ・ Glyceryl caprylate.

– mang lại lượng các ra bông tẩy trang.

– dìu dịu lau lớp makeup trên vùng mắt và môi trước nếu có.

– Lau đều cả mặt, rứa miếng bông khác trường hợp quá bẩn.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước làm sạch mỹ phẩm Chacott for Professionals Cleansing Water” Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được khắc ghi *

Đánh giá chỉ của bạnXếp hạng…Rất tốtTốtTrung bìnhKhông tệRất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình cẩn thận này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.