Với ưu điểm là lành tính cùng tiện lợi, việc sử dụng nước làm sạch mỹ phẩm ngày càng rất được ưa chuộng thay thế rót dầu hoặc sáp tẩy trang. Thâu tóm được xu cố này, tương tự như những hãng mỹ phẩm khác, Nivea cũng không ngừng cho giới thiệu các mẫu tẩy trang khác nhau. Dù không thực sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng 3 làn nước tẩy trang Nivea vẫn được rất nhiều chị em tin dùng. Cùng tìm hiểu thêm những tin tức mình share dưới trên đây để nắm rõ những sệt tính, công dụng của chúng và có cho bản thân sản phẩm phù hợp nhé!

Giới thiệu chữ tín Nivea

Nivea là 1 trong những thương hiệu hóa mỹ phẩm được ra đời bởi Beiersdorf Global AG trên Hamburg, Đức từ thời điểm năm 1882. Các dòng sản phẩm đặc trưng của hãng sản xuất là về chăm sóc da cùng dưỡng thể được biết đến trên toàn nạm giới.

Bạn đang xem: Nước tẩy trang nivea có tốt không

Thương hiệu khét tiếng này đã có hơn 100 năm vận động trong ngành, được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng và kiến thức liên quan liêu đến những sản phẩm chăm lo da. Bên cạnh đó, Nivea ngày càng được biết đến nhiều hơn thế nhờ cung cấp các dòng sản phẩm giải quyết những vấn đề da ở cả nam cùng nữ.

Xem thêm: Top Phim Hài 2015 Phim Hài Hồng Công Cô Gái Sexy, Top 11 Bộ Phim Hài Mỹ Đáng Xem Trong Dịp Tết

Trong ngành chăm sóc da, Nivea giữ cho chính mình một địa điểm riêng khi giới thiệu những sản phẩm có chất lượng tốt cùng ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin cậy sử dụng. Nivea khẳng xác định thế khi phát hành hàng loạt những sản phẩm chăm lo da cực tốt dành mang lại nam với nữ. Một trong số đó phải nói tới dòng nước làm sạch mỹ phẩm Nivea - Đây là dòng tẩy trang được không ít chị em tin yêu sử dụng, tốt nhất là số đông cô thiếu phụ học sinh, sinh viên.

Nổi bật trong các dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Đức là nước làm sạch mỹ phẩm Nivea

Nước làm sạch mỹ phẩm Nivea Micellar gồm có loại nào?

Hiện nay. Nivea bao gồm 3 dòng sản phẩm nước tẩy trang chuyên dụng dành cho da dầu, da khô cùng da tinh tế cảm. Một số đặc tính và chức năng nổi nhảy từng từng loại sẽ được tiết lộ ngay dưới đây, cùng tò mò nhé!

Nước tẩy trang color hồng Nivea Pearl White

Đối với các bạn gái có làn da khô, da các thành phần hỗn hợp hay da nhạy cảm thì đó là sự chọn lựa rất phù hợp. Thành phần thiết yếu trong nước tẩy trang hoả hồng Nivea này là tinh dầu hoa anh đào giúp kháng lão hóa, hạn chế xuất hiện thêm nám và tàn nhang, làm gần như màu da và mang đến làn da tươi vui hơn.