Nước tẩy trang đến da nhạy cảm La Roche-Posay Peaux Sensibles Eau Micellaire Ultra Nettoyante, démaquillante, apaisante với công nghệ cách tân Glyco Micellar với lại tác dụng làm sạch sẽ sâu quá trội, giúp lấy đi vết mờ do bụi bẩn, buồn phiền nhờn với lớp trang điểm tuy thế vẫn an ninh cho làn da nhạy cảm & dễ kích ứng.

Bạn đang xem: Nước tẩy trang la roche posay cho da khô

Tại sao chọn chúng tôi

Thành phần và công dụngcủa sản phẩm

●Nước làm cho sạch sâu cùng tẩy trang chứa đều hạt micelle thuộc công nghệ cách tân Glyco Micellar có chức năng làm sạch mang lại 99% lớp trang điểm, 70% mascara và các hạt những vết bụi siêu bé dại có trong khói xe và môi trường ô nhiễm chỉ với sau một lượt bông cotton.

●Sản phẩm phù hợp để tẩy trang mang đến da mặt, mắt với môi.

●Nước có tác dụng sạch sâu với tẩy trang La Roche-Posay giành riêng cho da nhạy cảm giàu nước khoáng La Roche-Posay với nhân kiệt làm nhẹ da, sút kích ứng và chống oxi hóa.

● yếu tố Aqua gồm trong thành phầm giúp cung ứng độ ẩm và bớt ma sát buổi tối đa khi làm sạch.

●Sản phẩm không chứa paraben, không chất tạo màu, không hễ và xà phòng, bình yên khi thực hiện hàng ngày.

Đối tượng sử dụng

Nước có tác dụng sạch sâu cùng tẩy trang La Roche-Posay dành riêng cho da nhạy cảm cảm.

Hướng dẫn sử dụngNước làm sạch mỹ phẩm Laroche Posay 400ml

✅Đổ vài ba giọt sản phẩm ra bông cotton & lau sạch những vùng da yêu cầu làm sạch mát hoặc tẩy trang.

✅Nên kết hợp xịt khoáng La Roche-Posay sau bước làm sạch.

✅Không đề nghị rửa lại cùng với nước.

Mua Nước tẩy trang Laroche Posay ở đâu?

-suacuacuon.edu.vnđang có sẵn sản phẩmNước làm sạch mỹ phẩm Laroche Posay 400ml. Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy ké thăm cửa hàng để download được sản phẩm với giá rất tốt nhé. suacuacuon.edu.vn khẳng định chất lượng sản phẩm, phục vụ COD tận nơi, giao dịch thanh toán trực tiếp.

Xem thêm: Trang Phim Tình Cảm Dành Cho Người Lớn Đáng Xem Nhất, Phim Dành Cho Người Từ 18 Tuổi Trở Lên

- cửa hàng chúng tôi giao mặt hàng toàn quốc, thanh toán giao dịch trực tiếp khi dìm hàng

Quy bí quyết sản phẩm

Hãng sản xuất:LA ROCHE-POSAY
Xuất xứ:Pháp
Quy cách:Chai 400ml

Nước tẩy trang Laroche Posay 400ml màuTrắng dành riêng choDa khô, danhạy cảm

Nước làm cho Sạch Sâu cùng Tẩy Trang La Roche-Posay giành riêng cho Da nhạy cảm Cảm là thành phầm tẩy trang có tác dụng sạch sâu có thiết kế riêng cho da nhạy cảm. Cùng với công nghệ đổi mới Glyco Micellar, sản phẩm mang lại tác dụng làm sạch sâu vượt trội giúp đem đi bụi bẩn, bã nhờn với lớp trang điểm nhưng mà vẫn an toàn cho làn domain authority nhạy cảm & dễ kích ứng.

Thành phần và công dụngcủa sản phẩm

●Nước làm cho sạch sâu với tẩy trang chứa hồ hết hạt micelle cùng công nghệ cách tân Glyco Micellar có khả năng làm sạch cho 99% lớp trang điểm, 70% mascara và những hạt những vết bụi siêu nhỏ có trong khói xe và môi trường thiên nhiên ô nhiễm chỉ với sau một lượt bông cotton.

●Sản phẩm phù hợp để tẩy trang cho da mặt, mắt và môi.

●Nước làm sạch sâu cùng tẩy trang La Roche-Posay dành riêng cho da nhạy bén cảm giàu nước khoáng La Roche-Posay với thiên tài làm vơi da, bớt kích ứng và kháng oxi hóa.

● yếu tắc Aqua có trong thành phầm giúp cung cấp độ ẩm và sút ma sát về tối đa khi làm cho sạch.

●Sản phẩm không chứa paraben, không chất tạo màu, không rượu cồn và xà phòng, an ninh khi thực hiện hàng ngày.

Đối tượng sử dụng

Nước làm sạch sâu cùng tẩy trang La Roche-Posay dành cho da nhạy bén cảm.

Hướng dẫn sử dụngNước tẩy trang Laroche Posay 400ml

✅Đổ vài ba giọt thành phầm ra bông cotton & lau sạch những vùng da đề xuất làm không bẩn hoặc tẩy trang.

✅Nên kết hợp xịt khoáng La Roche-Posay sau bước làm sạch.

✅Không bắt buộc rửa lại với nước.

Mua Nước tẩy trang Laroche Posay ở đâu?

-suacuacuon.edu.vnđang gồm sẵn sản phẩmNước làm sạch mỹ phẩm Laroche Posay 400ml. Nếu như khách hàng có nhu cầu, hãy xẹp thăm siêu thị để mua được sản phẩm với giá tốt nhất có thể nhé. suacuacuon.edu.vn cam đoan chất lượng sản phẩm, ship hàng COD tận nơi, giao dịch trực tiếp.

- shop chúng tôi giao hàng toàn quốc, giao dịch thanh toán trực tiếp khi dấn hàng