Các phần mềm giảm ghép video là công cụ giúp bạn lưu giữ lại lại những khoảnh khắc đáng nhớ vào một file video clip duy nhất, đồng thời cung ứng người dùng trí tuệ sáng tạo ra những video độc đáo đến riêng mình. Thuộc điểm qua top 30 ứng dụng cắt ghép clip miễn phí bài bản 2022 cho laptop ngay sau đây!


Top 15 ứng dụng cắt ghép đoạn phim miễn chi phí trên vật dụng tính, laptop

Phần mượt Camtasia Studio

Thông tin

Nhà phạt hành: TechSmith.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 479.9 MB.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm cắt video chuẩn trên điện thoại, laptop 2021

Tính năng

Camtasia - cái tên được kể tên thứ nhất trong vị trí cao nhất các phần mềm cắt ghép đoạn clip chuyên nghiệp. Camtasia Studio là ứng dụng quay phim, lưu lại các clip trên màn hình hiển thị với các tính năng khá nổi bật như:

Tạo ra các đoạn ghi screen và chỉnh sửa những video chất lượng cao.Tích hợp tính năng phóng to lớn hoặc thu nhỏSử dụng tài nguyên khối hệ thống ít nhất có thể để đảm bảo an toàn tốc độ tương tự như hiệu suất làm việc của máy tính.Ngoài ra, ứng dụng có tích phù hợp sẵn cùng với Powerpoint và cung cấp các định dạng cổng output đa dạng, hoàn toàn có thể trực tiếp đăng download lên YouTube.

*

Phần mượt Format Factory

Thông tin

Nhà phát hành: không tính phí Time Inc.Dung lượng: 65.9 MB.

Tính năng

Format Factory là một phần mềm giúp bạn biến hóa tất cả những loại tệp video, âm nhạc và hình hình ảnh định dạng lịch sự 4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF. Vì chưng đó hoàn toàn có thể làm giảm size file nhiều phương tiện, tiết kiệm một lượng lớn lưu trữ trong máy vi tính của bạn. Những tính năng đặc sắc của Format Factory cso thể là:

Sửa đoạn clip và file audio lỗi.Nén DVD quý phái video, CD sang file audio.Các file MP4 cung cấp iPod/iPhone/PSP/BlackBerry.Chuyển thay đổi file ảnh, hỗ trợ RMVB, AV Mux, Watermark.Giao diện hỗ trợ tới 62 ngôn từ khác nhau(bao bao gồm Tiếng Việt)

*

Phần mượt Boilsoft video Joiner

Thông tin

Nhà phân phát hành: BOIL Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 5.3 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Tính năng

Boilsoft clip Joiner hỗ trợ nối các file video clip lại với nhau thành một file duy nhất mà vẫn không thay đổi chất lượng âm nhạc và hình ảnh ban đầu. Các tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Giao diện đơn giản và dễ dàng dễ sử dụng.Không giới hạn số lượng đoạn phim cần kết hợp.Dễ dàng sắp xếp lại các đoạn clip thành một chuỗi chính xácHỗ trợ các định dạng clip khác nhau như: AVI, Divx, Xvid, Real truyền thông media files, MPEG, VOB, wmv, wma, 3gp, mp, m4a, m4v,..

*

Phần mượt Alon clip Joiner

Thông tin

Nhà phạt hành: Alon Systems, Inc.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 2.06 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Alon đoạn clip Joiner được nghe biết là một trong những phần mềm góp ghép nối các video clip riêng lẻ với nhau một cách thuận lợi và cấp tốc chóng. Phần mềm cung cấp ghép nối các clip định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin đoạn clip duy nhất. Cùng với giao diện thân mật và gần gũi và các nút lệnh đơn giản, Alon video clip Joiner giúp người dùng có thể thao tác dứt video chỉ trong thời gian ngắn.

*

Phần mềm Xilisoft video Cutter

Thông tin

Nhà vạc hành: Xilisoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 23.2 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 1GB.

