Sáng ngày 14/9, truyền thông media Hàn Quốc đồng loạt báo tin nữ diễn viên Oh In Hye ngất và lâm vào cảnh trạng thái nguy kịch tại nhà riêng. Cảnh sát tiến hành khảo sát hiện trường và nghi vấn nữ diễn viên này từ bỏ tử tuy vậy bất thành. Vào suốt nhiều năm qua, Oh In Hye luôn lặng lẽ hoạt động trong giới giải trí, nhưng lại vẫn ko được công chúng chăm chú và thậm chí còn là bài bác xích vày những sự nỗ lực hở bạo trong thừa khứ.

Bạn đang xem: Phê phim

Còn nhớ từ thời điểm cách đó gần 10 năm, Oh In Hye từng là từ bỏ khóa cực hot trên social bởi sự nắm 'mặc như ko mặc' của cô ấy tại thảm đỏ LHP thế giới Busan năm 2010. Vào thời gian này, nhiều người đã gán ghép Oh In Hye với danh hiệu 'thảm họa Busan' nhằm mục tiêu đả kích sự cố mặc hớ hênh của cô. Cũng vào sự khiếu nại này, bộ phim truyền hình mà Oh In Hye đảm nhận vai chính mang tên Red Vacance đen Wedding cũng ban đầu gây chú ý bởi 1 loạt những cảnh nóng.

*

Oh In Hye.

Red Vacance black Wedding xoay quanh câu chuyện của vị gs tên Tae Mook (Jo Seon Mook đóng). Mặc dù đã có vợ nhưng trong vô số nhiều năm qua, ông ta vẫn lén lút hỗ tương với cô nàng tên là Hee Rae.

Không chỉ bao gồm một cuộc tình vụng trộm này, vị giáo sư Tae Mook còn có một quan hệ bất chủ yếu với cô học trò thương hiệu Suji (Oh In Hye). Tae Mook là ân sư đồng thời vẫn là nhà hôn trong ăn hỏi của Suji tuy vậy cô thanh nữ cuồng dâm cho tới mức nảy sinh tình cảm cùng quan hệ với người đáng tuổi phụ vương chú này.

Xem thêm: Cách Chỉnh Background Trong Powerpoint Cho Web, Chỉnh Sửa Background Graphics Trong Powerpoint

Trong suốt đám cưới của Suji, Tae Mook luôn tưởng tượng cho tới cảnh ông ngủ cùng cô. Đến lúc, Suji sắp đến đi hưởng tuần tuần trăng mật còn Tae Mook quay lại căn phòng nơi ông đã có lần chung chăn gối cùng với Suji trước đó thì Suji lại mò mang lại tận phòng của giáo sự chỉ vì mong được quan hệ tình dục với ông một lần trước lúc cô đi ngủ tuần tuần trăng mật với chồng.

*

Ngay từ bỏ cảnh khởi đầu của cỗ phim, người theo dõi đã được phen đỏ phương diện với cảnh 18+ cực nóng của Susie với thầy giáo. Ngay sát như một trong những phân cảnh này, bên sản xuất không còn làm mờ 'bộ phận nhạy cảm cảm' của nhân vật, khiến người xem không tin tưởng vào mắt trên đây lại là một tác phẩm điển hình ảnh được trình chiếu trên LHP quốc tế.


Dù táo bị cắn dở bạo khỏa thân tảo cảnh rét với chúng ta diễn bởi tuổi thân phụ mình nhưng trình độ diễn xuất của Oh In Hye theo như đánh giá chỉ là một trong những bình bông di động. Cũng không có gì không thể tinh được bởi vào thời điểm đó Oh In Hye là cái brand name còn khá mới mẻ trong ngành giải trí nước hàn và nổi tiếng nhờ mọi màn khoe thân.

*

*

Oh In Hye từng trung ương sự về việc phải khỏa thân để đóng cảnh nóng: 'Tôi thực sự băn khoăn lo lắng và cảm xúc rất áp lực khi cởi bỏ quần áo, mặc dù nhiên tiếp đến tôi nghĩ rất tốt là nên tin tưởng vào bên sản xuất. Tập phim hoàn toàn không những là phần đa cảnh tinh tế cảm, nhưng cụ thể những cảnh đó tạo sự phim. Quá qua được áp lực, tôi đã không còn băn khoăn lo lắng nhiều, thậm chí còn ra quyết định phải làm mọi câu hỏi thật tốt. Nhà sản xuất đã chỉ mang lại tôi những chi tiết cần làm khi bước vào một cảnh chăn gối. Đồng nghiệp Jo Sun Mook cũng giúp tôi hết sức nhiều, và vì thế, một ngày là phần nhiều cảnh quay hoàn thành, phiên bản thân tôi cũng không thấy quá cực nhọc khăn'.

*

Có thể nói nội dung Red Vacance đen Wedding hơi tẻ nhạt, 1-1 điệu, hoàn toàn khác biệt với tham vọng của nhà sản xuất là ước ao lột tả kín độc ác, dục vọng và quan hệ cuồng nhiệt giữa tín đồ với người. Chưa kể, những góc con quay thô thiển và cụ thể một giải pháp không cần thiết khiến phim biến hóa 'thảm họa' trong mắt khán giả.