TPO - “Phải chăng ta đang yêu” phát sóng cho tới tập 4 là một trong số phim truyền hình hàn quốc lên sóng tháng 7 này. “Mợ ngố” tuy vậy Ji-hyo vào vai mẹ đối kháng thân rơi vào cảnh tình cảnh cạnh tranh xử với bốn người lũ ông.

Bạn đang xem: Phải chăng ta đã yêu phim

phái nữ diễn viên đơn chiếc Song Ji-hyo vẫn hóa thân thành bà mẹ đối kháng thân cá tính, cute trong “Phải chăng ta vẫn yêu”. Trong phim này, tuy nhiên Ji-hyo nhập vai Noh Ae-jung. Cô đồng ý làm đủ hầu như nghề và để được theo đuổi cầu mơ được thiết kế nhà sản xuất. Vào trong ngày được chính thức trở thành nhà cung ứng phim cũng chính là ngày giám đốc công ty sản xuất phim quăng quật trốn, cô phải thay ông ta gánh món nợ chi phí tỷ. Đúng lúc thuyệt vọng ấy, tứ người đàn ông đồng thời xuất hiện làm hòn đảo lộn cuộc sống thường ngày của cô.
*
tuy vậy Ji-hyo đóng phim tình cảm, hữu tình với tình tay tư, tay năm
“Phải chăng ta đang yêu” (Was it love?) cùng với dàn diễn viên như song Ji-hyo, Son Ho-jun, song Jong-ho của đài JTBC, phân phát sóng thứ bốn và thiết bị Năm hằng tuần. Rating các tập đầu của phim hơi thấp, chỉ ở mức hơn 2.1%. Đây là nấc rating kém hơn rất nhiều so với nhị phim cách đây không lâu của đài này là “Tầng lớp Itaewon” và “Thế giới hôn nhân”.
Đi theo tế bào típ kịch bản tình yêu lãng mạn, vui nhộn nhưng bên cạnh đó “Phải chăng ta sẽ yêu” đang có ít đột phá. Câu chuyện về bà mẹ đối chọi thân và rắc rối tình cảm với bốn người bầy ông có vẻ như chưa đầy đủ thu hút khán giả như một số phim lãng mạn gần đây-một trong các đó là “Điên thì vẫn sao” với nữ chính Kim Soo-hyun.
*
chưa kết hôn nhưng tuy vậy Ji-hyo vào vai mẹ đối kháng thân ngọt ngào và lắng đọng

Xem thêm: Cách Sử Dụng Nồi Cơm Điện Sharp Ks Th18 Gl, Tìm Hiểu Về Nồi Cơm Điện Sharp Ks

tía tập đầu, cốt truyện khá chậm, không nhiều kịch tính và khá lan man. Người theo dõi khá bức bối khi hết bố tập vẫn thấy Noh Ae-jung 1 mình loay hoay cùng với bế tắc, thảm kịch nối tiếp nhau. Bắt buộc tới tập 4, phim tất cả bước ngoặt đáng kể, nhất là quan hệ cảm tình đan cài đặt giữa những nhân đồ vật nam với nàng chính Noh Ae-jung.

người yêu cũ, bố đứa trẻ lộ diện nhưng thời hạn và yếu tố hoàn cảnh tạo mang lại họ ít nhiều mâu thuẫn, gọi lầm. Đồng thời Noh Ae-jung phải đương đầu với tình yêu của chàng trai hèn tuổi âm thầm yêu cô nhiều năm nay, tiếng thành thầy giáo của con gái. đàn ông diễn viên quốc dân Ryu Jinu sau 14 năm vẫn chưa quên được cảm tình dành cho bọn em khóa dưới, nay được mời hợp tác ký kết trong phim đầu tay của Ae-jung. Một gã giám đốc doanh nghiệp cho vay tài thiết yếu vừa là chủ nợ, vừa có thể thành ân nhân cứu giúp vớt Ae-jung khi vứt tiền chi tiêu có nhiều hành vi bí ẩn.


*
tứ người đàn ông của song Ji-hyo trong phim "Phải chăng ta đang yêu"
Dẫu rating phim ko khả quan, nhưng tuy nhiên Ji-hyo lại là thiếu nữ diễn viên được search kiếm những nhất ở hàn quốc thời điểm này. Cô vừa thâm nhập phim chiếu rạp "Kẻ xâm nhập". Ở tuổi gần 40, tuy vậy Ji-hyo vẫn là tên tuổi được khán giả yêu mến, vẻ đẹp được xưng tụng là trong số những “mỹ nhân phương diện mộc” đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc. Cô là nhỏ át chủ bài, là thanh nữ thành viên độc nhất vô nhị góp mặt tiếp tục trong 10 năm công tác truyền hình tạp kỹ lừng danh “Running man”-chương trình vừa kỷ niệm 10 ra mắt. Tuy vậy Ji-hyo hứa hẹn thường xuyên là nhân tố thu hút khán giả giữa những tập phim kế tiếp.
*

Hậu trường hành động mãn nhãn của võ sư Việt cùng Thái trong ‘Đỉnh mù sương’

*

bài bác 3: Phim hình ảnh bỏ rơi con trẻ của mình

lưu Trọng Ninh ‘hô biến’ Thúy Diễm thành black như cột cháy nhà tại ‘Cát đỏ’

*

Nuôi dưỡng trung khu hồn trẻ: khoảng không

*

fan áo trắng vây hãm cựu ‘học sinh cá biệt’ Xuân Nghị