Tính năng

Xilisoft clip Cutter giúp bạn cắt chọn lọc một hoặc các đoạn tùy ý vào video, đã tạo ra những video clip mới hoàn toàn theo sở thích người dùng. Phần mềm có tác dụng xem trước các file nơi bắt đầu và file đầu ra, giúp fan dùng chỉnh sửa nội dung một bí quyết dễ dàng. Các tính năng nổi bật:

Có thể thiết lập điểm đầu với điểm cuối bao gồm xác.Hỗ trợ nhiều đầu vào và những định dạng video clip đầu ra.Áp dụng những hiệu ứng chuyến qua giữa các video clip một cách dễ dàng

*

Phần mềm Camtasia (Chỉ giành cho Macbook)

Thông tin

Nhà phát hành: TechSmith.Hệ điều hành: Mac OS.Dung lượng: 512.3 KB.

Tính năng

Tương từ bỏ như Camtasia Studio, cùng được tăng cấp sử dụng được đến Macbook, Camtasia cho phép ghi lại các đoạn clip trên màn hình đồng thời giúp người dùng tạo và sửa đổi các video clip một giải pháp dễ dàng. Phần mềm sử dụng tài nguyên hệ thống ít nhất hoàn toàn có thể để đảm bảo an toàn tốc độ cũng giống như hiệu suất làm cho việc của dòng sản phẩm tính. ứng dụng tích hợp chức năng phóng lớn hoặc thu nhỏ, chú trọng vào trung khu điểm của video. Hình như cũng cung ứng các định dạng đầu ra output đa dạng, bao hàm 720p HD và trực tiếp đăng mua lên YouTube.

*

Phần mềm Ultra video clip Joiner

Thông tin

Nhà vạc hành: Aone Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 10.1 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 7, RAM 2GB

Tính năng

Ultra video Joiner là phần mềm cung ứng để nối những file đoạn clip có định hình giống hoặc khác nhau thành 1 đoạn clip có định hình thống nhất thuộc lúc.

Số lượng ghép nối hoàn toàn có thể lên cho tới 10 video đoạn clip có format file không giống nhau từ AVI, MPG, MPEG, MPE, MP4, WMV, ASF, DAT, VOB, RMVB thành format thống duy nhất với 6 định dạng phổ cập là AVI, MPEG, VCD, SVCD, DVD với WMV. Giao diện rất là đơn giản, dễ làm việc đem đến cho tất cả những người dùng bao gồm trải nghiệm tuyệt vời.

*

Phần mềm Wondershare Filmora

Thông tin

Nhà vạc hành: Wondershare.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 1.1 MBCấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 4GB.

Tính năng

Đến cùng với Wondershare Filmora, người dùng được thiết kế việc cùng với giao diện solo giản, dễ khám phá và sử dụng. Đây là phần mềm làm phim cực kì đơn giản và gấp rút đồng thời cũng đơn giản hóa các tính năng cải thiện giúp bạn tiết kiệm thời hạn và sức lực khi sửa đổi video. Những tính năng trông rất nổi bật của Wondershare Filmora:

Có vừa đủ các biện pháp chỉnh sửa đoạn clip cơ bản, thao tác dễ dàngDễ dàng cắt, tách, kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm âm thanh ở đầu - cuối video.Có thể share tức thời qua nhiều kênh mạng xã hội, qua những thiết bị iOS/Android xuất xắc đĩa DVD.Có chức năng lồng tiếng cùng điều chỉnh tốc độ phát tiếng.

*

Phần mượt iMovie (Chỉ giành riêng cho Macbook)

Thông tin

Nhà phạt hành: Apple.Hệ điều hành: Mac OS X.Dung lượng: 620.6 MB.Cấu hình khuyên dùng: Mac OS X 10.13.6 trở lên, RAM 2GB.

Tính năng

iMovie là vận dụng làm phim, chỉnh sửa, chỉnh sửa video chuyên nghiệp cung cấp cho miễn phí cho cả hệ quản lý điều hành iOS và Mac.

Phần mềm giúp bạn tạo ra hầu hết đoạn trailer theo phong cách Hollywood bao gồm sẵn trong phần mềm. Hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng đa số đoạn clip với unique chuyên nghiệp. Tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Cải thiện quality âm thanh, tùy chỉnh độ dung nhan nét hình ảnh, tinh chỉnh clip nhanh chóngDễ dàng share với fan khác.Tạo phim quality HD, độ sắc nét 4K đẹp mắt.

*

Phần mềm Free video clip Cutter

Thông tin

Nhà phạt hành: Free đoạn clip Cutter.com.Hệ điều hành: Microsoft WindowsDung lượng: 3.1 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Free clip Cutter là phần mềm chất nhận được cắt và phân chia những tập tin clip của chúng ta thành hầu như phần kích thước nhỏ dại hơn. Đảm bảo video clip thu được sau khoản thời gian cắt hay phân loại đều giữ được unique hình ảnh tốt nhất. Free video clip Cutter chào đón được phần đông các format video: MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash video,...

Đây là 1 trong tiện ích hoàn toàn miễn phí tổn và rất dễ dàng sử dụng, bạn có thể sao chép audio xuất phát từ 1 tập tin đoạn clip hay tạo âm nhạc cho những thước phim của mình.

*

Phần mềm Windows Movie Maker

Thông tin

Nhà phạt hành: Microsoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 131 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Nếu như chưa chọn được 1 phần mềm cắt chỉnh video clip hợp cạ, thì Windows Movie Maker là một trong những lựa chọn vượt trội đáng giá mang lại bạn. Đây là 1 trong những công nắm làm phim video, tạo nên trình chiếu từ ảnh có sẵn một giải pháp nhanh chóng. Các tính năng vượt trội như:

Khả năng làm việc với nhiều file hình ảnh và video, tích hợp nhiều hiệu ứng gửi tiếp.Có nhiều làm việc chỉnh sửa clip dễ dàng như: thêm chú thích, chèn nhạc nền, ảnh nền..Hỗ trợ áp sạc ra nhiều format khác nhau.

*

Phần mềm Gihosoft Free video clip Cutter

Thông tin

Nhà phạt hành: Gihosoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 23.2 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Phần mềm cắt video clip Gihosoft Free video clip Cutter hoàn toàn miễn phí với khá nhiều tính năng nổi bật như:

Cắt ghép clip mà vẫn duy trì được chất lượng âm thanh và hình hình ảnh ban đầu.Sử dụng dễ dàng, nhập xuất đoạn phim nhanh gọn.Hỗ trợ thao tác đúng mực từng giây khi chỉnh sửa video.Hỗ trợ những định dạng phim cùng âm thanh.

*

Phần mềm Weeny Free đoạn phim Cutter

Thông tin

Nhà phân phát hành: Weeny Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 20.4 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Tính năng

Weeny Free video Cutter là phần mềm cắt ghép video đặc nhan sắc khắc mà lại bạn không nên bỏ qua. Một vài thiên tài nổi bật:

Phần mềm cắt video clip miễn phí, giúp người tiêu dùng dễ thiết đặt và sử dụng.hỗ trợ cắt video clip thành các file bé dại mà không biến thành dính nội dung quảng cáo.Chế độ coi trước video gốc hoặc clip đã cắt., xuất đoạn clip sau cắt khá nhanh.

https://www.weenysoft.com/screenshot/sc_038.png

Phần mượt iTech clip Cutter

Thông tin

Nhà phát hành: iTech System.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 864 KB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Với iTech video clip Cutter chúng ta cũng có thể cắt các đoạn âm thanh hoặc đoạn clip yêu thích của bạn từ một tập tin một giải pháp dễ dàng. Kỹ năng vượt trội của iTech đoạn phim Cutter có thể kể mang lại như:

Cho phép coi trước những tập tin ban đầu, đồng thời thiết lập cấu hình khởi điểm và điểm hoàn thành chính xác.Có thể sử dụng đoạn clip và âm thanh cá thể khi thao tác làm việc với phần mềmChế độ coi toàn screen trong lúc chỉnh sửa.Hỗ trợ phần nhiều tất cả định dạng âm thanh và clip phổ vươn lên là như VOB, AVI, MPEG, WMV, MP3, WMA,...

*

Phần mượt Bandicut đoạn phim Cutter

Thông tin

Nhà phân phát hành: BandisoftHệ điều hành: Microsoft Windows.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 2GB.Dung lượng: 12.7 MB.

Tính năng

Một phần mềm chỉnh sửa đoạn phim dành riêng mang đến hệ quản lý Window, Bandicut đoạn clip Cutter có thể chấp nhận được bạn cắt, ghép, các bộ phận tách ra từ phiên bản gốc mà lại không đề nghị mã hóa.

Tốc độ cắt, ghép cấp tốc hơn đa số mềm không giống với chất lượng tuyệt vời.Thao tác điều chỉnh thời gian bắt đầu và ngừng dễ dàng bằng phương pháp kéo thả thanh trượt.Có thể sửa đổi và lưu giữ về đoạn clip dưới các định dạng không giống nhau.

Xem thêm: Review Sữa Grow Abbott Grow Có Tốt Không? Có Tăng Cân Và Chiều Cao Không?

*

Top 15 Website giảm ghép đoạn clip trực con đường miễn phí

Việc sử dụng các ứng dụng cắt ghép video video sẽ khiến máy tính tốn dung lượng. Vậy các bạn hãy thử ngay lập tức cắt, chỉnh sửa đoạn phim với mọi website sau. Rất tiện nghi cắt ghép video clip khi du ngoạn xa hoặc áp dụng laptop của người sử dụng khác để cắt ghép đoạn clip ngay tại chỗ.

Filmora

Filmora là trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí với giao diện người tiêu dùng trực quan, hàng loạt Filmora cung cấp nhiều công cụ sửa đổi hiệu ứng video cùng nhiều nhân tài cơ bản.

Các tính năng khá nổi bật như:

Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào khác nhau: MP4, AVI, MOV,...Tùy chọn thanh trượt hoặc thời gian bắt đầu và dứt cụ thể để căn chỉnh thời lượng video

Tuy nhiên, ứng dụng này nhà yếu chỉnh sửa các đoạn clip dung lượng nhẹ (cho phép thiết lập lên đoạn clip không vượt 100MB độ dài nhỏ hơn 480 giây), do đó bạn nên để ý trước lúc chỉnh sửa.

Link truy vấn trực đường Filmora

*

Online Converter

Online Converter là phần mềm được cho phép cắt, chia bé dại video thành những định dạng khác biệt với giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng. ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng khá nổi bật như:

Thao tác cắt, chỉnh đơn giản dễ dàng nhanh chóngHỗ trợ đa số các định dạng phổ biến: MP4, AVI, FLV,.... Ngoại trừ ra, tất cả thể chuyển đổi qua lại nhiều định dạng tập tin khác nhau, biến đổi tốc độ và khử rung videoKhông chỉ cắt ghép đoạn phim mà còn hoàn toàn có thể nén video, luân chuyển video,...

Kích thước video clip tải lên: bên dưới 200MB

Link truy cập trực con đường Online Converter

*

Online clip Cutter

Một một trong những công rứa cắt video clip trực đường miễn phí chẳng thể không nhắc tới Online đoạn phim Cutter. Trình săn sóc Online clip Cutter cung cấp mở phần lớn các định dạng thông dụng hiện nay, các tính năng trông rất nổi bật như:

Cho phép bạn chuyển đổi tỷ lệ form hình.Đảm bảo quality và định dạng đầu ra output của video.Hỗ trợ xoay clip 90, 180 hoặc 270 độ.Có thể tải video lên từ bỏ thiết bị, trường đoản cú Google Drive hoặc links video.

Kích thước video tải lên: không thật 500MB.

Link truy vấn trực đường Online video clip Cutter

*

Ezgif

Trình cắt clip trực con đường miễn phí Ezgif sở hữu gần như tính năng rất nổi bật sau:

Đa dạng những tính năng mớ lạ và độc đáo như sinh sản GIF, hòn đảo ngược video, nén, chỉnh kích thước video,...Giữ nguyên quality và định dạng clip theo tệp ban đầu.Cắt video đơn giản bằng phương pháp chọn thời gian bắt đầu, kết thúc.

Kích thước clip tải lên: bên dưới 100MB.

Link truy cập trực tuyến Ezgif

*

Cut đoạn clip Online

Cut video clip Online - trình coi sóc cắt đoạn phim rất hữu ích, chất nhận được bạn cắt video trực tiếp từ rất nhiều định dạng khác biệt như MP4, 3GP, MKV,...

Một vài tính năng khá nổi bật của Cut video Online:

Thao tác cắt video đơn giản, tích hợp hào kiệt xoay video clip và biến đổi định dạng video.Có thể cài lên tự thiết bị máy tính, điện thoại cảm ứng hoặc Google Drive, Dropbox và URL của video.Kích thước tệp về tối đa 75MB ở bản miễn phí.

Link truy cập trực tuyến đường Cut đoạn clip Online

*

ClipChamp

ClipChamp được nghe biết như một trình duyệt sửa đổi và share video trọn vẹn miễn phí. Đây còn là tiện ích đa tác dụng giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, áp dụng những bộ lọc và nhiều tiện ích khác cho các video clip trực tuyến. Tuy nhiên bạn cần đăng ký tài khoản để thực hiện ứng dụng trực tuyến đường này.

Các tính năng:

Tương mê thích với nhiều mẫu mã kích thước tệp tin đầu vào.Có thể thiết lập lên và làm việc được với nhiều video clip cùng lúc.Hỗ trợ bạn dùng biến hóa định dạng video và share video trực đường một biện pháp dễ dàngCó thể sở hữu lên và thao tác làm việc được với nhiều clip cùng lúc.

Link truy cập trực con đường ClipChamp

*

Kapwing

Kapwing là trình chỉnh sửa clip miễn phí chất nhận được bạn cắt nhiều đoạn vào một video tải lên bằng làm việc kéo chuột đơn giản.

Các tài năng nổi bật:

Giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng dễ sử dụngThao tác kéo chuột chất nhận được cắt video clip theo độ dài mong muốn.Mở được nhiều định dạng đoạn clip phổ biến hóa như 3GP, MP4, AVI,..

Kích thước đoạn clip tải lên: buổi tối đa 300MB, bên dưới 30 phút.

Link truy vấn trực con đường Kapwing

*

Kizoa

Một trình chú tâm chỉnh sửa video trực tuyến miễn chi phí khác mà bạn cũng có thể trải nghiệm ngay với tên Kizoa. Sau đấy là những tính năng khá nổi bật mà Kizoa sở hữu:

Dễ dàng cắt, xoay với ghép những đoạn đoạn clip với nhau.Có sẵn nhiều mẫu đoạn phim trong kho lưu trữ cho chính mình lựa chọn.Tích hợp các tính năng hữu ích cho tín đồ dùng khả năng sáng chế tạo phim từ hình ảnh, đoạn phim theo sở trường đồng thời hỗ trợ share nhanh nệm lên các mạng xã hội một biện pháp nhanh chóng.

Lưu ý: Các đoạn phim sau khi xuất sẽ mang biệu tượng công ty của Kizoa.

Link truy vấn trực đường Kizoa

*

Aconvert

Convert cung cấp mở được không ít định dạng clip phổ biến hóa và tích hợp được nhiều tính năng không giống trên home như: tài liệu, PDF, hình ảnh, sách điện tử,..

Các tính năng nổi bật của Aconvert:

Có thể tải clip lên từ thiết bị, từ bỏ Google Drive, Dropbox hoặc đường links videoCho phép mở được rất nhiều định dạng video: MP4, AVI, FLV, MPG,...Cắt đoạn phim dễ dàng bởi cắt đặt thời gian bắt đầu, kết thúc.

Kích thước video: tối đa 200MB.

Link truy vấn trực tuyến Aconvert

*

Wincreator

Trình Wincreator là 1 trong trang trực con đường để cắt video miễn phí tổn cung cấp cho những người dùng cùng với những thao tác cơ bạn dạng là tải video, khắc ghi điểm đầu với điểm cuối chỉnh sửa và lưu video dễ dàng. Đến với Wincreator là đến với những tính năng như:

Thao tác 1-1 giảnTích phù hợp nhiều kỹ năng như: sản xuất GIF, cắt nhạc MP3,...Hỗ trợ biến hóa định dạng video clip sang MP3.Kích thước đoạn phim tải lên: tối đa 50MB.

Link truy cập trực con đường Wincreator

*
jh;"

Flex Clip

Flex đoạn phim là trình chỉnh sửa video miễn giá thành tích phù hợp nhiều tuấn kiệt hiệu ứng, bộ lọc và văn bản cho chúng ta những clip sinh động, hấp dẫn hơn. Flex Clip cho phép cắt, chỉnh video với thao tác kéo trượt đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Trình để ý tích phù hợp nhiều tuấn kiệt bộ lọc, hiệu ứng với điều chỉnh tốc độ video. Bên cạnh ra, chúng ta có thể xem trước đoạn clip được xuất ra và ký tên lên clip của mình. Mặc dù nhiên, giảm bớt của Flex video là chỉ hỗ trợ đầu ra định dạng MP4. Vày đó, với phần lớn mục đích sửa đổi cơ bạn dạng thì flex đoạn clip se là một lựa chọn hữu ích.

Link truy cập trực đường Flex Clip

*

Veed

Veed - giữa những công cố kỉnh cắt video trực tuyến miễn phí không nhất thiết phải đăng ký tài khoản rườm rà. Veed sở hữu các tính năng nổi bật như:

Giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụngCó thao tác nhiều video clip khác nhau cùng lúcHỗ trợ được các định dạng phổ cập như MOV, AVI, MP4.

Kích thước video: về tối đa 50MB.

Link truy cập trực tuyến đường Veed

*

Video Toolbox

Nếu như đang tập tành chỉnh sửa đoạn phim làm phim hay các đoạn video clip đơn giản thì video clip Toolbox là một trong những lựa chọn hữu ích cho bạn. đoạn clip Toolbox là trình chỉnh sửa clip trực đường cơ phiên bản và miễn phí tổn thu hút nhiều đối tượng người dùng.

Thao tác nhấp chuột đơn giản, dễ dàng sử dụngCho phép ghép những clip nhỏ thành một đoạn phim hoàn chỉnh.Hỗ trợ áp dụng cho nhiều định dạng video phổ vươn lên là như 3GP, AVI, AMV, FLV,...

Kích thước video: miễn mức giá 1500MB lưu trữ cho một lần đk tài khoản.

Link truy cập trực tuyến video clip Toolbox

*

Clideo

Hỗ trợ phần đông các định dạng thông dụng như AVI, MP4, VOB, Clideo là trình cắt đoạn clip miễn tầm giá và giảm theo mong ước của bạn. Clideo với thi công thân thiện, cung cấp người dùng cắt nhanh đoạn phim với thao tác hai điểm ghi lại đơn giản. Tuy nhiên trình xử trí xuất phiên bản hơi chậm, mất nhiều thời gian ngóng đợi. Để trải nhiều tuấn kiệt vượt trội hơn chúng ta có thể nâng cấp cho lên phiên bản pro cho máy vi tính của mình.

Link truy vấn trực con đường Clideo

*

YtCropper

YtCropper là trình cắt đoạn phim trực đường trên Youtube hoàn toàn miễn phí. Trình duyệt bao gồm chỉ rất có thể nhận trực tiếp video clip từ URL clip trên YouTube hoặc ID rõ ràng của video clip được chọn. Với YtCropper, chúng ta cũng có thể thoải mái giảm chỉnh video Youtube cùng với độ dài bất kỳ mong muốn và chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội một phương pháp dễ dàng.

Với điểm yếu không tích hợp thiên tài tải video, bạn phải nhập link video URL Youtube hoặc ID cụ thể mới chỉnh sửa được.

Link truy cập trực tuyến YtCropper

*

Trên đó là top phần mềm cắt ghép clip miễn phí chuyên nghiệp 2021, hãy thử áp dụng để coi “trình” chỉnh sửa clip của bản thân tới đâu nhé. Chúc các bạn sớm gồm có tác phẩm ưng ý!